Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Telecom chính thức làm việc 7 ngày/tuần

Thứ ba - 02/06/2015 09:14
Truyền hình FPT - Bắt đầu từ ngày 1/6/2015, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức mở cửa làm việc 7 ngày trong tuần tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

                   FPT Telecom chính thức làm việc 7 ngày/tuần

Trước đó, công ty đã triển khai thí điểm quyết định làm việc 7 ngày/tuần từ 15/3, nhận thấy hiệu quả phục vụ khách hàng của chính sách này và các đơn vị đã sẵn sàng mọi nguồn lực để thực hiện nên FPT Telecom đã quyết định kết thúc sớm thời gian thí điểm (dự kiến ban đầu là 30/6), để chính thức triển khai từ ngày 1/6.
 
Trong gần 3 tháng thí điểm trước đó, công ty đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Đa số người dùng khen ngợi sự phục vụ chu đáo và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao của FPT Telecom. Số lượng khách hàng giao dịch vào cuối tuần có chiều hướng gia tăng và lượng khách hàng giao dịch vào đầu tuần đang có dấu hiệu “giảm nhiệt”.
 
Chính sách làm việc 7 ngày/tuần được FPT Telecom chính thức áp dụng từ tháng 6 và sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện quy trình phục vụ và chăm sóc khách hàng.
 
Theo đó, hệ thống gần 150 văn phòng, cơ sở giao dịch tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc của FPT Telecom sẽ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.
 
Ông Chu Hùng Thắng, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom cho hay, đáp ứng đặc thù của dịch vụ viễn thông, truyền hình, các giải pháp trực tuyến…, chính sách phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần được đưa ra nhằm tiếp tục đưa tới khách hàng dịch vụ chất lượng cao, không bị gián đoạn và giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 
Trong thời gian qua, FPT Telecom đã áp dụng chính sách 24/7 - trực kỹ thuật và ứng cứu xử lý sự cố 24 giờ mỗi ngày.
 
Được thành lập từ năm 1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) hiện nay là một trong những nhà cung cấp viễn thông và dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam với tổng số hơn 10.000 nhân viên và 59 chi nhánh trên toàn quốc. Bên cạnh những nỗ lực trong việc duy trì mức tăng trưởng cao về doanh thu, lợi nhuận và mở rộng thị phần, Tập đoàn còn không ngừng cố gắng trong việc mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo nhận được sự hài lòng và đánh giá cao nhất từ khách hàng.
 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: ICTNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất