Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Truyền hình FPT tặng tivi 39 inch cho nhân viên

Chủ nhật - 14/12/2014 20:28
                                       truyền hình fpt tặng tivi

Chương trình áp dụng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh truyền hình và nhân viên kinh doanh  internet FPT, kể cả telesales thuộc FPT Telecom trên toàn quốc và phạm vi thử thách là FPT Play HD. Thời gian áp dụng từ ngày 1 đến 31/12.

Ở vị trí dành cho salesman, nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất vùng và thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được thưởng một TV HD 39 inch trở lên và một bộ HD box. Các salesman tốt nhất tháng sẽ được trao giải Bạch kim và Kim cương với những phần thưởng hấp dẫn. FPT Telecom cũng trao giải Trưởng phòng mục tiêu cho các quản lý đạt thành tích tốt trong tháng.

Ngoài xem truyền hình, FPT Play HD còn cung cấp nhiều dịch vụ giải trí đa phương tiện: Truyền hình HD - Phim truyện HD- Movie Finder kết nối internet. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cài thêm các phần mềm khác thông qua Kho ứng dụng để mở rộng tính năng giải trí.

Trong giải cá nhân cho khối telesales, phần thưởng Top Telesales là một TV HD 39 inch và một bộ HD box dành cho nhân viên có số checklists đặt ra và số box kích hoạt lớn nhất toàn quốc. Cạnh đó, Truyền hình FPT còn trao nhiều giải thưởng telesales tốt tháng 12 bằng tiền mặt.

Với giải tập thể, Truyền hình FPT tặng 10 triệu đồng cho nhóm có checklist cao nhất và thỏa mãn điều kiện chương trình. Giải khuyến khích nhận thưởng 5 triệu đồng. Ngoài ra, các trưởng phòng kinh doanh cũng được thưởng theo mức ấn định.

Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn giúp khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 140 kênh truyền hình và xem các chương trình phim ảnh, ca nhạc, TV Show, chia sẻ video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên TV.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD, hay thưởng thức các kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh cộng thêm của Truyền hình FPT.

Truyền hình FPT đưa cả thế giới vào trong nhà bạn!

 

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: TruyenHinhFPTHaNoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất