Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Play có thêm ứng dụng chạy trên Android TV

Thứ bảy - 30/05/2015 11:31
>> FPT Telecom hợp tác Sony đưa FPT Play lên TV Bravia 4K

Truyền hình FPT
- Sau khi Sony công bố dòng TV Bravia X900C mỏng nhất thế giới (độ mỏng 4,9 mm) tại thị trường Việt Nam với việc tích hợp nền tảng Android, FPT cũng ra mắt ứng dụng giải trí đa phương tiện FPT Play trên nền tảng TV thông minh này.

                 FPT Play có thêm ứng dụng chạy trên Android TV
 
Có thể hiểu đơn giản, thông qua ứng dụng FPT Play được cài trên TV Android thông minh mới của Sony, người dùng sẽ được cung cấp thêm những dịch vụ giải trí truyền hình trực tuyến, vốn trước đây chỉ mới có ứng dụng chạy trên máy tính bảng và smartphone.
 
FPT Play cũng là dịch vụ TV Online, truyền hình tương tác đa nền tảng chất lượng cao do chính FPT Telecom phát triển, bao gồm: Live streaming với hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát giải Ngoại hạng Anh...
 
Ông Phan Thanh Giản - Giám đốc dự án FPT Play - chia sẻ: “Sự hợp tác chiến lược này được xem là xu hướng cho sự hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình online và cũng là tiền đề để FPT Play có cơ hội khẳng định tính ứng dụng cao, góp phần củng cố vị thế tiên phong của thương hiệu và tạo một bước tiến xa trên thị trường OTT".

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất