Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

ĐH FPT công bố điểm sàn 2015

Thứ sáu - 31/07/2015 10:15
Truyền hình FPT - Ngày 28/7, ĐH FPT chính thức công bố điểm thi, điểm sàn đại học chính quy các khối ngành và điểm xét tuyển tham gia phỏng vấn học bổng, Tín dụng của các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 19/7. 

                Điểm trúng tuyển tại ĐH FPT


Theo đó điểm chuẩn cho khối ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Anh là 49. 45 là điểm chuẩn cho khối ngành Thiết kế đồ họa và Kiến trúc. Cùng với việc công bố điểm chuẩn, ĐH FPT cũng đưa ra điểm xét tuyển học bổng Nguyễn Văn Đạo và học bổng “Đầu tư cùng bạn” kỳ thi 19/7 là 80 điểm và điểm tham gia phỏng vấn chương trình Tín dụng ưu đãi là 70. Lịch thông báo phỏng vấn sẽ được bộ phận tư vấn sắp xếp và gọi điện trực tiếp đến thí sinh.
 
Thạc sĩ Vũ Chí Thành, Trưởng ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên, cho biết: “Việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh theo dạng đề riêng của ĐH FPT nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng có liên quan đến ngành học để giúp sinh viên tạo tiền đề cho việc tiếp thu kiến thức đại học phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như xu hướng toàn cầu hóa hiện nay”.

                     Tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào ĐH FPT hệ chính quy năm 2015 là 1.600 sinh viên.

Các thí sinh có thể làm đơn xin phúc khảo nộp về các văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường đến hết ngày 31/7 (tính theo dấu bưu điện) hoặc 17h ngày 3/8 (đối với các thí sinh nộp trực tiếp). Lệ phí phúc tra là 50.000 đồng mỗi môn, khoản phí này sẽ được hoàn trả cho thí sinh nếu kết quả bài thi có thay đổi so với kết quả ban đầu.
 
Để trở thành sinh viên hệ đại học chính quy ĐH FPT thí sinh cần đạt các điều kiện sau: Tốt nghiệp THPT; trúng tuyển các kỳ thi tuyển sinh của ĐH FPT và đạt từ 15 điểm trở lên các tổ hợp môn theo từng ngành do trường công bố.
 
Qua hai đợt thi ngày 10/5 và 19/7, ĐH FPT có hơn 6.000 thí sinh đăng ký dự thi ở 3 cụm thi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào ĐH FPT hệ chính quy năm 2015 là 1.600 sinh viên. Thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào ĐH FPT ngày 19/7 có thể sử dụng số báo danh hoặc chứng minh thư nhân dân để tra cứu điểm thi tại đây

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất