Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Trading ra mắt tính năng kiểm tra nguồn gốc và chế độ bảo hành iPhone

Chủ nhật - 07/06/2015 16:35
Truyền hình FPT - Bằng cách nhập số IMEI trên website http://apple.fpt.com.vn, người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin về nhà phân phối, loại máy, nguồn gốc sản phẩm, thời hạn và chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sử dụng của sản phẩm.

                  Người dùng chỉ cần nhập IMEI trên website http://apple.fpt.com.vn để kiểm tra nguồn gốc và chế độ bảo hành Iphone của mình

Công cụ mới của Công ty Thương mại FPT nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về sản phẩm iPhone, giúp tránh mua phải hàng dựng, hàng trôi bảo hành, đã qua sử dụng được đóng gói lại như mới. Công cụ này cũng đặc biệt hữu ích với những người mua các sản phẩm iPhone không rõ nguồn gốc hoặc hàng cũ được dựng lại nhưng được quảng cáo là hàng phân phối chính hãng.
 
Ngoài cách kiểm tra trên, khách hàng cũng có thể nhận biết iPhone chính hãng do FPT Trading phân phối nhờ mã hàng hóa (Part number) kết thúc bằng ký hiệu “VN/A”, hộp máy có tem nhập khẩu của FPT ở mặt sau và tem chính hãng “1 đổi 1” ở mặt trước.
 
Máy được đảm bảo nguyên seal (lớp vỏ nylon bên ngoài hộp máy) từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng và kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt bên trong hộp máy.
 
Bên cạnh đó, người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tính từ ngày kích hoạt máy thông qua WiFi hoặc phần mềm iTunes. FPT Trading cam kết thực hiện việc đổi trả bảo hành cho khách hàng trong vòng tối đa 48 tiếng tại khu vực TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc 5 ngày làm việc đối với các tỉnh khác tính từ ngày trung tâm bảo hành nhận được máy lỗi.
 
Trước đó, từ ngày 1/6, FPT Trading đã bán iPhone 5S 16 GB với mức giá mới là 12,9 triệu đồng, phiên bản 32 GB có giá 13,9 triệu đồng. Đây là lần giảm giá định kỳ thứ hai của nhà phân phối FPT Trading kể từ đầu năm nay. Với mức giá mới này, iPhone 5S chính hãng có mức giá bán lẻ tương đương với hàng xách tay trong khi vượt trội về chất lượng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 chính hãng.
 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất