Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT ra mắt phiên bản Website mới

Thứ năm - 13/08/2015 16:24
Truyền hình FPT - Ngày 13/8 tại  địa chỉ fpt.com.vn, phiên bản website mới của FPT sẽ được Ban truyền thông Công ty giới thiệu. Phiên bản này hứa hẹn hội tụ đầy đủ các yếu tố hiện đại, mang đậm chất công nghệ, thân thiện với người dùng và truyền tải đầy đủ nội dung cần thiết.

                Một góc giao diện mới của website fpt.com.vn.


Về hình thức, Website mới được thiết kế dựa trên việc sử dụng tối đa loại hình inforgraphic nhằm thể hiện thông tin một cách xúc tích, ngắn gọn, dễ nhìn, dễ hiểu. Bên cạnh đó, website phiên bản mới sử dụng cơ chế thích nghi (responsive), giúp website tương thích với nhiều dạng màn hình khác nhau.

Về nội dung, các thông tin trên website được viết theo phong cách kể chuyện nhằm thông tin một cách sinh động, hấp dẫn chứ không chỉ dừng lại ở các con số khô cứng thông qua hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giúp việc tiếp cận thông tin của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ một nội dung gốc cần tìm hiểu, người đọc có thể tự trải nghiệm và tìm kiếm các thông tin liên quan khác qua cách kể chuyện và các đường dẫn liên kết trên trang.
 
Giống như website cũ, các chuyên mục trên website mới cũng được phân chia và quy hoạch gọn nhẹ trong từng mục như: Về FPT; Lĩnh vực Kinh doanh, Tin tức, Quan hệ nhà đầu tư, Cơ hội nghề nghiệp, Liên hệ... Trong mỗi mục, những nội dung cụ thể, chi tiết về từng vấn đề sẽ được thể hiện đơn giản, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin thông qua những nội dung nhỏ hơn. Ví dụ mục Về FPT, sẽ bao gồm nhiều nội dung mang tính giới thiệu chung về tập đoàn như: Lịch sử; Văn hóa; Định hướng công nghệ; Mạng lưới toàn cầu; Công ty thành viên; Mạng lưới hoạt động; Đội ngũ Lãnh đạo; Trách nhiệm xã hội; Giải thưởng; Đối tác; Thư viện ảnh và Video. Tương tự, các mục còn lại được chia ra theo các lĩnh vực ngành nghề hoặc tin tức tùy theo đặc thù riêng.
 
 Giao diện Website được thiết kế bắt mắt với 3 màu chủ đạo là cam, xanh dương và xanh lá cây, theo đúng chuẩn theo màu logo FPT.
 
Ban Truyền thông FPT hy vọng, trong màu áo mới, website FPT ngoài việc đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông tin của tập đoàn, sẽ là một trong những công cụ truyền thông thương hiệu đắc lực trên môi trường internet, là một “tấm namecard điện tử” mà nhìn vào đó, người dùng sẽ biết được sự lớn mạnh về quy mô, tính độc đáo về văn hóa và vai trò lớn lao của FPT trong việc dẫn dắt nền công nghệ thông tin của Việt Nam vươn ra thế giới.

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất