Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT lấy ý kiến về "Nâng cao năng lực cạnh tranh" qua khảo sát Online

Thứ hai - 17/08/2015 16:06
Truyền hình FPT - Nhằm xác định và tìm giải pháp loại bỏ những bất cập gây ảnh hưởng đến sự cạnh tranh và phát triển bền vững, từ ngày 18/8 đến hết 22/9, hơn 7.000 CBNV Level 3 trở lên của toàn tập đoàn sẽ tham gia lấy ý kiến về Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua hệ thống khảo sát online. Đây là năm thứ hai tập đoàn triển khai dự án này.

Ngày 13/8, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định triển khai chương trình “Nâng cao Năng lực cạnh tranh 2015” trên toàn tập đoàn, được thực hiện bởi Ban Nhân sự FPT thông qua hệ thống khảo sát lấy ý kiến online.
 
Bảng câu hỏi khảo sát gồm 2 phần: Ý kiến về việc xử lý/thực hiện các vấn đề nâng cao năng lực cạnh tranh trong năm 2014 và Đề xuất ý kiến cho 2015. CBNV tham gia survey năm nay sẽ đóng góp trên 10 vấn đề chính là: Chiến lược/Kế hoạch; Kinh doanh; Sản phẩm/ Giải pháp/Dịch vụ/Công nghệ; Nhân lực; Tổ chức - lãnh đạo; Sản xuất, chất lượng; Tin học hóa; Tài chính - Kế toán; Cơ sở vật chất và Văn hóa.
 
FPT Software là đơn vị duy nhất không tham gia chương trình này do mới thực hiện Hội nghị 1B2020 theo hình thức Vivek Paul, thu nhận hơn 300 ý kiến đóng góp.

                Các đại biểu tham gia Hội nghị 1B2020 của FPT Software

Dữ liệu thu được sau kỳ khảo sát sẽ được FHR phân tích trước khi gửi về các đơn vị để xem xét và xác định vấn đề.
 
Tháng 7/2014, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã ký quyết định triển khai dự án "Nâng cao năng lực cạnh tranh" áp dụng toàn FPT, kéo dài đến tháng 12/2014. Theo đó, các đơn vị trong tập toàn gồm FPT Software, FPT IS, Khối Giáo dục FPT, FPT Telecom, FPT Trading, FPT HO đã tổ chức hội nghị theo format Vivek Paul để tìm ra những bất cập.
 
Sau chương trình, tập đoàn đã thu về 1.750 ý kiến, trong đó có 934 ý kiến thu được qua survey và 816 ý kiến trực tiếp với các lãnh đạo qua 6 buổi hội nghị Vivek Paul. FPT Telecom và FPT IS dẫn đầu về số lượng CBNV tham gia đóng góp.
 
Các vấn đề được CBNV quan tâm nhất xoay quanh chính sách đãi ngộ, quy trình sản xuất kinh doanh, nhân lực, tin học hóa… Nhiều ý kiến chia sẻ thẳng thắn, mang tính xây dựng nhưng cũng không ít ý kiến bề nổi, ngại đề cập vào vấn đề. Song nhìn chung, người FPT đều đánh giá cao tầm quan trọng và tính cần thiết của hội nghị để tập đoàn có thể phát triển đột phá hơn trong bối cảnh hiện nay. Nó sẽ giúp FPT nhìn lại và cải tạo những bất cập một cách hệ thống hơn, giúp tăng cường sức mạnh nội lực để phát triển. 
 
Theo TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, nâng cao năng lực cạnh tranh là yếu tố cấp thiết và cần phải tiến hành ngay để giúp tập đoàn chiếm lĩnh thị trường trong nước và rộng bước tiến ra toàn cầu. Dự án này được xuất phát từ nhu cầu phát triển của tập đoàn, trong bối cảnh thị trường Việt Nam dù khó khăn nhưng vẫn tiềm năng, đòi hỏi FPT phải tiếp tục tăng trưởng. Đặc biệt với chiến lược toàn cầu hóa, FPT cần phải thay đổi để tăng tính chuyên nghiệp, thay đổi mô hình kinh doanh và bổ sung nguồn lực chất lượng cao cho thị trường mới.
 
Năm 2011, FPT Software là đơn vị đầu tiên trong tập đoàn tiến hành hội nghị theo format Vivek Paul. Những giải pháp được đưa ra sau hội nghị đó đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho FPT Software, đưa đơn vị trở lại tốc độ tăng trưởng 30% một năm, đội ngũ nhân sự cũng tăng từ 3.000 người lên hơn 8.000 người tính đến nay. Mới đây, FPT Software cũng đã tiến hành Hội nghị 1B2020 nhằm xác định rào cản để tiến tới mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD và 30.000 người vào năm 2020.

Năm 2015, dự án lấy ý kiến Online về "Nâng cao năng lực cạnh tranh" được diễn ra từ ngày 18/8 đến hết 22/9, hi vọng sẽ thu về nhiều ý kiến hữu ích giúp Tập đoàn có những bước phát triển bền vững trong tương lai.

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất