Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Công Nghệ

Chất lượng truyền hình cáp an viên AVG có tốt không?

Thứ năm - 10/09/2015 13:21

Có nên lắp đặt truyền hình An Viên không? Trả lời câu hỏi trên Truyền hình FPT lược qua trên google thì có rất nhiều các ý kiến từ các trang nội bộ AVG đánh giá. Để đảm bảo tính khách quan, add xin tổng hợp các ý kiến đánh giá từ các diễn đàn uy tín khác nhau không liên qua đến AVG. Một số nội dung liên quan như sau: Lắp đặt truyền hình cáp hay truyền hình kỹ thuật số An Viên? Có nên lắp truyền hình An Viên? Truyền hình cáp, kỹ thuật số, chọn cái nào? Nên chọn lắp K+, AVG hay VTC HD.

Có nên lắp truyền hình An Viên

Có nên lắp truyền hình An Viên

Có nên lắp truyền hình An Viên

Tại diễn đàn Autofun một thành viên có hỏi: "Chả là em đang định bỏ truyền hình cáp để chuyển sang An viên vì em thích cái kênh MTV Fashion,cụ nào đang dùng AV thấy chất lượng nó thế nào ạ?"
 

Một số ý kiến trả lời:

"Nhà cháu có một số ý kiến thế này:

- Ưu: Chất lượng được, giá thành rẻ, nhân viên nhiệt tình

- Nhược: Phải sử dụng thêm 1 điều khiển, đặt tivi hẹn giờ mở phức tạp (vì phải hẹn cả giờ bật của đầu), nhiều kênh (nhưng thực tế là phát nhạc)"

"Được, xem thoải mái.
Dùng VCTV sẽ có đường cáp tín hiệu đồng trục cắm trực tiếp vào đầu ăngten của Tivi. Còn dùng đầu KTS như AVG, VTC, hay K+ thì dây ăngten từ chảo cắm vào đầu KTS, rồi mới từ đầu cắm vào tivi qua cáp HDMI hoặc cáp video/âm thanh. Muốn xem cái nào chỉ cần chuyển chế độ trên tivi là OK."

Xem chi tiết tại http://www.otofun.net/threads/co-nen-lap-truyen-hinh-an-vien.476147/page-3

Truyền hình cáp, kỹ thuật số An Viên, chọn cái nào?

 

Tại diễn đàn webtretho một thành viên thắc mắc "Các chị ơi, tình hình là nhà em lâu nay vẫn dùng cáp trung ương (cài đặt từ ngày xưa rồi ạ). Nhà có 3 cái tivi ở mỗi phòng.Giờ chồng em và bố chồng muốn đổi lắp sang K+ để xem bóng đá, đỡ phải xem qua máy tính. Nhưng MC em thì đóng tiền cả năm đến hết nám 2015 rồi, bỏ thì cũng phí. Em đang nghiên cứu không biết có nên đổi dịch vụ truyền hình không và nếu có thì nên đổi cái nào. Nhà các chị đang dùng cáp hay kỹ thuật số ạ,cái nào nhiều kênh hơn? (Nhất là kênh bóng đá, kênh phim Việt Nam (cho Mc e xem là chính)Với cả em thấy giớ có cả HBO HD nhưng sao cáp nhà em trung ương nhà em giờ không có nhỉ? Nhà em có 3 tivi thì 2 chiếc là full Hd rồi, nếu cus dùng mãi cáp trung ương thì kể ra cũng hơi phí vì ít kênh HD. Nhà em ở khu phố cổ HN thì liệu lắp đặt có rắc rối gì không ạ? Giờ có nhiều kiểu truyền hình quá nên em không biết chọn cái nào , các chị đang dùng gì thì recommend cho em nhé."

Được một nhân viên của AVG tư vấn " Khi mà truyền hình cáp công nghệ analog vẫn còn nhiều điểm yếu thì việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số là xu thế chung của các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình. Trong đó, truyền hình An Viên là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai công nghệ mới tới người tiêu dùng"

Xem chi tiết tại http://www.webtretho.com/forum/f2402/truyen-hinh-cap-ky-thuat-so-chon-cai-nao-1590108/

Đã ai lắp đặt truyền hình cáp an viên chưa? chất lượng tốt không?

 

Tại diễn đàn VOZ một thành viên băn khoăn "như tít nhà em tính lắp cái này thấy giá cũng được 88k/1 tháng mà có đến 10 kênh hd ,còn cái cáp nhà đang xem 79k/1 tháng mà chả có kênh nào hd

nhưng em thấy giá rẻ cũng hơi lo,không biết chất lượng ra sao,nên có tí thắc măc:
+) trời mưa có mất tín hiệu không ,cáp cũ cứ mưa to là mất sóng hơn chục kênh

+) hd có nét không,kênh nhiều nhưng có hay không ạ".

Được một thành viên giải tỏa "mấy kênh phim (Cinemax, HBO) cũng đều vừa hụ đề, vừa thuyết minh hay sao mà, bó tay đúng là nhiều kênh cũng chả làm gì khi k xem hết, mình thì thích mấy cái kênh chuyên nhạc của nó, chứ 3 cái thể loại sóng nhạc sóng nhiếc rồi m4me k ngửi nổi, mtv giờ cũng nhảm"

Xem chi tiết tại https://vozforums.com/showthread.php?t=3027572Trên đây là các ý kiến người dùng được chúng tôi tìm thấy trên mạng internet, nội dung được cộng đồng mạng chia sẻ và chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trên bài viết.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất