Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Phần Mềm Hi FPT

Phần Mềm Hi FPT - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Các Tính Năng

Phần mềm Hi FPT - Chi tiết hướng dẫn cài đặt phần mềm Hi FPT cho điện thoại Androi và IOS cũng như cách sử dụng các tính năng tiện ích trong ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom

Truyền Hình FPT Ra Mắt Thiết Bị Set Top Box FPT Play HD Giao Diện Mới

Truyền Hình FPT Ra Mắt Thiết Bị Set Top Box FPT Play HD Giao Diện Mới

Truyền hình FPT cung cấp thiết bị set top box hoàn toàn mới cho khách hàng với nhiều cải tiến: cấu hình cao hơn, giao diện nguyên khối đẹp hơn và đặc biệt có thêm nút nguồn cứng trên thiết bị.

ĐỨT CÁP QUANG BIỂN VÀ CÁC NGUYÊN NHÂN

ĐỨT CÁP QUANG BIỂN VÀ CÁC NGUYÊN NHÂN

ĐỨT CÁP QUANG đứt cáp quang VnExpress, đứt cáp quang Chủ đề, Cáp quang AAG có tín hiệu trở lại sau vài giờ gặp sự cố, Tại sao cáp quang biển AAG tại Việt Nam hay bị đứt, Cáp quang biển AAG lại bị đứt, 3 tuần nữa sự cố đứt cáp quang biển AAG mới khắc phục, Cáp quang biển AAG lại đứt, Internet lại chậm, Tìm hiểu nguyên nhân khiến cáp quang "hơi tí" là đứt, Đứt cáp quang nhà mạng phải xin lỗi người tiêu dùng.

Sundar Pichai  và quá trình bước lên vị trí CEO Google

Sundar Pichai và quá trình bước lên vị trí CEO Google

Truyền Hình FPT: Tóm lược quá trình phát triển của Sundar Pichai từ khi bước chân vào Google. Sundar gia nhập Google vào năm 2004, giữ vai trò định hướng phát triển cho Google Toolbar và trình duyệt web Google Chrome, những sản phẩm chủ chốt mà hàng trăm triệu người dùng đang sử dụng. Sau khi Google trở thành một phần của công ty mẹ Alphabet, ông đảm nhận vị trí CEO của Google vào tháng 8/2015.

DANH SÁCH 25 TỈNH CÓ SÓNG TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB-T2

DANH SÁCH 25 TỈNH CÓ SÓNG TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB-T2

Truyền Hình FPT: Cập nhật đến thời điểm hiện tại có 25 tỉnh có thể thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại bắc bộ và nam bộ.

HÀ NỘI NGỪNG PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH CÁP ANALOG TỪ NGÀY 01/01/2016

HÀ NỘI NGỪNG PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH CÁP ANALOG TỪ NGÀY 01/01/2016

Truyền hình FPT: Sau thành phố Đà Nẵng thì lần lượt đến bốn thành phố lớn sẽ bắt đầu cắt sóng analog chuyển sang phát sóng truyền hình số mặt đất. Lịch cắt sóng analog tại Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ bắt đầu chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2016

MẠNG FPT CHẬM VÀ CÁCH XỬ LÝ

MẠNG FPT CHẬM VÀ CÁCH XỬ LÝ

Mạng FPT dùng chậm và chập chờn, hay bị rớt mạng, đứt mạng truyền hình FPT xin gửi đến khách hàng chi tiết các nguyên nhân và cách khác phục nhanh nhất.

Kết quả chủ tịch Trương Gia Bình phỏng vấn Trạng Nguyên FPT 2015

Truyền Hình FPT: Kết quả ngày 6/11 chủ tịch FPT Trương Gia Bình phỏng vấn trạng nguyên FPT. Tam Khôi FPT gồm: Bảng Nhãn Lê Trạch Dinh (FPT Software), Trạng Nguyên Chu Quang Huy (FPT Retail) và Thám hoa Nguyễn Hữu Hoài Hưng (FPT Telecom).

Lịch phát sóng truyền hình số mặt đất tại Đà Nẵng

Lịch phát sóng truyền hình số mặt đất tại Đà Nẵng bị trễ do nhà cung cấp trạm phát sóng chậm tiến độ

Truyền Hình FPT: VTVCab hoàn thành trạm phát sóng Truyền Hình Số Mặt Đất chậm hơn so với kế hoạch dẫn đến việc ngắt sóng truyền hình analog tại Đà Nẵng ảnh hưởng. Hiện tại còn hơn 300 hộ nghèo ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang chưa được lắp đặt đầu thu truyền hình số DVB-T2 vì khu vực này chưa có sóng truyền hình số.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Doanh thu khủng của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh sau 2 tuần công chiếu lên đến 60 tỷ.

Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam đạt mốc doanh thu 60 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu ngoài các rạp.

Apple ra mắt phiên bản ATVPlay trên Apple TV cho người dùng Việt

Apple ra mắt phiên bản ATVPlay trên Apple TV cho người dùng Việt

Truyền Hình FPT: Từ trước đến nay dân công nghệ toàn cầu vẫn chỉ biết đến điện thoại, máy tính bảng nhưng giờ đây Fan của quả táo có thêm một lựa chon nữa là Apple TV. Đầu tháng 10/2015 hãng cho ra hứng dung giải trí truyền hình ATVPlay chạy trên thiết bị xem tivi này của Apple.

Nên lắp truyền hình cáp nào

Nên lắp truyền hình cáp nào

Truyền hình FPT: Nên lắp truyền hình cáp nào? Truyền hình FPT Hà Nội xin cung cấp đến khách hàng một số thông tin giải đáp băn khoăn để chọn ra một dịch vụ truyền hình phù hợp nhất cho gia đình trên các tiêu chí ổn định, giá rẻ, số lượng kênh nhiều, dễ sử dụng, khuyến mại cao.

Dùng VLC xem truyền hình nhà mạng FPT, VNPT, Viettel

Dùng VLC xem truyền hình nhà mạng FPT, VNPT, Viettel phiên bản mới nhất

Truyền hình FPT: VLC bản mới nhất là phần mềm nghe nhạc, xem Video với nhiều định dạng khác nhau. Không những thế tiện ích này còn cho phép xem được truyền hình trực tuyến với các kênh truyền hình do từng nhà mạng hỗ trợ. Truyền Hình FPT sẽ hướng dẫn bạn cách xem TiVi Online trực tiếp tương thích với các mạng VNPT, FPT hay Viettel. Xem tốt nhất trên đường truyền internet FPT.

Thu nhập 500 triệu/năm của lãnh đạo FPT

Thu nhập 500 triệu/năm của lãnh đạo FPT

Truyền hình FPT: Năm 2015 FPT có 32 cán bộ được xếp hạng cán bộ công nghệ cấp tập đoàn, tính đến nay, FPT đã có tổng số 113 cán bộ công nghệ được hưởng chính sách đãi ngộ với mức thu nhập tối thiểu 500 triệu đồng/năm.

Lắp đặt truyền hình FPT miễn phí

Các hình thức lắp đặt truyền hình FPT miễn phí

Truyền hình FPT: Tổng hợp các hình thức đăng ký lắp đặt truyền hình FPT được miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt ban đầu hoặc giảm giá lắp đăt, giảm giá thiết bị khi đăng ký lắp mới hoặc chuyển đổi gói cước hiện tại đang dùng.

Khách hàng đang dùng internet FPT được dùng thêm truyền hình FPT "miễn phí"

Truyền Hình FPT: Bắt đầu từ ngày 01/09/2015 FPT Telecom ban hành chính sách tri ân khách hàng đang dùng internet FPT chuyển đổi sang gói Combo truyền hình + internet FPT với chi phí tổng cả internet và truyền hình sau khi chuyển đổi chỉ tăng từ 20 đến 30.000đ/tháng so với trước khi chuyển đổi.

Hà Nội kiểm tra lại quá trình thanh thải cáp viễn thông trên địa bàn

Hà Nội kiểm tra lại quá trình thanh thải cáp viễn thông trên địa bàn

Truyền Hình FPT: Theo sở TT và TT Hà Nội cho biết, trong tháng 9/2015, dự kiến Sở này sẽ phối hợp cùng Sở Xây dựng kiểm tra công tác thanh thải cáp viễn thông, sắp xếp lại các đường dây, cáp viễn thông đi nổi trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Đặc biêt là trong giai đoạn quý 2 và quý 3 năm 2015 FPT Telecom đã hoàn thành việc bó cáp của đơn vị này trên địa bàn quận hoàn kiếm.

Tổng hợp đại lễ sinh nhật tập đoàn FPT lần thứ 27

Tổng hợp đại lễ sinh nhật tập đoàn FPT lần thứ 27

Truyền Hình FPT: Tổng hợp các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của tập đoàn FPT. Trên khắp cả nước FPT tưng bừng diễn ra các hoạt động hội thao, hội diễn. Sự kiện nhận được sự tham gia diễn xuất của cả tập đoàn, từ lãnh đạo cấp cao đến cán bộ công nhân viên chức.

Truyền Hình FPT Tương Thuật Trực Tiếp Lễ Hội Sinh Nhật Tập Đoàn FPT Lần 27 ngày 13/09/2015

Truyền Hình FPT Tường Thuật Trực Tiếp Lễ Hội Sinh Nhật Tập Đoàn FPT Lần 27 ngày 13/09/2015

Truyền hình FPT: Tương thuật trực tiếp 13/9/2015. Cứ đến ngày 13/9 hằng năm FPT tràn ngập niềm vui với các cuộc hội thao, hội diễn mang đậm bản sắc STco của FPT. Tại Hà Nội năm nay, bữa tiệc mừng sinh nhật FPT bắt đầu từ 7h sáng với các màn hội thao tại sân vân động Mỹ Đình, 19h30 tối 13/9 hội diễn bắt đầu tại trung tâm hội nghị Quốc Gia.

Có nên làm nhân viên kinh daonh tại FPT Telecom không?

Có nên làm nhân viên kinh doanh tại FPT Telecom không?

Truyền hình FPT: Có nên làm nhân viên kinh doanh tại FPT Telecom không? Có nên làm nhân viên kinh doanh truyền hình internet cho FPT không? Làm nhân viên kinh doanh của FPT có lương cứng không? Chứng kiến nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường loay hoay đi tìm việc làm thì xin chia sẻ một vài điều giúp cho các bạn đang băn khoăn với những câu hỏi trên có được một định hướng tốt cho công việc tương lai.

Chất lượng truyền hình cáp an viên AVG có tốt không?

Chất lượng truyền hình cáp an viên AVG có tốt không?

Có nên lắp đặt truyền hình An Viên không? Trả lời câu hỏi trên Truyền hình FPT lược qua trên google thì có rất nhiều các ý kiến từ các trang nội bộ AVG đánh giá. Để đảm bảo tính khách quan, add xin tổng hợp các ý kiến đánh giá từ các diễn đàn uy tín khác nhau không liên qua đến AVG. Một số nội dung liên quan như sau: Lắp đặt truyền hình cáp hay truyền hình kỹ thuật số An Viên? Có nên lắp truyền hình An Viên? Truyền hình cáp, kỹ thuật số, chọn cái nào? Nên chọn lắp K+, AVG hay VTC HD.

Truyền hình FPT có tốt không?

Truyền hình FPT có tốt không?

Truyền hình FPT: Truyền hình FPT có tốt không? Tìm hiểu nhanh về chất lượng truyền hình FPT chúng ta có các kết quả Đánh giá nhanh thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD trên các diễn đàn công nghệ hàng đầu như Tinh Tế, Vnreview với Đánh giá thiết bị thu phát truyền hình FPT HD, diễn đàn VOZ có bài So sánh Các dịch vụ truyền hình FPT HD, MyTv, NextTV. Tất cả các diễn đàn này đều không liên qua gid đến nhà cung cấp dịch vụ FPT Telecom để đảm bảo tính khách quan.

Có nên lắp đặt truyền hình NextTV của Viettel

Có nên lắp đặt truyền hình NextTV của Viettel

Truyền hình FPT: Có nên lắp truyền hình cáp Viettel, có nên lắp truyền hình IPTV NextTV của Viettel? Trả lời các câu hỏi trên chúng ta cùng tham khảo ý kiên người dùng tại các diễn đàn uy tín. Để đánh giá được khách quan thì các diễn đàn tham khảo sẽ không liên qua gì đến nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Viettel.

Truyền hình IPTV là gì?

Truyền hình IPTV là gì?

Truyền Hình FPT: Truyền hình IPTV là gì ? IPTV – Công nghệ truyền hình vì người xem. Truyền hình giao thức Internet băng thông rộng. IPTV LÀ GÌ? Cuộc đua của các dịch vụ truyền hình IPTV. Truyền hình IPTV giao thức OTT đang đầu tư mạo hiểm. Dịch vụ IPTV là gì? Đồ án Tổng quan công nghệ truyền hình số IPTV.

Các phương pháp biến tivi thường thành Smart TV, Internet TV, TV thông minh

Các phương pháp biến tivi thường thành Smart TV, Internet TV, TV thông minh

Truyền hình FPT: Hiện nay nhu cầu dùng SmartTV khá phổ biến vì gần như gia đình nào cũng có một đường truyền internet riêng. Trong khi đó lượng tivi cũ không phải là ít, bài viết này sẽ cung cấp các phương pháp biến tivi thường thành SmartTV và biến tivi thường thành tivi internet, tivi thông minh phỏ biến hiện nay với chi phí giá rẻ khá phù hợp.

Có nên lắp mạng internet của truyền hình cáp không?

Có nên lắp mạng internet của truyền hình cáp không?

Truyền hình FPT: Đánh giá mạng internet truyền hình cáp, Có mẹ nào lắp internet truyền hình cáp chưa ạ? 5 lý do bạn nên Lắp mạng VTVnet, Có nên sử dụng mạng internet qua cáp truyền hình, Có mẹ nào dùng Internet cáp quang của truyền hình cáp VN, Tiết Kiệm thêm 30% khi Lắp Combo Internet và Truyền hình cáp, Internet truyền hình cáp Trung Ương VCTV 135.000đ/tháng, Truyền hình cáp kèm internet hút khách Hà Nội.

Có nên lắp đặt truyền hình MyTV của VNPT không?

Có nên lắp đặt truyền hình MyTV của VNPT không?

Truyền Hình FPT: Có nên lắp đặt truyền hình MyTV của VNPT không? Nên lắp cáp hay MyTV mọi người ơi? Nên dùng truyền hình FPT Play HD hay MyTV? Gói cước MyTV - Những gì bạn muốn. Có ai đã dùng MyTV cho mình xin ít review. Các cụ tư vấn nên lắp truyền hình của hãng nào? Chất lượng truyền hình MyTV thế nào vậy các bác? Tôi muốn lắp MyTV có được hay không? Xin tư vấn Nên chọn MyTV hay K+ ? Đánh giá truyền hình Mytv và AVG. Nên mắc truyền hình trả tiền nào (K+, VTVnet, Mytv…)?

Có nên lắp đặt truyền hình FPT không?

Có nên lắp đặt truyền hình FPT không?

Truyền hình FPT: Người dùng dịch vụ truyền hình trả tiền có thêm một sự lựa chọn mới cho nhu cầu giải trí của gia đình. Khi FPT tung ra dịch vụ truyền hình IPTV. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc lựa chon dịch vụ truyền hình của FPT Telecom cung cấp, bài viết này hi vọng sẽ góp phần giải đáp câu hỏi "Có Nên Lắp Truyền Hình FPT", "Có Nên Dùng Truyền Hình Của FPT" , " Có Nên Đăng Ký Truyền Hình FPT", "Có Nên Sử Dụng Truyền Hình FPT" của người dùng.

Giá tiền cước các loại truyền hình cáp trên thị trường hiện nay

Giá tiền cước các loại truyền hình cáp trên thị trường hiện nay

Truyền hình FPT: Hiện nay trên thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất có giá cước truyền hình thấp hơn nhiều so với giá sàn mà bộ thông tin và truyền thông yêu cầu. Các loại truyền hình cáp giá rẻ này đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà đài cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền Việt Nam VNPayTV chính thống như truyền hình cáp FPT, truyền hình cáp trung ương, truyền hình cáp Hà Nội.

Doanh thu FPT 7 tháng đầu tăng 26% năm so với cùng kỳ

Truyền hình FPT - Kết thúc 7 tháng đầu năm, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 22.535 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ, đạt 107% kế hoạch luỹ kế. Lợi nhuận trước thuế (LNTT) đạt 1.536 tỷ đồng, tăng 10%, đạt 103% kế hoạch luỹ kế.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất