Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên lên ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2015

Thứ hai - 18/05/2015 11:16
Truyền hình FPT - Tối ngày 17/5, trận chung kết Sáng tạo Robocon Việt Nam 2015 đã diễn ra quyết liệt, sôi động và để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ về những sáng tạo “rất chất” của các đội tham dự.

Với sự tham gia của các đội mạnh đến từ vòng 1/8, các vòng tứ kết, bán kết đã diễn ra quyết liệt với các màn giành điểm ngoạn mục Kết thúc cuộc thi, đội FR1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã lên ngôi vô địch Robocon Vietnam 2015, đại diện cho Việt Nam đến Indonesia tham gia cuộc thi ABU Robocon vào tháng 8 tới đây.

                   Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên lên ngôi vô địch Robocon Vietnam 2015
 
Ngoài các trường đại học đã gắn bó nhiều năm với cuộc thi như Đại học Lạc Hồng (có bề dày thành tích 5 lần liên tiếp vô địch Robocon Việt Nam), trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên..cuộc thi năm nay còn có sự tham gia của những cái tên mới như Cao đẳng nghề công nghệ Hà Tĩnh và Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc.
 
Tham gia trận chung kết, Đại học Lạc Hồng góp mặt duy nhất với đội LH-SEED trong khi đó Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có đến 3 đại diện là đội MEC1, FR1 và FIRE WIN.
 
Sau các cuộc đấu căng thẳng, đội của trường Đại học Lạc Hồng đã bị MEC1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên loại trong trận bán kết thứ 2, khiến trận chung kết trở thành cuộc chạm trán giữa hai đội đều đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là FR1 và FIRE WIN - điều bất ngờ của cuộc thi Robocon năm nay.
 
Kết quả chung cuộc, đội FR1 đã thắng FIRE WIN với tỷ số 5-3. Sau nhiều năm tham gia sân chơi này, đây là lần đầu tiên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên chinh phục được ngôi vị cao nhất.  Với chiến thắng này, FR1 được nhận giải thưởng 50 triệu đồng, cúp của Ban tổ chức và giải thưởng của nhà tài trợ chính, Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi ABU Robocon vào tháng 8 tới tại Indonesia.

                    Ban Tổ chức trao các giải thưởng trong đêm chung kết.
 
Giải nhì thuộc về đội FIRE WIN cũng của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. CNĐT -04 (Đại học Công nghiệp Hà Nội) và LH-SEED (Đại học Lạc Hồng) là hai đội đồng giải 3.

Cùng đó, Giải Công nghệ thuộc về MEC1 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên), giải Robot phát cầu xuất sắc nhất thuộc về HA TINH TECH- ZEUS (Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh).

Giải Robot đỡ cầu xuất sắc nhất được trao cho VTEC – ASSYRIAN (Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc), đội VTEC – ASSYRIAN (Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc) nhận Giải phong cách nhất; đội SVI 01 Đại học Trần Đại Nghĩa nhận Giải ý tưởng.       
 
 Sáng tạo Robocon Việt Nam 2015 đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp và những sáng tạo công  nghệ xuất sắc. Trong những năm tới, cuộc thi chắc chắn vẫn sẽ là sân chơi giúp các trường kĩ thuật, công nghệ trên cả nước trổ tài và “nở hoa”.
 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: ICTNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất