Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT được đánh giá là nhà tuyển dụng lý tưởng hàng đầu Việt Nam

Thứ tư - 22/04/2015 20:14
Trong Bảng xếp hạng chung, FPT nằm trong Top 10 Nhà tuyển dụng lý tưởng nhất, tăng 11 bậc so với Bảng xếp hạng năm 2014. Cùng với FPT, hai công ty công nghệ còn lại là hai tập đoàn hàng đầu thế giới Samsung và Google. Như vậy FPT vinh dự là công ty công nghệ duy nhất của Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng.

               FPT được sinh viên bình chọn là nhà tuyển dụng số 1 Việt Nam

Bảng xếp hạng này được Universum thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2015 trên 21.000 sinh viên thuộc các nhóm ngành kỹ thuật, kinh tế, CNTT, y khoa, xã hội nhân văn, luật, khoa học tự nhiên của 29 trường đại học Việt Nam.

Universum là công ty dẫn đầu thế giới về xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng để thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài. Universum thu thập và phân tích thông tin chuyên sâu về sở thích và kỳ vọng về nghề nghiệp của 700.000 sinh viên và người đi làm trên hơn 30 quốc gia, là đối tác tin cậy của hơn 1.200 công ty trên toàn cầu, bao gồm rất nhiều công ty Fortune 500. Trụ sở toàn cầu của công ty Universum nằm ở Stockholm, Thụy Điển, với các văn phòng chi nhánh ở 13 quốc gia khác nhau.

Năm 2014, FPT nhận giải Môi trường làm việc tốt và Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc của giải thưởng Vietnam HR Awards 2014 lần đầu được tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách quản trị nhân sự xuất sắc, đề cao những chiến lược nhân sự hiệu quả cũng như tạo một sân chơi hữu ích để doanh nghiệp cùng học hỏi và chia sẻ các chính sách nhân sự hay, thiết thực đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và người lao động. Giải thưởng do Báo Lao động và xã hội cùng Công ty Cổ phần Kết nối nhân tài (Talentnet) phát động, dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Hiện FPT có trên 22.000 cán bộ nhân viên và hiện diện tại 19 quốc gia trên toàn cầu. Trong năm 2015, FPT dự kiến tuyển mới khoảng 7.000 nhân sự. Trong đó FPT Software cần tuyển 4.000 nhân sự mới, với khoảng 500-1.000 nhân viên phục vụ cho định hướng phát triển các dịch vụ mới trên nền công nghệ SMAC.  Với hàng loạt các giải thưởng uy tín trong những năm trở lại đây, FPT tiếp tục là môi trường làm việc hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất