Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Hà Nội kiểm tra lại quá trình thanh thải cáp viễn thông trên địa bàn

Thứ tư - 16/09/2015 15:24

Truyền Hình FPT: Theo sở TT và TT Hà Nội cho biết, trong tháng 9/2015, dự kiến Sở này sẽ phối hợp cùng Sở Xây dựng kiểm tra công tác thanh thải cáp viễn thông, sắp xếp lại các đường dây, cáp viễn thông đi nổi trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Đặc biêt là trong giai đoạn quý 2 và quý 3 năm 2015 FPT Telecom đã hoàn thành việc bó cáp của đơn vị này trên địa bàn quận hoàn kiếm.

Cáp quang FPT và Viettel trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Cáp quang FPT và Viettel trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Việc các ngã ba, ngã tư các tuyến đường trông như các mạng nhện trước giờ luôn làm nhức nhối các cơ quan ban ngành. Mục đích của đợt kiểm tra này là nhằm đánh giá tình hình tổ chức triển khai công tác thanh thải, sắp xếp các đường dây, cáp đi nổi trên địa bàn quận Hoàn Kiếm; đồng thời đánh giá sự chấp hành các quy định của pháp luật và thành phố Hà Nội của các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong hoạt động lắp đặt các đường dây, cáp đi nổi. Trên cơ sở đó, sẽ xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân vi phạm để đảm bảo an toàn mỹ quan đô thị.

Cáp viễn thông như mạng nhện trên phố Hà Nội

Cáp viễn thông như mạng nhện trên phố Hà Nội

Đồng thời, đợt kiểm tra cũng là dịp liên ngành TT&TT và Xây dựng Hà Nội nắm bắt những khó khăn trong quá trình triển khai công tác thanh thải, sắp xếp và bó gọn các đường dây, cáp đi nổi để có các đề xuất, tham mưu với lãnh đạo các cấp chỉnh sửa, bổ sung kịp thời các quy định.

Cũng theo Sở TT&TT Hà Nội, đợt này, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tập trung kiểm tra việc chấp hành của các đơn vị, doanh nghiệp về giấy phép cải tạo đường dây cáp đi nổi trên các tuyến phố theo quy định tại Quyết định 26 ngày 23/6/2013 và Quyết định 4458 ngày 27/8/2014 của UBND TP.Hà Nội; kiểm tra việc thực hiện lắp đặt các đường dây, cáp theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về lắp đặt mạng cáp ngoại vi viễn thông (số lượng, chủng loại cáp đang sử dụng trên các tuyến phố; việc lắp đặt măng xông nối cáp, tủ cáp, hộp cáp đang được sử dụng trên các tuyến phố theo tiêu chuẩn quy định; việc treo thẻ nhận dạng cáp theo quy định).

Cáp viễn thông như mạng nhện trên phố Hà Nội

Các sợi cáp quang FPT thẩm mỹ hơn sau khi được bó

Thống kê của Sở TT&TT Hà Nội cho hay, trong các tháng đầu năm 2015, UBND quận Hoàn Kiếm đã hoàn thành công tác thanh thải, sắp xếp và bó gọn các đường dây cáp đi nổi tại 70 tuyến phố trong khu vực phố cổ theo kế hoạch.

 

Trước đó, từ ngày 23/7 đến 30/7/2015, đoàn kiểm tra liên ngành Hà Nội đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong việc lắp đặt các đường dây, cáp đi nổi trên địa bàn Hà Nội đợt 1 tại 5 tuyến phố Thái Hà, Chùa Bộc, Huỳnh Thúc Kháng, Đào Duy Anh và Phạm Ngọc Thạch.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: ICTNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất