Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Truyền hình FPT có tốt không?

Thứ bảy - 05/09/2015 15:15

Truyền hình FPT: Truyền hình FPT có tốt không? Tìm hiểu nhanh về chất lượng truyền hình FPT chúng ta có các kết quả Đánh giá nhanh thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD trên các diễn đàn công nghệ hàng đầu như Tinh Tế, Vnreview với Đánh giá thiết bị thu phát truyền hình FPT HD, diễn đàn VOZ có bài So sánh Các dịch vụ truyền hình FPT HD, MyTv, NextTV. Tất cả các diễn đàn này đều không liên qua gid đến nhà cung cấp dịch vụ FPT Telecom để đảm bảo tính khách quan.

Các bài liên quan:

Có nên lắp đặt truyền hình NextTV của Viettel

Có nên lắp đặt truyền hình MyTV của VNPT không?

Có nên lắp đặt truyền hình FPT không?

1. Đánh giá nhanh thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD

Đánh giá nhanh thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD

Đánh giá nhanh thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD

Tại diễn đàn Tinh Tế thành viên VuHai có bài đánh giá như sau "Tổng quan về FPT Play HD: Thiết bị vừa là đầu thu kỹ thuật số, vừa là đầu phát HD, nhỏ gọn. Chất lượng truyền hình kỹ thuật số rất tốt, đa dạng với nhiều kênh truyền hình HD. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với gia đình, những người ko rành về IT, ko có thời gian download, tìm phụ đề. Khả năng xem online rất ấn tượng với tính năng vừa xem phim, vừa download (xem đuổi bắt). Khả năng tự tìm phụ đề khi xem online. Tích hợp sẵn kho phim khổng lồ của Fshare.vn với nhiều thể loại: phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam... phim hoạt hình, hành động... Có thể đồng bộ hóa với laptop, tablet, smartphone để điều khiển từ xa. Với tính năng là đầu phát HD thì FPT Play HD cũng thể hiện khá tốt, khi chơi được hầu hết các định dạng thông dụng hiện nay. Chơi 3D side by side, top and bottom tốt. Khả năng chơi bluray mượt mà (test phim bluray trên 30Gb), không đứng, giật hình. Giải mã được hầu hết tất cả các định dạng âm thanh 5.1 như DTS-HD; TrueHD; Master..."

Một số bình luận tiêu biểu về chất lượng truyền hình FPT:

"Mình đã dùng cái này được 1 tháng rồi. Trong bài viết nói là đường truyền được nâng lên cáp quang là không đúng. Nó vẫn là ADSL và được nâng lên khoảng hơn 10Mbps nhưng cước internet không thay đổi. Chẳng hạn, trước kia mình dùng gói Mega You 6Mbps với giá 275k 1 tháng, thì khi đăng ký sử dụng đầu FPT Play HD, đường truyền tự động được nâng lên 10,5Mbps và không mất thêm tiền.
Về giá:
1. Đầu FPT Play HD giá 1650k (đã gồm thuế).
2. Các gói cước:
- Gói phim HD và truyền hình cơ bản (30 kênh gì đó): 110k/tháng
- Gói phim HD+truyền hình Premium (khoảng 90 kênh, với hơn 10 kênh HD, chủ yếu là của HTV và mấy kênh phim như HBO, ..., có kênh VTV3HD nữa): Giá 154k/tháng
- Mua thêm gói kênh VTVcab (17 kênh, trong đó có 2 kênh HD là Bóng đá TV và Thể Thao TV)= 33k.
- Mua thêm gói kênh VTC (gồm VTC1 đến 16 và 5 kênh HD của VTC)= 30k. "

"Ngoài chất lượng ra thì vấn đề bản quyền cũng rất quan trọng quyết định đến sự tồn tại lâu dài của dịch vụ. FPT ngày xưa với ADSL cáp đồng đã từng bị dính phốt với trang web cung cấp phim cho thuê bao của họ ione bị phát hiện không bản quyền và đã phải đóng cửa đó. Mà ai cũng hiểu những phim được đưa lên Fshare đều là không có bản quyền. Nói chung để có kho phim lớn, nhất là những phim mới ra rạp thì tiền bản quyền rất cao. Những kênh phim lớn như HBO, StarMovies cũng không thể có phim mới và nhiều thường xuyên được.
Còn về dịch vụ internet của FPT thì mình cũng ớn lắm. Mấy người mình biết gắn internet đều gặp khó khăn trong vấn đề hỗ trợ. Chất lượng thì chủ yếu tốc độ cao trong mạng thôi chứ ra quốc tế cũng không nhanh đâu. Ai muốn sử dụng dịch vụ này nên cân nhắc."

Xem chi tiết tại: https://www.tinhte.vn/threads/danh-gia-nhanh-thiet-bi-giai-tri-gia-dinh-fpt-play-hd.2142010/page-2

2. Đánh giá thiết bị thu phát truyền hình FPT HD:

Đánh giá thiết bị thu phát truyền hình FPT HD

Đánh giá thiết bị thu phát truyền hình FPT HD

Tại diễn đàn vnreview.vn admin của diễn đàn công nghệ này có bài đánh giá chất lượng truyền hình FPT " Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm TV Box mang thương hiệu Việt, như chiếc VNPT Smart Box chúng tôi đã co bài đánh giá. Hôm nay, VnReview trải nghiệm một sản phẩm khác cũng tới từ một công ty Việt Nam: thiết bị thu phát truyền hình FPT (FPT HD box)."

Được tóm gọn lại các nội dung chính như sau "FPT HD box là một thiết bị giải trí tại gia được công ty công nghệ FPT giới thiệu vào cuối năm 2013. Khá giống VNPT Smart Box, thiết bị thu phát truyền hình FPT HD không tập trung vào việc xem phim offline (trên ổ cứng cắm ngoài), mà nổi bật nhờ kho nội dung số đa dạng, phong phú được cấp nguồn từ nguồn máy chủ riêng của FPT cùng sự hợp tác với các nguồn phim truyện nổi tiếng như hdvnbit.org hay vaphim.com."

Bài viết này đi vào đánh giá các khía cạnh:

- Thiết kế.

- Cấu hình và thông số.

- Giao diện và điều khiển.

- Trải nghiệm sử dụng kho nội dung số.

- Trải nghiệm xem phim offline.

- Các tính năng khác.

- Ưu điểm.

- Nhược điểm.

Xem chi tiết tại: http://vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-phu-kien/-/view_content/content/1427057/danh-gia-thiet-bi-thu-phat-truyen-hinh-fpt-hd

3.[So sánh] Các dịch vụ truyền hình FPT HD, MyTv, NextTV

VOZ đánh giá truyền hình FPT có tốt không

VOZ đánh giá truyền hình FPT có tốt không

Tại diễn đàn VOZ có bài so sáng với nội dung như sau:

FPT HD của FPT
MyTv của VNPT
NextTV của ViettelAi đã và đang dùng dịch vụ của mấy thằng này vào cho vài nhận xét với, thằng nào ngon và ổn định.

Add xin tổng hợp một số bài nhận xét chất lượng như sau:

"Hồi trước có dùng NextTV mấy tháng. Nói chung ok. Mà nó cứ dụ mình mua mấy gói phim. Nhiều lúc ức chế táng đại Mà bác nào xài MyTV rồi cho em cái nhận xét với. Tính lắp ở quê cho gia đình xem. Vì ở quê chỉ có thằng VNPT mới vào dc nhà mình thôi."

Thành viên Bonsai comment "FPT HD thì không tua được, nhưng bọn này mạnh về phim, phim xem free toàn bộ. Có thể coi bọn này là dịch vụ phim HD tích hợp thêm truyền hình. Mà truyền hình bọn này mình thấy tốt hơn NextTV ở chỗ có nhiều kênh HD hơn ( NextTV không có VTV3 HD, VTV6 HD, HBO HD, bực nhất HBO của bọn NextTV là SD )
NextTV thì tua đi tua lại ngon, đường truyền cũng ổn định, phim hay phải mua, phim free thì chả ra gì. Mỗi tội gọi điện chăm sóc kĩ thuật thì toàn con gái nghe, chẳng biết cái gì cả, được mỗi cái nói ngọt. FPT HD mình gọi điện lên nhiều khi lỗi cấu hình nó xử lý được luôn; bọn NextTV từ cái bé tí cũng phải cho kĩ thuật xuống.
MyTv thì mình chưa có cơ hội tiếp xúc.
Ở trên mình viết tắt là phim thôi chứ phần nội dung ngoài của FPT HD còn có cả các show truyền hình, ca nhạc các kiểu."

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất