Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Truyền hình FPT đến với người dân phố núi

Thứ tư - 29/07/2015 05:47
Truyền hình FPTCuối tuần qua, tại công viên Diên Hồng, đường Thống Nhất, phường Ia Kring, thành phố Pleiku,  FPT Telecom chi nhánh Gia Lai đã đồng loạt triển khai giới thiệu dịch vụ Truyền hình và Internet FPT tới người dân, kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Pay TV nhằm tìm hiểu thực tế thị trường Gia Lai để đưa ra những biện pháp hỗ trợ cũng như tập trung quảng bá sản phẩm.

                Chương trình bán hàng lưu động của FPT Telecom thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân


Vì được tổ chức vào dịp cuối tuần nên các chương trình giới thiệu dịch vụ của chi nhánh FPT Telecom Gia Lai đã thu hút được sự tham gia của rất đông khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Chương trình là một trong các hình thức bán hàng lưu động đã được các chi nhành FPT Telecom trên cả nước tích cực thực hiện trong suốt thời gian qua. Anh Lê Đức Hà Tâm, Cán bộ hỗ trợ Kinh doanh - Marketing Truyền hình FPT vùng 4, khẳng định: “Bán hàng lưu động là phương thức đem lại hiệu quả kinh doanh khá lớn trong thời gian qua. Các chi nhánh thường xuyên triển khai vào dịp cuối tuần nên thu hút lượng khách hàng tham quan đông đảo. Bán hàng lưu động không đặt nặng vấn đề chốt khách hàng ngay mà chủ yếu lấy thông tin và giới thiệu sản phẩm”.

Cùng thời điểm Truyền hình FPT đồng hành sự kiện Manchester City sang Việt Nam du đấu nên chi nhánh cũng đã tổ chức chiếu lưu động thu hút gần 100 khách hàng được phục vụ miễn phí kèm theo nước uống.

Chi nhánh cũng tổ chức nhiều chương trình đến tận nhà khách hàng kể cả ngày cuối tuần và tập trung vào tất cả khách hàng gồm: Chưa sử dụng dịch vụ FPT; đang sử dụng Internet nhưng chưa sử dụng truyền hình; khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp khác…
 
Những gian hàng lưu động hay các chương trình đến tận nhà khách hàng kể trên, không chỉ mang lại hiệu quả cho việc mang sản phẩm đến gần hơn với người dân mà còn tạo được ấn tượng tốt về đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và có tâm, từ đó tạo được niềm tin với người sử dụng

                Người dân được nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình và thân thiện.

Truyền hình FPT có ưu điểm nổi bật là không chỉ giúp khán giả thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các bộ phim hấp dẫn, các chương trình ca nhạc, thể thao, TV Show, chia sẻ video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.
 
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom Gia Lai ngày càng khẳng đinh được vị thế tại vùng 4 với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và sáng tạo. Trong thời gian tới, chi nhánh tiếp tục củng cố nguồn nhân lực và tăng cường tiếp cận thị trường trên khắp các huyện. 
 

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất