Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Telecom mở văn phòng giao dịch tại Củ Chi

Thứ ba - 21/04/2015 20:39
Truyền hình FPT Hà Nội - Đơn vị mới thuộc Vùng 5 do anh Doãn Giang Nam làm quản lý sẽ cung cấp các dịch vụ như: Internet, Truyền hình FPT và những dịch vụ khác sử dụng trên đường truyền Internet. Theo anh Nam, trước mắt địa bàn kinh doanh chính của đơn vị là trung tâm thị trấn Củ Chi và các xã lân cận như Tân Phú Trung, Tân An Hội, Tân An Hội, Phước Vĩnh An, Tân Thạnh Tây… Anh Nam chia sẻ: “Trước khai trương 3 ngày, phòng kinh doanh đã ra quân bán hàng theo hình thức Door to door và lưu động tại chợ Củ Chi. Kết quả rất khả quan, kể cả hợp đồng lẫn thông tin khách hàng tiềm năng”. Anh cũng cho biết, đây là địa bàn có nhiều cụm công nghiệp và số khách hàng tiềm năng ngày càng tăng, vì vậy Củ Chi được dự đoán sẽ là vùng bùng nổ doanh số sau 2 – 4 tháng hoạt động.

               Trước khai trương 3 ngày, phòng kinh doanh đã ra quân bán hàng theo hình thức Door to door và lưu động tại chợ Củ Chi

Cũng nhân dịp khai trương, FPT Telecom Củ Chi áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng hòa mạng mới với các ưu đãi đặc biệt: trang bị modem Wi-fi miễn phí, giảm cước sử dụng liên tục trong 12 tháng, thủ tục đa dạng và nhanh chóng.

Những năm qua, FPT Telecom không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và dịch vụ đường truyền Internet. Với việc đầu tư hạ tầng, hiện tại hơn 80% hạ tầng Internet của FPT Telecom tại TP HCM đang được quang hóa để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cáp quang và dần thay thế Internet ADSL. Sau các quận trung tâm, FPT Telecom đang hướng về ngoại thành và các vùng ven để khai thác thị trường tiềm năng.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất