Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Anh Nguyễn Văn Khoa (thứ 2 từ phải qua), nhận vinh danh từ Ban tổ chức

FPT đứng thứ 3 trong Top 50 Forbes Việt Nam

Truyền hình FPT - Với doanh thu 32.644 tỷ đồng và giá trị vốn hóa đạt 16.507 tỷ đồng, FPT đã vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất trên hai sàn chứng khoán HOSE và HNX năm 2015 và là công ty công nghệ duy nhất có mặt trong danh sách này.

nhân viên thu cước truyền hình FPT

Bộ TT&TT trả lời việc FPT, VNPT thu thêm phí khi thanh toán cước viễn thông tại nhà

Truyền hình FPT: Về việc thu thêm tiền phí internet và truyền hình tại nhà Bộ trưởng Bộ TT&TT vừa có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương về việc VNPT Hà Nội thu thêm 4.000đ/lần/1 hóa đơn khi thu cước tại nhà. FPT thu thêm 8.000đ/lần khu nội thành và 4.000đ/lần khu ngoại thành.

Các đại biểu tham gia Hội nghị 1B2020 của FPT Software

FPT lấy ý kiến về "Nâng cao năng lực cạnh tranh" qua khảo sát Online

Truyền hình FPT - Nhằm xác định và tìm giải pháp loại bỏ những bất cập gây ảnh hưởng đến sự cạnh tranh và phát triển bền vững, từ ngày 18/8 đến hết 22/9, hơn 7.000 CBNV Level 3 trở lên của toàn tập đoàn sẽ tham gia lấy ý kiến về Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua hệ thống khảo sát online. Đây là năm thứ hai tập đoàn triển khai dự án này.

Đà Nẵng tặng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 cho hộ nghèo

Đà Nẵng tặng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 cho hộ nghèo

Truyền hình FPT: Ngày 12/8, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết sẽ hỗ trợ 1 bộ đầu thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2, ăng-ten thu cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nghèo theo chuẩn thành phố, hộ đặc biệt nghèo không còn sức lao động, hộ gia đình là dân tộc Cơ Tu trên địa bàn thành phố.

Chi phí lắp đặt truyền hình FPT

Chi phí lắp đặt truyền hình FPT

Chi phí lắp đặt truyền hình FPT bao gồm các khoản chi phí khi đăng ký mới: Chi phí hòa mạng truyền hình FPT, chi phí lắp đặt, chi phí tiền cước hàng tháng, chi phí khi đăng ký các gói phụ trội như gói K+HD, gói VTVCab HD, gói VTC HD. Khi lắp đặt mới ban đầu người sử dụng bỏ ra chi phí rẻ nhất lắp truyền hình FPT trả sau là 600.000 đồng/tháng. Chi phí cước hàng tháng từ 100.000đ/tháng đến 140.000đ/ tháng là có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ truyền hình thông minh FPT.

tính năng mới truyền hình fpt

Các tính năng mới trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT: Các tính năng hay khi lắp đặt truyền hình FPT PLAY HD, độ ổn định của dịch vụ truyền hình FPT được truyền dẫn bằng đường truyền cáp quang FPT siêu tốc trên nên công nghệ IPTV không những cung cấp cho người dùng hơn 170 kênh truyền hình mà còn mang lại kho giải trí thông minh đa phương tiên với thiết bị set top box FPT Play HD

Các bước lắp đặt truyền hình FPT - Truyền hình số mặt đất

Các bước lắp đặt truyền hình FPT - Truyền hình số mặt đất

Truyền hình FPT: Các bước lắp đặt thiết bị truyền hình kỹ thuật số mặt đất truyền hình FPT bao gồm điều khiển từ xa (remote FPT), Pin, dây Lan 2m bấm sẵn cổng J45, set top box FPT Play HD, bộ nguồn điện 5v, dây kết nối HDMI, dây kết nối AV 1 ra 3.

Tự chế ăng ten thu sóng truyền hình số mặt đất miễn phí cho tivi

Tự chế ăng ten thu sóng truyền hình số mặt đất miễn phí cho tivi

Truyền hình FPT: Trên một số diễn đàn công nghệ, các thành viên đã chia sẻ một số cách thu sóng truyền hình số mặt đất. Ở những vùng chất lượng sóng tốt, một số người dân đã tự chế anten thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 bằng vỏ lon Cocacola hoặc vành xe đạp, cách làm đơn giản mà lại rẻ tiền.

Một góc giao diện mới của website fpt.com.vn.

FPT ra mắt phiên bản Website mới

Truyền hình FPT - Ngày 13/8 tại địa chỉ fpt.com.vn, phiên bản website mới của FPT sẽ được Ban truyền thông Công ty giới thiệu. Phiên bản này hứa hẹn hội tụ đầy đủ các yếu tố hiện đại, mang đậm chất công nghệ, thân thiện với người dùng và truyền tải đầy đủ nội dung cần thiết.

Danh Sách Kênh Cá Nhân sẽ sắp xếp kênh mà khách hàng xem nhiều nhất và các kênh yêu thích

Truyền hình FPT cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3

Truyền hình FPT - Từ ngày 8/8, Truyền hình FPT bắt đầu tiến hành cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3 với những tính năng hoàn toàn mới như tạo danh sách kênh cá nhân, truyền hình xem lại, giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình…

Lỗi thường gặp khi sử dụng mạng internet wifi và cách sử chữa

Lỗi thường gặp khi sử dụng mạng internet wifi và cách sử chữa

Truyền hình FPT: là không thể thiếu trong mọi gia đình. Gần như người dùng vẫn sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp mạng internet cáp quang FPT, mạng Viettel, mạng VNPT. Sau đây là một số lỗi thườn xuyên gặp phải khi sử dụng mạng wifi và internet mạng Lan, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của thợ kỹ thuật của tổng đài FPT, tổng đài viettel, tổng đài vnpt.

FPT Myanmar chính thức được cấp phép sau 2 năm hoạt động

FPT Myanmar chính thức được cấp phép sau 2 năm hoạt động

Truyền hình FPT: Vào tháng 7/2013 công ty cổ phần viễn thông FPT chính thức thành lập FPT Myanmar pháp nhân tại đất nước chùa Vàng, nhằm tìm kiếm cơ hội tăng trưởng và phát triển tại mảnh đất hứa này. Đến 2015 FPT chính thức được cấp phép hoạt động ở, lê kế hoạch cho chặng đường phát triển dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Myanmar.

ông Trương Gia Binh khuyên sinh viên "đùng chờ người khác giúp đỡ"

Ông Trương Gia Binh khuyên sinh viên "đừng chờ người khác giúp đỡ"

Truyền Hình FPT: Trao đổi với các sinh viên trường đại học FPT, chủ tịch Trương Gia Bình gửi một thông đến các sinh viên thông điệp "đừng chờ ai giúp đỡ" mà hãy hành động, làm việc theo với chính năng lực, đam mê của bản thân.

Chọn mua Galaxy J1 tại FPT Shop được tặng học bổng đến 6 triệu đồng

Chọn mua Galaxy J1 tại FPT Shop được tặng học bổng đến 6 triệu đồng

Truyền hình FPT - Trong tháng 8, khi mua Samsung Galaxy J1 trị giá 2.290.000 đồng tại FPT Shop, khách hàng sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 6 triệu đồng và sim Viettel 3G có dung lượng không giới hạn.

Lắp dặt truyền hình k+ HD

VTVCab lo ngại trước tin đồn truyền hình K+ thua lỗ ảnh hưởng đến liên doanh

Truyền hình FPT: Theo ban lãnh đạo nhà cung cấp dịch vụ truyền hình K+, toàn bộ tài sản góp vốn của VTV vào liên doanh đã khấu hao gần hết. Các thông tin đồn thổi về việc K+ thu lỗ trong kinh doanh đã làm không ít nhà đài cung cấp dịch vụ truyền hình đang liên doanh với K+ đứng ngồi không yên, đặc biệt là cty truyền hình cáp trung ương VTVCab.

Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa chia tay FPT

Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa chia tay FPT

Truyền hình FPT: Bắt đầu từ đầu tháng 8, theo quyết định được Chủ tịch hội đồng quản trị Trương Gia Bình phê duyệt. Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa nguyên giám đốc chiến lược công ty cổ phần viễn thông FPT sẽ dừng công việc ở FPT để tập trung cho một số mục tiêu cá nhân khác. Ông chia sẻ một số ý kiến về việc thôi việc tại FPT.

công cụ tìm kiếm thông tin đăng ký nguyện vọng 1 đại học cao đẳng năm 2015

Công cụ tìm kiếm thông tin đăng ký nguyện vọng 1 năm 2015 do FPT cung cấp

Truyền Hình FPT: Nhằm mang lại cho thí sinh lựa chọn trường đại học và ngành học phù hợp, tăng cao cơ hội đỗ nguyện vọng 1 ở kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015, trường đại học FPT đã mở thử nghiệm công cụ giúp thí sinh tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng tại website thongtintuyensinh2015.fpt.edu.vn và bắt đầu hoạt động từ ngày 6/8 .

Anh kiên chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân cho các tân binh

PTGĐ FPT Telecom chia sẻ kinh nghiệm bản thân với các Tân binh

Truyền hình FPT - Trong buổi Open Talk với 70 tân binh Hà Nội, thuộc chương trình "72h trải nghiệm", anh Hoàng Trung Kiên - PTGĐ FPT Telecom, đã mang đến những câu chuyện, bí quyết và kinh nghiệm thú vị của bản thân trong hành trình lập nghiệp ở FPT.

spam tin nhắn lắp internet truyền hình cáp

Hình Thức Spam Tin Nhắn Lắp Mạng Truyền Hình Cáp Việt Nam Gây Khó Chịu Cho Người Dùng

Truyền Hình FPT: Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng điện thoại di động phản ánh về mật độ dày đặc các tin nhắn, có nội dung quảng cáo lắp mạng internet của hãng truyền hình VTVcab chuyển vào số điện thoại của họ. Điều này gây rất nhiều khó chịu cho người dùng di động, đã đến lúc các ngành chức năng phải vào cuộc về vấn nan spam tin nhắn lắp truyền hình cáp, lắp internet trên đường truyền hình cáp

PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên chia sẻ cách kiếm tiền với tân binh FPT

PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên chia sẻ cách kiếm tiền với tân binh FPT

Truyền hình FPT: PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên chia sẻ với các tân binh mới "Tôi vẫn nhớ lời khuyên của một vị khách hàng: Em còn trẻ, đừng nghĩ đến chuyện kiếm tiền thì tiền sẽ tự đến với em. Lúc đó, tôi chưa hiểu hết được câu nói đó nhưng đến bây giờ tôi mới thấy bài học của những người đi trước thực sự giá trị".

truyền hình fpt thay giao diện mới

Truyền Hình FPT thay áo mới bằng giao diện lột xác hoàn toàn

Truyền hình FPT: Bắt đầu từ ngày 8/8, FPT Telecom sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện với người dùng. Đây là một phần trong chiến lược mang tới những trải nghiệm giải trí thông minh đỉnh cao cho khán giả lắp đặt truyền hình FPT.

dôisd thủ truyền hình fpt bổ nhiệm giám đốc mới

Bổ nhiệm giám đốc mới truyền hình kỹ thuật số VTC

Truyền hình FPT: Bổ nhiệm giám đốc mới truyền hình kỹ thuật số VTC. Chiều ngày 6/8/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đàm Mỹ Nghiệp, thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty VTC giữ chức Tổng giám đốc VTC.

Nhân viên kỹ thuật FPT Telecom trong chiến dịch chuyển đổi cáp đồng sang cáp quang cho khách hàng.

Chống bán phá giá dịch vụ Internet cáp quang

Truyền hình FPT - Là chủ để đã được lãnh đạo các doanh nghiệp VNPT và FPT Telecom đưa ra tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra trung tuần tháng 7.

FPT tổ chức cuộc thi viết ứng dụng tương tác bằng giọng nói

FPT tổ chức thi viết ứng dụng công nghệ tương tác bằng giọng nói

Truyền hình FPT - Từ nay đến hết ngày 31/8, các bạn trẻ yêu thích công nghệ từ 18-30 tuổi trên toàn quốc có thể gửi đăng ký ý tưởng về cuộc thi SMAC Challenge 2015 do Tập đoàn FPT tổ chức.

Lần đầu tiên khách hàng được ưu đãi trả góp 0% cho iphone 6

Mua trả góp Iphone lãi suất 0% chỉ có tại FPT Shop

Truyền hình FPT - FPT Shop lần đầu tiên áp dụng chương trình mua trả góp không lãi suất với dòng sản phẩm cao cấp iphone 5s, iphone 6, iphpne 6 Plus. Ngoài ra khi mua Apple TV khách hàng còn được tặng thêm voucher trị giá 200.000 đồng.

Mưa lũ ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của người FPT

Mưa lũ ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của người FPT

Truyền hình FPT - Mưa lũ kéo dài và lan rộng trên các tỉnh thành phía Bắc những ngày qua khiến công việc của người FPT bị đình trệ, cơ sở vật chất bị thiệt hại, làm ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả kinh doanh trong những ngày đầu tháng 8.

Trị spam sẽ với chuyên gia FPT

Trị spam sex cùng chuyên gia FPT

Truyền hình FPT - Gần đây, người sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên gặp phải những link video, clip sex, ảnh đồi trụy… được gắn ở phần bình luận bên cạnh những tin nhắn rác quảng cáo, bán hàng. Các cách dưới đây của chuyên gia FPT sẽ giúp bạn trị các spam sex trên.

Từ 21/8: FPT phối hợp Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai vé tàu điện tử

FPT phối hợp Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai vé tàu điện tử

Từ ngày 21/8, FPT sẽ triển khai vé tàu điện tử cho Đường sắt Việt Nam nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian cũng như không phải xếp hàng chờ đợi như trước đây. Đây là giai đoạn 2 của dự án "Hệ thống bán vé điện tử của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam" do FPT IS cung cấp giải pháp.

FPT trả cổ tức đợt 1 năm 2015 cho các cổ đông

FPT trả cổ tức đợt 1 năm 2015 cho các cổ đông

Truyền hình FPT - Ngày 9/9, Tâpk đoàn FPT sẽ trả cổ tức đợt 1 năm 2015 cho khoảng 16.000 cổ đông của công ty bằng tiền với tỷ lệ 10%.

Tập đoàn FPT luôn đồng hành với các sự kiện dành cho thế hệ trẻ.

FPT tham gia tài trợ Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2015

Truyền hình FPT - Từ 30/7-1/8, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 21 sẽ diễn ra tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với sự tham dự của 49 đơn vị trên toàn quốc. Với truyền thống đồng hành và theo sát các sự kiện dành cho thế hệ trẻ, FPT là một trong những nhà tài trợ của chương trình.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất