Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Có nên lắp đặt truyền hình FPT không?

Thứ bảy - 22/08/2015 16:53

Truyền hình FPT: đã được cấp phép chính thức từ năm 2013, người dùng dịch vụ truyền hình trả tiền có thêm một sự lựa chọn mới cho nhu cầu giải trí của gia đình. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc lựa chon dịch vụ truyền hình của FPT Telecom cung cấp, bài viết này hi vọng sẽ góp phần giải đáp câu hỏi "Có Nên Lắp Truyền Hình FPT", "Có Nên Dùng Truyền Hình Của FPT" , " Có Nên Đăng Ký Truyền Hình FPT", "Có Nên Sử Dụng Truyền Hình FPT" của người dùng.

Có nên lắp truyền hình FPT không?

Có nên lắp truyền hình FPT không?

Trả lời câu hỏi này, add tìm hiểu qua google với câu hỏi Có Nên Lắp Truyền Hình FPT được các ý kiến về chất lượng truyền hình FPT trái chiều nhau, có các bài viết được cộng đồng mạng chia sẻ chân thực nhưng cũng có những bài viết của các saler FPT PR nhằm phục vụ mục đích bán hàng của họ. Ở bài viết này add xin  phép chia sẻ từ các nguồn chính là các diễn đàn độc lập để nhìn nhân chính xác về chất lượng truyền hình FPT.

Thông tin khóa trên được tại trang thông tin uy tín nhận đước với từ VOZ  Có nên lắp FPT Play HD:
Hiện tại em đang quá chán cái combo VNPT + VTVCab rồi Mạng thì thỉnh thoảng chết do modem xài giật, ping nhảy cao vọt không thể chơi game server SEA (Dota 2, AVA,....) còn VTVCab a.k.a VCTV đóng mác HBO HD và Starmovie HD nhưng chất lượng vẫn thế, năm nay K+ nó lại độc quyền thêm 3 năm nữa Tính bỏ mà dùng VNPT ~2 năm, VCTV chắc hơn 10 năm rồi thì có cần phải hợp đồng gì không hay gọi nó cắt phát là xong
Đang có cái FPT Play HD khuyến mại đến hết tháng 7 tính ra mất 1tr760k phí lắp đặt được cáp quang 12Mpbs, số kênh cũng hơn VCTV mà vẫn có mấy kênh VCTV hay xem. Giá 539k/tháng đắt hơn 154k so với 2 cái trên cũng ổn. Nhưng thêm K+ lại phải thêm gần 150k nữa X_x. mấy cái đấy đều ngon nhưng mà không lắp được nhiều tivi nên thuyết phục gia đình khó quá
Mấy bác tư vấn em với, hình như sang tháng mới là nó hết km rồi . Thành viên evilboy1102 viết:

Có nên lắp FPT Play HD

Có nên lắp FPT Play HD

Tham khảo về toppic này tại: https://vozforums.com/showthread.php?t=3415792

Khi truy cập đến diễn đàn truyền hình số vệ tinh uy tín Việt Nam add thấy được sự quan tâm không hề nhỏ của thành viên liên quan đến Nên dùng truyền hình FPT Play HD hay MyTV.

Thành viên lpthuylieu chia sẻ như sau:

Nên dùng truyền hình FPT Play HD hay MyTV

Nên dùng truyền hình FPT Play HD hay MyTV

Hỏi: Hiện tôi đang muốn lắp đặt dịch vụ truyền hình nhưng chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào. Tôi muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ Truyền hình FPT và của My TV?
Trả lời: FPT Telecom xin cung cấp 1 số thông tin để KH có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp  với nhu cầu sử dụng của mình như sau:
Thị trường truyền hình HD hiện nay trên thị trường đang vô cùng sôi động với nhiều nhà cung cấp : Truyền hình cáp, FPT, Viettel, CMC, VNPT… Nổi trội hơn hẳn là dịch vụ của 3 nhà cung cấp viễn thông hàng đầu hiện nay FPT , VNPT và VietTel. Cuối năm 2013, FPT Telecom đưa ra thị trường sản phẩm chiến lước FPT Play HD giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về dịch vụ truyền hình HD. Những tính năng thông minh, đa phương tiện chưa từng xuất hiện trên truyền hình Analog sẽ xuất hiện trên thiết bị của 2 ” ông lớn ” viễn thông sẽ khiến khách hàng vô cùng khó khăn khi chọn lựa.

Xem chi tiết topic tại: http://diendanvetinh.com.vn/t4727-topic

Còn tại diễn đàn sổ tay cha mẹ thành viên tvha_moet viết Nên lắp ADSL của Viettel, FPT, MegaVNN hay của Truyền hình cáp TƯ như sau:

Đúng là dùng ADSL của FPT giá cao nhất, nhưng chất lượng cũng tốt nhất. Mình thấy nhà bạn mình dùng gói cước tối đa của FPT rồi 3 nhà cạnh nhau dùng chung thì rất rẻ. Khuyên bạn không nên dùng của VNPT vì nó chung với đường điện thoại, nên rất ảnh hưởng khi vừa online vừa gọi điện.

Nhà bạn dùng của FPT mỗi tháng khoảng bao nhiêu tiền kể cả thuê bao? Nhà chồng mình dùng Viettel, chất lượng cũng tạm được, mấy tháng đầu chỉ khoảng 100k nhưng các tháng sau toàn 180k, dù mình thấy vẫn không dùng nhiều hơn, không biết nó tính tiền có chính xác ko nữa.

Nên lắp ADSL của Viettel, FPT, MegaVNN hay của Truyền hình cáp TƯ

Nên lắp Truyền hình cáp TƯ hay truyền hình FPT

Xem chi tiết topic tại: http://sotaychame.com/dien-gia-dung-dien-tu-dien-lanh/nen-lap-adsl-cua-viettel-fpt-megavnn-hay-cua-truyen-hinh-cap-tu-19364.html

 

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất