Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Việt Nam tham dự Hội nghị toàn cầu lần thứ 4 về không gian mạng

Thứ sáu - 17/04/2015 18:01
Truyền hình FPT Hà Nội - Đây là lần thứ 4 Hội nghị toàn cầu về không gian mạng được tổ chức nhằm thúc đẩy hợp tác thiết thực trong không gian mạng, tăng cường xây dựng năng lực bảo đảm an toàn, an ninh thông tin không gian mạng và thảo luận về trách nhiệm của từng quốc gia, tổ chức trong không gian mạng. Bên cạnh đó Hội nghị cũng đưa ra các giải pháp để toàn thế giới cùng nhau có biện pháp phản ứng đối với những thách thức cấp bách về an toàn, an ninh thông tin mạng như: Vấn đề truy tố tội phạm mạng; nâng cao hợp tác giữa các tổ chức CERT và các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ Internet. Hội nghị cũng đã khởi động một sáng kiến toàn cầu nơi mà tất cả các đối tác có thể chia sẻ kinh nghiệm  trên mạng và làm việc cùng nhau; Hội nghị sẽ tìm cách xây dựng dựa trên Khung Seoul để thúc đẩy sự thống nhất về các vấn đề liên quan đến việc đảm bảo an toàn, an ninh mạng, đấu tranh chống tội phạm mạng và đối phó với các mối đe dọa cho sự ổn định quốc tế. Bên cạnh đó còn có các cuộc thảo luận quốc tế về quyền con người và quyền riêng tư trên Internet.

           Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng - trưởng đoàn Đoàn công tác của Bộ TT&TT tham dự Hội nghị toàn cầu về không gian mạng 2015 được tổ chức tại The Hague, Hà Lan

Trong khuôn khổ Hội nghị năm nay, Diễn đàn toàn cầu các chuyên gia không gian mạng (Global Forum on Cyber Expertise - GFCE) do nước chủ nhà Hà Lan đề xuất đã được thành lập với sự tham gia xây dựng của  42 quốc gia, vùng lãnh thổ và tổ chức quốc tế trong đó có Việt Nam. Mục tiêu của GFCE là tạo động lực chính trị mới trong việc xây dựng chính sách về ATTT; thúc đẩy các sáng kiến và cung cấp kho kiến thức, kinh nghiệm cho các nước thành viên; tạo nền tảng trao ở cấp độ cao trong việc thảo luận xây dựng chính sách.

 Cũng trong chuyến đi lần này, đoàn công tác của Bộ TT&TT cũng đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, làm việc song phương với đại diện Bộ An ninh và Tư pháp Hà Lan để trao đổi về những kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an toàn thông tin không gian mạng.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: ICTNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất