Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Có nên lắp đặt truyền hình NextTV của Viettel

Thứ sáu - 04/09/2015 14:02

Truyền hình FPT: Có nên lắp truyền hình cáp Viettel, có nên lắp truyền hình IPTV NextTV của Viettel? Trả lời các câu hỏi trên chúng ta cùng tham khảo ý kiên người dùng tại các diễn đàn uy tín. Để đánh giá được khách quan thì các diễn đàn tham khảo sẽ không liên qua gì đến nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Viettel.

Tin liên quan:
Có nên lắp đặt truyền hình MyTV của VNPT không?
Có nên lắp đặt truyền hình FPT không?

Cụ nào đã dùng dịch vụ truyền hình cáp nexttv của viettel nhỉ ?

Có nên lắp truyền hình cáp nexttv của viettel

Có nên lắp truyền hình cáp nexttv của viettel

Tại diễn đàn otofun.net trả lời câu hỏi: Cụ nào đã dùng dịch vụ truyền hình cáp nexttv của viettel nhỉ ? với nội dung "Tình hình là thằng bạn e làm ở bên viettel quảng cáo dịch vụ truyền hình trả tiền của Viettel hay lắm , có kho phim bom tấn . lại truyền qua cáp quang nên goi HD của nó siêu nét . Có bác nào đang dùng dịch vụ truyền hình cáp nexttv của viettel đánh giá khách quan cho e nhé  nếu ổn như thế e cũng lắp thử".

Thành viên dungce912 trả lời: "tv em ko phàn nàn gì, vì em chỉ xem mấy kênh chính thôi, riêng mạng thì tốc độ cao hơn FPT nhưng ko ổn định lắm
nhà em dùng cả mạng lẫn TV, nhưng mà cái cục phát wifi đi kèm thì lởm sóng kém và yếu, em phải mua thêm cục phát riêng để đấu lên tầng 3, nhưng thi thoảng lại mất, hỏi chú kt thì đc giải thích nó tranh IP với TV, chả hiểu mựa gì, dăm 3 ngày lại phải gọi tới sửa
theo em chỉ dùng TV thôi còn mạng thì dùng thằng khác, đấu nối nhìn phức tạp kinh
mà từ khi dùng đến giờ là 3 tháng mấy lần gọi kt đến vì cái đầu thu đặt hàng bọn Khựa nó dở chứng đơ đơ ko xem TV được "

Có nên lắp cáp quang và truyền hình của viettel không?

Có nên lắp truyền hình của viettel không

Có nên lắp truyền hình của viettel không

Tại diễn đàn http://gonk.mobi/ trả lời câu hỏi: Có nên lắp cáp quang và truyền hình của viettel không? với nội dung "Hôm qua Viettel báo chỗ e có port để lắp cáp,giờ nó có combo cáp quang đi kèm với truyền hình luôn. E đang định lắp nhưng còn đang phân vân. Có ai dung rồi cho e hỏi dùng cáp của viettel thì có ổn không? Truyền hình của nó chất lượng thế nào? Xem phim thì vào mạng có ảnh hưởng không?"

Thành viên sonluyen trả lời như sau: "hiện tại dịch vụ bên em hỗ trợ rất tốt với nhiều mức giá rất phải chăng ( chỉ bằng với truyền hình cap bình thường ) mà bác có thể coi film , coi youtube , đọc báo , coi kho film của FPT với hơn 7000 bộ film từ ngắn tập tới film bộ , từ vn tới tàu , từ âu mỹ tới ấn độ ( the walking dead , breaking bad , vượt ngục tới đời sống chợ đêm quất luôn có dâu 8 tuổi và đầy đủ mọi bộ film , từ bom tấn max điên tới những bộ mới nhất, có cả tài khoản fshare cho bác down film chia sẽ cho mọi người ...tất nhiên là FREE và fpt đảm bảo cho bác khi coi không bị giựt lag gì cả giá chỉ 100k 1 tháng ".

Xem chi tiết topic tại: http://gonk.mobi/forum/co-nen-lap-cap-quang-va-truyen-hinh-cua-viettel-khong-f386360.html

Bảng giá dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt truyền cáp Viettel tại TpHCM và Hà Nội:

lắp đặt truyền cáp Viettel

lắp đặt truyền cáp Viettel

Tham khảo tại nguồn: http://www.viettelhochiminh.vn/dich-vu/34/truyen-hinh-cap-viettel.html


Trên đây là các ý kiến của cộng đồng mạng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm google.com , chúng tôi không chịu trách nhiệm với các nội dung trên.

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất