Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Nên lắp truyền hình cáp nào

Thứ bảy - 26/09/2015 03:39

Truyền hình FPT: Nên lắp truyền hình cáp nào? Truyền hình FPT Hà Nội xin cung cấp đến khách hàng một số thông tin giải đáp băn khoăn để chọn ra một dịch vụ truyền hình phù hợp nhất cho gia đình trên các tiêu chí ổn định, giá rẻ, số lượng kênh nhiều, dễ sử dụng, khuyến mại cao.

Lần theo một số tiêu chí: Các cụ tư vấn nên lắp truyền hình của hãng nào? Nên lắp truyền hình HD của nhà đài nào ? Nên lắp truyền hình HD của nhà đài nào ? Nên lắp truyền hình HD của nhà đài nào ? Nên lắp truyền hình HD của nhà đài nào ? Nên Lắp Truyền Hình Của Hãng Nào? Truyền hình HD nào tốt và rẻ nhất?

Nên lắp truyền hình cáp nào?

Nên lắp truyền hình cáp nào?

1. Giá tiền các loại truyền hình cáp hiện nay

Giá tiền các loại truyền hình cáp hiện nay

Giá tiền các loại truyền hình cáp hiện nay

- Truyền hình cáp FPT: gói HD 140.000đ/tháng, gói SD 100.000đ/tháng.

- Truyền hình Cáp Hà Nội: Gói HD 160.000đ/tháng, gói SD 110.000đ/tháng.

- Truyền hình cáp trung ương (Việt Nam) gói HD 160.000đ/tháng, gói SD 110.000đ/tháng.

- Truyền hình cáp Sài Gòn: gói HD 80.000đ/tháng năm đầu tiên, hết 12 tháng là 120.000đ.

- Truyền hình An Viên: gói HD 50.000/tháng trong thời gian khuyến mãi.

2. Độ ổn định của truyền hình cáp

Độ ổn định của truyền hình cáp

Độ ổn định của truyền hình cáp

Tổng hợp một số ý kiến về chất lượng truyền hình cáp của một số người dùng trên mạng.

"SCTV nhà mình mới lắp cả gói HD mà có 80k/1 tháng thôi, chất lượng HD cũng đc đó chứ, trc nhà mình dùng gói HD của vtvcab tận 160k/1 tháng rồi mà chất lượng mình thấy cũng ngang của SCTV bây giờ mà."

"Mình có tìm hiểu nhưng chưa lắp thì sơ sơ qua mới thấy tiền nào của nấy thôi bạn.
- SCTV nó mắc thật mình tính đổi nhưng hay cái là bạn nối bao nhiêu tivi cũng được ko cần thêm bộ giải mã và ko tốn phí phụ và được nhiều kênh, đặc biệt sóng rất ổn định vì nó là cáp mà (giống cáp mạng LAN với wifi vậy đó)
- Thằng An Viên thì giá bèo nhèo khó tin, được kênh HD này nọ nhưng ít kênh muốn coi thêm thì phải mua thêm gói phụ và gắn thêm tivi thì tùy lúc cho đầu thu lúc bắt đóng 1tr5 và đóng tiền thêm 22k thì phải, chưa kể gắn thêm tivi thì chất lượng hình ảnh kém đi nữa.
- Thằng K + thì mắc nhất nhưng chất lượng hình ảnh và tốt độ đường truyền hình ảnh ok
Tụi nó tiền nào của nấy thôi, tùy bạn lựa chọn. Mình muốn gắn cho vợ coi nhiều kênh và có mấy tivi nên thấy cứ để lại SCTV, ngoại hạng Em thì coi sopcast nối HDMI wa tivi coi. Bạn coi nhu cầu mình thế nào thì chọn lựa cho kinh tế và phù hợp "

"Hiện tại thì có dịch vụ truyền hình kỹ thuật số FPT Play Hd rất tốt rất phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong muốn. FPT có tổng cộng khoảng 180 kên truyền hình(tương lai còn hơn nữa) đầy đủ các kênh trong nước và quốc tê còn có cả chức năng xem lại nữa, kho phim truyện hơn 10.000 bộ phim HD vô cùng phong phú được cập nhật liên tục hằng ngày (xem miễn phí), hài kịch, ca nhạc ,cải lương, chương trình thiếu nhi đặc biệt là chuyên mục dạy tiếng anh cho bé.Ngoài ra bạn còn có thể xem youtube, đọc báo, nghe nhạc số, zing tv trên chính tivi nhà bạn."

3. Nội dung truyền cáp nào hay nhất

Nội dung truyền cáp nào hay nhất

Nội dung truyền cáp nào hay nhất

Điểm chung của truyền hình cáp Hà Nội, truyền hình cáo Việt Nam, truyền hình cáp AVG là cung cấp truyền hình một chiều, nghĩa là chỉ cung cấp các kênh truyền hình đơn thuần, phát gì xem nấy, không có tính năng tương tác với người dùng.

Còn Truyền hình FPT  là dịch vụ do FPT Telecom cung cấp, đầu thu Truyền hình FPT hoạt động qua giao thức kết nối Internet băng rộng.

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 180 kênh truyền hình HD/SD Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ kho phim fpt bom tấn, ca nhạc đến xem, chia sẻ video trực tuyến hay truy cập các ứng dụng youtube, zingtv ngay trên TV, hát karaoke FPT,  ứng dụng movie fider, điều khiển tivi bằng giọng nói quá app FPT Remote do FPT Telecom cung cấp miễn phí.

4. Truyền hình cáp hỗ trợ tính năng cao cấp

tính năng cao cấp trên truyền hình fpt

Tính năng cao cấp trên truyền hình fpt

Nói đến tính năng cao cấp trên truyền hình thì FPT đi đầu trong lĩnh vực công nghệ khi áp dụng công nghệ truyền hình IPTV tiên tiến trên thế giới cung cấp cho người dùng. Một số tính năng được đánh giá cao như:

- Tính năng xem 2 kênh cùng lúc.

- Tính năng xem nhiều kênh cùng lúc.

- Tính năng xem lại chương trình truyền hình.

- Tính năng xem phim theo yêu cầu.

- Tính năng SmartTV cho tất cả các dòng tivi.

5. Truyền hình cáp nào nhiều kênh nhất

Hiện tại trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp truyền hình cáp, đa phần đều được quảng cáo là số kênh nhiều lên đến gần 200 kênh nhưng thực tế khi trải nghiệm trực tiếp trên tivi thi không như vậy.
Thông thường các nhà cung cấp vẫn ghi trước tên kênh là thứ tự kênh, chẳng hạn kênh vtv3 hd là vị trí thứ 3 và tiếp theo là kênh vtv6 vị trí thứ 4 nhưng trên thực tế hai kênh này nằm acnhj nhau nhưng số thứ tự đứng trước kênh lại cach nhau gần chục sô. Điều này làm cho người dùng hiểu nhầm là số lượng kênh truyền hình cáp rất nhiều nhưng thực chất số thứ tự nhảy cóc, số lượng kênh thực tế chỉ khoảng trên dưới 100 kênh.
Trên truyền hình cáp fpt số lượng kênh sắp xếp hoàn toàn chính xác với số thứ tự, chỉ có duy nhất một điều là có một số kênh của chùm kênh các nhà cung cấp khác cung cấp thêm trên gói phụ trội như truyền hình k+, vtvcab...ngoài ra không có hiện tượng nhảy cóc trên số thứ tự các kênh.


 

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất