Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Đà Nẵng tặng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 cho hộ nghèo

Chủ nhật - 16/08/2015 11:18

Truyền hình FPT: Ngày 12/8, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết sẽ hỗ trợ 1 bộ đầu thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2, ăng-ten thu cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nghèo theo chuẩn thành phố, hộ đặc biệt nghèo không còn sức lao động, hộ gia đình là dân tộc Cơ Tu trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng tặng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2cho hộ nghèo

Đà Nẵng tặng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2cho hộ nghèo


Theo đó, các hộ thuộc diện được hỗ trợ đang sử dụng máy thu hình công nghệ tương tự chưa tích hợp tính năng thu truyền hình số mặt đất theo chuẩn DVB-T2; chưa có đầu thu DVB-T2; chưa sử dụng bất kỳ một trong các phương thức truyền hình trả tiền như truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình IPTV trong thời gian triển khai hỗ trợ; có đơn đề nghị nhận hỗ trợ đầu thu DVB-T2 gửi Sở TT&TT thông thành phố, với cam kết không bán, cho, tặng  đầu thu truyền hình số mặt đất được hỗ trợ. Thành phố chỉ hỗ trợ 1 lần và thực hiện trong năm 2015.

Truyền hình số mặt đất FPT

Truyền hình số mặt đất FPT

Trước đó, Theo quyết định số 2451 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án số hóa nêu rõ, 5 thành phố thuộc nhóm I là Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ và Đà Nẵng sẽ phải ngừng phát sóng tất cả các kênh truyền hình trên hạ tầng truyền dẫn phát sóng truyền hình analog để chuyển hoàn toàn sang hạ tầng truyền hình số mặt đất trước ngày 31/12/2015.

Ăng ten thu sóng truyền hình analog sẽ

Ăng ten thu sóng truyền hình analog sẽ

Tuy trong quá trình chuẩn bị triển khai xuất hiện một số khó khăn, vướng mắc, song Ban chỉ đạo vẫn quyết định giữ nguyên thời điểm bắt đầu tắt kênh chương trình theo đúng kế hoạch đã vạch ra, tại Đà Nẵng là từ 1/7, trong khi 4 thành phố còn lại từ ngày 1/1/2016. Thời điểm ngừng phát sóng toàn bộ các kênh chương trình analog tại Đà Nẵng là 30/9/2015 và của 4 thành phố là ngày 31/3/2016.
Với quyết đinh trên thì rất nhiều hộ nghèo sẽ không xem được các kênh truyền hình trung ương. Chính sách này cũa Đà Nẵng một lần nữa được người dân tích cực hưởng ứng.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất