Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Có nên lắp mạng internet của truyền hình cáp không?

Thứ sáu - 28/08/2015 00:27

Truyền hình FPT: Đánh giá mạng internet truyền hình cáp, Có mẹ nào lắp internet truyền hình cáp chưa ạ? 5 lý do bạn nên Lắp mạng VTVnet, Có nên sử dụng mạng internet qua cáp truyền hình, Có mẹ nào dùng Internet cáp quang của truyền hình cáp VN, Tiết Kiệm thêm 30% khi Lắp Combo Internet và Truyền hình cáp, Internet truyền hình cáp Trung Ương VCTV 135.000đ/tháng, Truyền hình cáp kèm internet hút khách Hà Nội.

Gần đây thị trường internet Việt Nam xôn xao khi các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp phát triển thêm dịch vụ internet trên đường truyền hình cáp thay vì trước đây chỉ có 2 nhà cung cấp chính là FPT, Viettel và VNPT. Với dịch vụ này cho phép người dùng truyền hình cáp có thể lắp internet của truyền hình cáp ngay trên đường dây cáp truyền hình nhà mình.

Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem có nên lắp internet của truyền hình cáp không thông qua các bài viết trên các diễn đàn uy tín hiện nay.

Đánh giá mạng internet truyền hình cáp:

Trên diễn đàn tinh tế thành viên AVPhus viết:

Chả là dạo này em có được mấy ẻm bên truyền hình cáp Việt Nam vtvcab gì đó giới thiệu dịch vụ internet trên truyền hình cáp giá rẻ lắm, có 135k/tháng. Nghe quảng cáo mạng công nghệ em quên mất tên rồi, chỉ nhớ là bán cáp quang thấy ghê gớm lắm.
E cũng lên google tìm kiếm thấy đợt này có combo cả internet và truyền hình cáp có 220k/tháng thôi, web chủ của nó đây ạ. Em cũng thấy kết lắm rồi, nhưng vẫn phân vân chút về chất lượng mạng internet trên truyền hình cáp này. Có nên lắp mạng internet của bọn vtvcab không?
Bác nào dùng rồi đánh giá xem mạng internet trên truyền hình cáp này có tốt không?

Thành viên MSM đánh giá:

"thấy cái topic này phải nhày vào luôn. Cho hỏi trong này có bao nhiêu bác là khách thật, bao nhiêu bác là seeding đấy. Nhà em đang dùng internet cab vtv đây và e nói thật là nếu ko vì ng nhà trót dại đóng cha nó tiền cả năm rồi chứ ko thì e đã ra cắt ngay tắp lự. Quảng cáo thì hay, lắp đc 2 tháng nhanh được đúng tuần đầu, còn sau đấy là tốc độ phập phà phập phù, gọi lên tổng đài thì toàn kêu là thông cảm đang bảo trì bảo dưỡng gì đó.
Đây, ngay như lúc đang gõ mấy cái dòng này là e đang sôi hết cả máu lên. Mạng mẽo j mà bjo chỉ vào được mấy cái trang vn còn lại trang nc ngoài chết sạch hết, muốn làm việc cũng ko biết phải làm sao nữa khi ngay google cũng tặc tà tăc tè. Cái gì mà ko lo AAG đứt ?
Trước e dùng Viettel cả mấy năm trời cũng ko bức xúc như lúc này, chỉ điên đỉnh điểm nhất là nó thay đổi gói cước, hạ mie cái gói nhà e đang dùng tốc độ xuống thấp hơn mà ko thèm thông báo tiếng nào làm mỗi lần e ngồi vào máy là ng trong nhà biết ý đi xem TV :D.
Nói chung là hiện tại e đang chỉ muốn vác mie HĐ ra đại lý yc cắt dịch vụ, trả tao tiền đây, chúng mày làm ăn như c .
Chấm hết"

 

Đánh giá mạng internet truyền hình cáp

Đánh giá mạng internet truyền hình cáp

Xem chi tiết tại: https://www.tinhte.vn/threads/danh-gia-mang-internet-truyen-hinh-cap.2388891/

"Có mẹ nào lắp internet truyền hình cáp chưa ạ?"

Tại diễn đàn webtretho có thành viên viết như sau:

"Vợ chồng em mới chuyển ra ở riêng. Mấy hnay đang lu bu quá, nhà chưa có mạng toàn câu nhờ wifi hàng cafe đầu ngõ rõ chập chờn. E đang định ra gọi nhà mạng đến lắp thì hôm qua thấy có 2 cu cậu đi thị trường vào chào mời lắp cái internet truyền hình cáp (mà của CMC chứ ko phải cáp trung ương). Nghe tên lạ lạ nên e cũng ậm ừ chứ chưa quyết. Chồng e thì bảo lắp cái đấy cũng đc, tiện đôi đường, đằng nào cái đầu vtc mẹ đẻ em chuyển nhượng cho từ hồi mới cưới cũng ít kênh. Có mẹ nào lắp cái internet truyền hình cáp này rồi thì tư vấn cho e với. Có nên xài cái này ko ạ? "

Một thành viên trả lời như sau:

"Có nhà mình dùng internet truyền hình cáp đây, từ năm 2008 nhé. Trước đây đối tác của VTV triển khai dịch vụ này là EVN, sau đó đến năm 2012 thì phải, thì chuyển sang CMC. Tiền truyền hình cáp riêng là 110k thì VTV Cab thu, còn tiền internet riêng thì do CMC thu. Nhà mình hay nhận file của khách ahngf gửi nên dùng gói 209k. Nói chung dùng tốt, nhanh, chỉ khi mất cab truyền hình thì cũng tèo luôn thôi, nhưng ít khi lắm."

Có nên lắp internet truyền hình cáp

Có nên lắp internet truyền hình cáp

Xem chi tiết tại: http://www.webtretho.com/forum/f112/co-me-nao-lap-internet-truyen-hinh-cap-chua-a-1825469/index2.html

"Có nên sử dụng mạng internet qua cáp truyền hình?"

Trên điễn đàn SinhVienIT một thành viên viết như sau:

"Mình đang muốn đổi mạng internet khác để dùng vì mạng hiện tại của nhà mình khá là chậm và giá thành cũng đã tăng lên nhiều so với đợt đầu dùng. Mình tìm hiểu thấy giờ có dịch vụ internet qua cáp truyền hình khá là mới và giá thành cũng khá là ổn định so với mình. Nên lên đây tìm hiểu thêm ý kiến của mọi người về dịch vụ này ạ "

Được thành viên Vũ Thành Lai trả lời như sau:

"heo mình thì không nên. Hạ tầng và băng thông đường truyền của các nhà cung cấp truyền hình cáp thấp hơn so với 3 nhà mạng chính là VNPT, FPT, viettel rất nhiều. Nếu có chăng bây giờ dùng ổn và rẻ nhưng nếu khi khách hàng tăng lên nhiều (rẻ mà) thì có thể sẽ không còn thế nữa"
Xem chi tiết tại: http://sinhvienit.net/forum/co-nen-su-dung-mang-internet-qua-cap-truyen-hinh.297557.html

"Có mẹ nào dùng Internet cáp quang của truyền hình cáp VN"

Tại diễn đàn làm cha mẹ một thành viên viết như sau:

"Nhà em đang dùng Internet của truyền hình cáp VN, VTVcab. Nghe quảng cáo bùi tai gói cước 6M, giá 320k khuyến mại giảm còn 210k, em đã le te đóng phí cả năm là 2,772,000 đ. Đến khi dùng thì chả hơn gì gói cước 3M em dùng ngày trước. Đến tận hôm nay thì em không thể chịu đựng thêm được nữa. Cả 10 ngày nay Internet nhà em bị tậm tịt, lúc có thì quá chậm luôn, em vào facebook mà còn không vào nổi. Chồng em đã gọi điện lên tổng đài báo tình hình, năm lần bảy lượt có nhân viên xuống nhưng chả khắc phục được tình hình. Nhà em chủ yếu làm việc qua Internet, mà không có mạng thì đúng như chặt chân chặt tay. Em bực mình hỏi tổng đài cách thức làm đơn khiếu nại để cắt hợp đồng, đòi lại khoản tiền em đã đóng cả năm mà chưa dùng đến. Các ẻm tổng đài nói là em không đòi được đâu, đã đóng rồi họ không trả lại. Sao VTVcab lại làm ăn mất uy tín như vậy nhỉ. Rõ ràng là bên VTVcab vi phạm hợp đồng trước, cung cấp dịch vụ không đúng như quảng cáo mà bây giờ nhà em lại không chấm dứt hợp đồng để đòi lại tiền được. Nếu chưa đóng cả năm chắc nhà em cắt dịch vụ của mấy bác này từ lâu rồi, không phải liên tục gọi điện lên tổng đài, rồi gọi cho nhân viên chỉ để nghe mỗi 1 câu" chúng em sẽ cố gắng khắc phục sự cố". KHông biết các bạn ấy sẽ khắc phục đến bao giờ nữa. Em ức chế quá, có mẹ nào đang dùng dịch vụ này của VTVcab mà bị như em không, lên tiếng cho em AQ cái. Các mẹ cũng rút kinh nghiệm từ nhà em, đừng đóng cái phí gì cả năm vội. Nhà em đang mất tiền cho cái dịch vụ chả ra gì đây."

Ngay sau đó được một thành viên trả lời như sau:

"e đi hỏi cho c rồi, con bạn e nó cũng dùng vtv cab, kêu mạng bình thường. Mấy hôm trước e vừa hục hặc với fpt đây => rút ra được cái kinh nghiệm các chú là "mạng nhanh hay chậm là tùy khu vực", quanh khu Trúc Bạch - Ba ĐÌnh nhà e dùng vtvcab ngon lành cơ mà FPT thì "tậm tịt" suốt nhé, khu Gia Lâm thì FPT chạy vù vù cơ mà vtvcab thì chả chạy nổi =]]
Giờ cũng chả hiểu các chú làm ăn kiểu gì "

Có nên dùng Internet cáp quang của truyền hình cáp VN

Có nên dùng Internet cáp quang của truyền hình cáp VN

Trên đây là một số ý kiến tham khảo khách quan từ các điễn đàn, còn để chính xác thì nên tham khảo ý kiến các nhà hàng xóm xung quanh nhà mình là chính xác nhất. Còn FPT, Viettel, VNPT là các nhà cung cấp dịch vụ internet truyền thống, họ có sẵn đường cáp quang chuyên biệt dành cho truyền dữ liệu internet tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất