Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Hội thảo cung cấp truyền hình số FPT

Thứ ba - 10/03/2015 22:40
Truyền hình FPT: Đầu tháng 1/2015 vừa qua, diễn đàn vvieecj làm VietnamWorks và hãng truyền hình lớn nhất nước mỹ tổ chức 1 cuộc hội thảo về lĩnh vực truyền hình thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông, đặc biệt từ các chuyên gia về lĩnh vực truyền hình.
truyền hình FPT
                                     Hình 1: Đại diện lãnh đạo đến từ Mỹ
Theo nội dung được các bên trình bày trong hội thảo, xu hướng sử dụng truyền hình số hiện nay là:
- Truyền hình cần phải cung cấp được những nội dung chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
- Thay đổi xu hướng dịch so với trước đây: Người xem truyền hình là trọng tâm, nội dung tìm đến với người xem, phù hợp với độc giả.
- Truyền hình mang đến cho người xem sự mới mẻ, khám phá.
Theo đó, hãng truyền hình DIRECTV của Mỹ đưa ra một định nghĩa về truyền hình khá mới mẻ: Bất kỳ thiết bị nào có màn hình và kết nối mạng Internet đều được gọi là TV, chính xác là kết nối ti vi bằng quản điểm mới này, hãng truyền hình vệ tinh số một tại Mỹ mang đến người dùng cả một ‘Phòng khách ảo. Như vậy, người sử dụng dịch vụ không đơn thuần chỉ về nhà hoặc kiếm một TV truyền thống thì mới xem được truyền hình. Ngày nay, TV có thể được xem mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị Connected TV như laptop, tablet, smartphone… Không những thế, bằng tương tác mạng xã hội, người dùng có thể mời bạn bè cùng theo dõi, bình luận, trao đổi về nội dung đang xem trên các kênh truyền hình của họ. Đặt biệt với sự bùng nổ mạnh mẽ của truyền hình IPTV của các ông lớn như: Truyền Hình FPT, Viettel, VNPT.
Thật vậy, với sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường truyền hình, các nhà cung cấp đang chạy đua khốc liệt trên thị trường truyền hình internet, truyền hình di động, truyền hình OTT.
Bên cạnh khái niệm về ti vi thay đổi, cách giúp người dùng sử dụng theo cách mới cũng được quan tâm. Hãng DirectTV cung cấp hơn 1000 kênh truyền hình  trên mạng truyền hình nên việc người dùng chuyển kênh theo kiểu truyền thống dường như là không thể. Tìm kiếm kênh truyền hình bằng giọng nói và tìm kiếm thông minh hơn là biện pháp hỗ trợ hữu hiệu. Biện pháp này được sử dụng thông qua cơ chế nhận dạng tiếng nói theo ngôn ngữ tự nhiên tương tự ứng dụng tìm kiếm giọng nói trên các dong smartphone, tìm kiếm thông minh theo đồ thị tri thức giúp người sử dụng dễ dàng trao đổi với TV để có được kết quả tìm kiếm như mong muốn.
Về phía FPT Software, nguyên Giám đốc Công nghệ của công ty này nói, sẽ gợi mở ý tưởng về việc hiện thực hóa Smart Home (nhà thông minh) và cao hơn là Internet of Things (Internet của vạn vật) mà tập đoàn FPT đang định hướng phát triển cho tương lai.
Theo ông Nguyễn Thành Lâm, Tổng giám đốc FPT Software cho biết: "Với mong muốn giúp các chuyên gia công nghệ của Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với những xu hướng phát triển của các công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, chúng tôi đã có ý tưởng tổ chức chuỗi sự kiện công nghệ mang tên hội thảo phần mềm công nghệ FPT với các diễn giả là chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới. Năm 2014, chuỗi sự kiện này được mở đầu bằng 2 hội thảo công nghệ về truyền hình vệ tinh, điện toán đám mây, hệ thống nhúng (Embedded System) và internet of things. Năm 2015, FPT Software dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi 04 sự kiện công nghệ liên quan đến các xu hướng công nghệ mới như S.M.A.C"
Hãng truyền thông DIRECTV hiện là nhà cung cấp truyền hình số vệ tinh số một tại Mỹ, có gần 38 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ tại thời điểm cuối năm 2013 với tổng doanh thu tương ứng đạt 31,75 tỷ USD.
Hiện công ty phần mềm FPT là một trong các đối tác phát triển ứng dụng theo các xu hướng công nghệ mới cho các dịch vụ truyền hình do DIRECTV cung cấp trên phạm vi toàn cầu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 
Truyền hình FPT Hà Nội - Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình FPT:
Hotline: 0972.918.624 - 0936.467.624
http://truyenhinhfpthanoi.com

Tác giả bài viết: Thucbb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất