Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Truyền hình FPT - Công nghệ xem phim 7D

Thứ năm - 12/03/2015 22:01
Truyền hình FPT : Ngày nay các phim bom tấn đang được phổ biến ngày càng rộng rãi trên mạng internet thì vẫn có một phần không nhỏ khán giả tìm đến rạp chiếu phim. Nếu công nghệ xem phim 3D cho ta cảm giác chân thực, hình ảnh sắc nét, cảm nhận được độ sâu của hình ảnh thì sang phim 4D cho người xem có thêm cảm giác mạnh khi được ngồi trên ghế nóng có sự chuyển động cùng các hoạt cảnh trong phim. Bước sang phim 5D người xem có được các cảm giác sương mù, khói lửa nhờ hệ thống phun sương, tạo mưa gió như ngoài đời thật mặc dù người xem vẫn ngồi trên ghế.


Sang thế giới phim 7D hoàn toàn độc đáo. Kế thừa những công nghệ trên, phim 7D cho người xem cảm giác như thật. Khán giả xem phim được lạc vào bối cảnh trong phim. Được tham gia cùng các nhân vật trong phim, hoàn tác với nhân vật.
Clip giới thiệu công nghệ xem phim 7D trên VTC2:


Theo truyền hình FPT tổng hợp, hiện tại ở Hà Nội có một vài điểm chiếu phim 7D nổi trội nhất vẫn là Game zone 335 cầu giấy với giá vé xem phim 7D khoảng 80.000đ/vé. Mỗi phim dài khoản 10 phút.

Truyền hình FPT Hà Nội
Tổng đài đăng ký lắp đặt truyền hình FPT: 0972.918.624 -0936.467.624
59, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN.
http://truyenhinhfpthanoi.com

Tác giả bài viết: Thucbb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất