Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

FPT Myanmar chính thức được cấp phép sau 2 năm hoạt động

Thứ tư - 12/08/2015 13:37

 Truyền hình FPT: Vào tháng 7/2013 công ty cổ phần viễn thông FPT chính thức thành lập FPT Myanmar pháp nhân tại đất nước chùa Vàng, nhằm tìm kiếm cơ hội tăng trưởng và phát triển tại mảnh đất hứa này. Đến 2015 FPT chính thức được cấp phép hoạt động ở, lê kế hoạch cho chặng đường phát triển dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Myanmar.

Trong ngày diễn ra lễ kỷ niệm 2 năm thành lập, FPT Myanamar tổ chức lễ sinh nhật và các hoạt động vui chơi như tìm hiểu về Truyền Hình FPT, đuổi hình bắt chữ, nhảy theo vòng tròn, thi hát giao lưu Myanmar - Việt Nam.

Lãnh đạo FPT Myanmar

Sau hai năm thành lập pháp nhân tại Myanmar, FPT đã tạo được những dấu ấn cụ thể

Ngoài phần chia sẻ của TGĐ FPT Myanmar, chương trình được kỳ vọng là nơi để CBNV đang làm việc tại đây gắn kết, gần gũi.

FPT hiện diện tại quốc gia này từ tháng 2/2013 và chính thức thành lập pháp nhân vào tháng 7 cùng năm với mong muốn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thêm một lần nữa giai đoạn tăng trưởng thần kỳ ở đất nước này giống Việt Nam giai đoạn 2003-2007.

FPT Myanmar đại diện tập đoàn thiết lập quan hệ với chính phủ, bộ ngành và các hiệp hội ICT, khách hàng có nhu cầu ứng dụng CNTT tại đây. Thị trường này có sự hiện diện của các công ty thành viên gồm: FPT IS, FPT Trading, ĐH FPT, FPT Software và FPT Telecom.

Đây là thẻ alt

Hiện các đơn vị đang đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường này. Theo đó, Văn phòng FPT Software Myanmar vừa đi vào hoạt động vào ngày 20/6. Đặc biệt, FPT đã trở thành doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên được Bộ Truyền thông và Công nghệ Thông tin Myanmar cấp giấy phép triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông NFSI.  Giấy phép NFSI của FPT có thời hạn 15 năm và có hiệu lực từ ngày 6/7. Điểm quan trọng nhất của giấy phép NFSI là FPT sẽ được phép triển khai hạ tầng tuyến trục quốc gia tại Myanmar, tạo cơ sở vững chắc cho việc phát triển dịch vụ Internet cáp quang FPT tại đây.

Internet cáp quang FPT Myanmar

Internet cáp quang FPT Myanmar

Theo thông tin từ FPT năm 2014, doanh thu từ đất nước chùa Vàng đạt 13,5 triệu USD, trong đó, mảng Phân phối đạt hơn 10 triệu USD.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất