Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Shop: Đổi máy tính bảng cũ sang iPad Air 2 và iPad mini 3

Thứ tư - 15/04/2015 17:13
Truyền hình FPT Hà Nội: Cụ thể, khi đổi máy, FPT Shop cam kết thu mua máy cũ cao hơn mức giá chuẩn là 900.000 đồng. Cùng với đó, khách hàng còn được tặng phiếu mua hàng Apple TV trị giá 500.000 đồng. Máy tính bảng cũ được áp dụng trong chương trình này là máy đã mua tại FPT Shop / F.Studio by FPT. Riêng máy tính bảng Samsung, Apple đã mua tại bất kỳ đâu cũng sẽ được tham gia chương trình.

Ngoài ra, tất cả phiên bản iPad Air 2, iPad mini 3 sẽ được giảm giá từ 300.000 đến 700.000 đồng (không áp dụng đồng thời với chương tình đổi tablet cũ lấy iPad mới).

Chương trình lần này áp dụng với cả máy tính bảng Samsung và Apple mua ngoài hệ thống F.Studio by FPT và FPT Shop, nên đây cũng là thời điểm những khách hàng chưa quen dùng sản phẩm chính hãng có thể cân nhắc đổi mới để có thể trải nghiệm, dùng thử sản phẩm chính hãng và được hưởng chính sách chăm sóc ưu việt nhất.

          Khách hàng Tống Mai Linh hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của F.Studio by FPT
         
Khách hàng Tống Mai Linh chia sẻ: “Tôi tình cờ biết đến chương trình đổi máy tính bảng cũ để lấy iPad mới của FPT Retail qua Facebook của người em chia sẻ. Đúng lúc đang có nhu cầu cần đổi máy mới nên tôi quyết định ghé qua xem thử. Tất nhiên, ban đầu tôi chọn F.Studio by FPT vì là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple thôi, nhưng trong quá trình đổi máy, tôi lại bị thuyết phục hoàn toàn bởi dịch vụ độc đáo và chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại đây".

Chương trình đổi máy tính bảng cũ lấy iPad mới được thực hiện định kỳ hằng năm tại F.Studio by FPT, và nay mở rộng đến hệ thống FPT Shop nhằm tạo mọi điều kiện để các khách hàng của cả hai hệ thống có thể nâng cấp lên các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Apple

Hiện, phiên bản iPad Air 2 và iPad Mini 3 chính hãng tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT lần lượt có mức giá từ 12,59 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất