Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Giải Trí

Trò Chơi Mở Két Trên Truyền Hình FPT

Mở Két - Game Show "Làm Giàu Không Khó" Trên Truyền Hình FPT

Trò Chơi Mở Két: Ngày 01/12/2016 truyền hình FPT ra mắt trò chơi tương tác Mở Két trên hệ thống truyền hình FPT. Theo đó người xem có thể thao tác với Game Mở Két FPT bằng điều khiển FPT Remote để giật giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Hướng Dẫn Xem Kênh VTV6 HD Online Miễn Phí Mạng FPT VNPT Viettel

Hướng Dẫn Xem Kênh VTV6 HD Online Miễn Phí Mạng FPT VNPT Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách xem kênh VTV6 HD trực tuyến trên cả 3 mạng FPT, VNPT, Viettel và trền các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, Smartphone, Smart TV, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn. Cung cấp chi tiết các phần mềm hỗ trợ xem kênh VTV6 HD online miễn phí.

Chuỗi Chương Trình Lâu Đài Kỳ Diệu Được Truyền Hình FPT Tài Trợ Miễn Phí

Chuỗi Chương Trình Lâu Đài Kỳ Diệu Được Truyền Hình FPT Tài Trợ Miễn Phí

Chương trình lâu đài kỳ diệu là một chuỗi sự kiện vui chơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Lâu đài kỳ diệu được triển khai ở 12 tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi tỉnh một lần, được truyền hình FPT tài trợ 100% và vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Truyền Hình K+ Mua Bản Quyền Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Mùa Giải 2016-2019

Truyền Hình K+ Mua Bản Quyền Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Mùa Giải 2016-2019

Truyền hình K+ chính thức mua bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại Hạng Anh không những trên các kênh K+ và còn phát sóng trên các nhà cung cấp thứ 3 như truyền hình FPT, truyền hình cáp.

TỐI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH FSHARE

XEM PHIM TỐI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH FPT

Quà tặng đặc biệt cho những ai chưa có dịp đến rạp xem bộ phim đình đám của Việt Nam sản xuất "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh". Hiện nay Truyền Hình FPT Hà Nội đã chính thức cung cấp phim này trên hệ thống phim bản quyền trả phí Danet và Fim+ được FPT cập nhật ở phiên bản 2.4 tháng 02/2016 vừa qua.

Tây Môn Khánh

TÂY MÔN KHÁNH VÀ CÁC LÝ DO KHIẾN NHÂN VẬT TRONG PHIM NÀY "NỔI NHƯ CỒN"

Thật giật mình khi nhìn công cụ tìm kiếm google đưa ra 1.980.000 kết quả cho từ khóa Tây Môn Khánh. Vậy do đâu mà nhận vật này được nhiều người nhắc đến như vậy? Nhân vật này có thật không hay chỉ trong các tác phẩm văn học và trong phim Thủy Hử, phim 18+ Kim Bình Mai.

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất