Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT tự tin cán đích mọi mục tiêu thách thức

Chủ nhật - 05/04/2015 09:31
Truyền hình FPT: Chương trình đã thông qua báo cáo Hội đồng quản trị, định hướng và kế hoạch năm 2015; Báo cáo ban điều hành về hoạt động kinh doanh năm 2014, báo có tài chính kiểm toán; Báo cáo ban kiểm soát; Phương án sử dụng lợi nhuận 2014; Phương án trả cổ tức 2015... với tỷ lệ tán thành hơn 90%. Theo đó, năm 2015, doanh thu toàn tập đoàn dự kiến tăng 13%, tương ứng lợi nhuận trước thuế tăng 16%. Các lĩnh vực cốt lõi là Internet, truyền hình FPT.. đều đặt ra kế hoạch kinh doanh thách thức với mong muốn đưa tập đoàn tăng trưởng đạt hai chữ số.

         

Trên cơ sở nền kinh tế đang có các dấu hiệu tích cực cho sự phục hồi và đội ngũ cán bộ lãnh đạo đầy nhiệt huyết, đam mê của FPT, các nhà đầu tư đang hoàn toàn tin tưởng vảo khả năng thực hiện chỉ số tăng trưởng của FPT trong năm 2015.

Phí Long, nhà đầu tư cá nhân, đánh giá: "Mục tiêu tăng trưởng mà Ban lãnh đạo công ty đưa ra theo tôi là hợp lý và cũng không quá tham vọng. Để thực hiện điều này không phải dễ dàng, nhưng tôi tin tưởng vào khả năng thành công của FPT".
 
Theo anh Long, kết quả kinh doanh của tập đoàn năm 2014 với mức tăng doanh thu 23% được xem là đáng khích lệ, trong bối cảnh kinh tế khó khăn và thị trường ngày càng thu hẹp. Là nhà đầu tư sở hữu danh mục khá phong phú, anh Long nhận xét: "FPT là doanh nghiệp hoạt động bài bản và minh bạch nhất trong các công ty tôi đầu tư. Những kết quả đã đạt được đáng khích lệ và phải được biểu dương xứng đáng, đặc biệt là những người chèo lái con tàu".

Về mức cổ tức năm nay, cổ đông này cho rằng, tỷ lệ 20% bằng tiền mặt tương đối hợp lý, và nếu so với các doanh nghiệp cùng ngành thì khá hấp dẫn.
 


         Nhà đầu tư Phí Long tin tưởng vào sự tăng trưởng của FPT trong năm 2015

Trung thành với mã FPT kể từ khi lên sàn (năm 2006), cổ đông Nguyễn Hữu Trí chia sẻ, ông luôn tin tưởng tuyệt đối vào tương lai của FPT. "FPT với tôi như một gia đình, con gái, con trai, họ hàng tôi đều gắn bó với tập đoàn. Với tôi, cổ phiếu FPT giống như của để dành cho con cháu sau này".
 
Trải qua nhiều thời kỳ biến động, mức hấp dẫn từ giá trị cổ phiếu từng nhiều lần khiến người thân của bác Trí khuyên bán, song bác vẫn nhất định để lại. Ngoài thiện cảm đặc biệt dành cho FPT thì lý do để bác tiếp tục trở thành cổ đông lâu năm chính là phần cổ tức chi trả thường niên. "Nếu bán cổ phiếu để quy ra tiền, tiền sẽ mất giá. Trong khi FPT ngày càng lớn mạnh, công ty kinh doanh có lãi, phần cổ tức còn cao hơn lãi suất ngân hàng. Tôi có niềm tin và mong lãnh đạo cứ tiếp tục hướng đi của mình".
 
Dưới góc nhìn của chuyên gia, Trần Quốc Toàn, Công ty Chứng khoán APEC, nhận xét, mục tiêu tăng trưởng doanh thu của FPT tăng 13% với lợi nhuận tương đương tăng 16% sẽ là "bài toán khó" đối với tập đoàn.
 
Không phủ nhận FPT có cơ sở để vượt qua thách thức này, song anh Toàn cũng lưu ý rằng, FPT mơi chỉ nhấn mạnh tới yếu tốt Tăng trưởng, trong khi về dài hạn, tập đoàn cần phải để ý tới Tăng trưởng bền vững, mà ở đó việc nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ tại các mảng của FPT là vấn đề cốt lõi.
 
Liên quan đến các định hướng kinh doanh, nhà đầu tư Trần Việt Hưng, Quỹ Bảo Việt, có đôi chút băn khoăn về khả năng "ghi bàn" của các mảng tích hợp hệ thống và M&A. Tuy nhiên, anh Hưng đánh giá, FPT đang sở hữu lực lượng nhân lực trẻ, hùng hậu - yếu tố quan trọng để thành công.

Như vậy với những dấu hiệu tích cực về khả năng tăng trưởng vượt bậc của FPT trong năm 2015, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào quyết định gắn bó với FPT của mình.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất