Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Truyền Hình FPT » Ứng Dụng FPT Play


Xem ảnh lớn

FPT Play APK Link Tải và Cài Đặt Cho Điện Thoại Tivi Android Trực Tiếp

Đăng ngày 27-01-2016 03:01:59 PM - 6039 Lượt xem

Mã sản phẩm: FPT Play

Giá: 1 VND / 1

Link tải file FPT Play APK là cài đặt trực tiếp trên điện thoại, smart phone, tivi android, tivi internet, smart tv. Nếu các thiết bị không thể vào CH Play download thì tải file cải đặt trực tiếp này tiện lợi và nhanh chóng.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 6 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

FPT Play APK Link Tải và Cài Đặt Cho Điện Thoại Tivi Android Trực Tiếp


Link tải file FPT Play APK là cài đặt trực tiếp trên điện thoại, smart phone, tivi android, tivi internet, smart tv. Nếu các thiết bị không thể vào CH Play download thì tải file cải đặt trực tiếp này tiện lợi và nhanh chóng.

fpt play apk

FPT Play APK


FPT Play APK cho điện thoại, máy tính bảng LG, Samsung, Oppo, Sony, HTC, Điện thoại tàu, điện thoại Trung Quốc...

Đa phần các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay đều chạy trên hệ điều hành android của Google, người dùng để cài đặt phần mềm, game lên điện thoại có hai các chính là vào thẳng CH Play trên điện thoại để cài hoặc là tải file đuôi APK về cài đặt trực tiếp. Bài viết này cung cấp cho người dùng link dowload file FPT Play APK để cài trực tiếp.

Link cài đặt: https://www.fshare.vn/file/9986VOEQ6FAW

Tên file: FPT Play for Android TV_1.4.2.apk


FPT Play APK cho Tivi Android, Smart TV, Tivi Internet

Cài đặt phần mền FPT Play cho các dòng tivi đời mới chạy hệ điều hành android trực tiếp bằng file FPT Play APK. Bằng file này người dùng sẽ không phải truy cập vào kho ứng dụng của google trên tivi phải đăng nhập tài khoản rất phiền phức.

Link tải file FPT Play APK cho tivi: http://www.fshare.vn/file/9986VOEQ6FAW


Giải đáp thắc mắc về  vấn đề cài đặt FPT Play bằng file apk

FPT Play Download ở đâu? Xin link FPT Play TV Online? Download FPT play apk, FPT Play cho Android, Download FPT play for Android, Tải FPT Play Xem truyền hình miễn phí cho Android, Tải FPT Play Miễn Phí fpt play apk, FPT Play apk - xem tivi, FPT Play cho Android, FPT Play APK 2.26, fpt play vtv3

Nếu bạn đang thắc mắc các nội dung trên mà chưa được giải đáp vui lòng liên hệ với tổng đài truyền hình fpt Hà Nội của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Nếu đã làm các bước trên mà vẫn không cài đặt được FPT Play thì bạn có thể tham khảo lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT thông minh để thay thế cho ứng dụng này. Tham khảo các tính năng thông minh của truyền hình FPT tại http://truyenhinhfpthanoi.com


Giới thiệu qua về truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình số mặt đất thông minh chạy trên nền công nghệ IPTV được truyền tải trên đường truyền cáp quang tốc độ và ổn định. Với truyền hình FPT người dùng thoải mái lựa chọn các tính năng thông minh như: truyền hình xem lại, danh sách kênh cá nhận, kho phim fpt hd miễn phí, điều khiển qua giọng nói băng phần mềm FPT Remote, hát karaoke fpt như hát tại quán chuyên nghiệp...

 


Mọi thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Số điện thoại hotline FPT: 0972.918.624 - 09444.68624

Email: thucbb@fpt.com.vn

 

 

 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất