Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tuyển Dụng

FPT Software mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng thưởng giới thiệu ứng viên thành công

Thứ ba - 28/04/2015 15:35
Truyền hình FPT Hà Nội - Ngày 27/4, Ban Đảm bảo Nguồn lực FPT Software (FWA) đã ban hành chương trình khuyến khích Giới thiệu ứng viên 2015 với tổng mức thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Cụ thể việc chia thưởng năm nay sẽ được thực hiện theo ngạch công việc (Job rank). Theo đó, với mức thưởng 1, CBNV chỉ cần gửi CV về cho FWA thỏa mãn các yêu cầu sẽ được nhận thưởng 200.000 đồng/CV.  Mức thưởng 2, 3 và 4 dành cho CBNV giới thiệu thành công ứng viên tùy thuộc vào Job rank theo quy định của chương trình, tương ứng là 2,5 triệu đồng, 5 triệu đồng và 10 triệu đồng.

               FPT Software mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng thưởng giới thiệu ứng viên thành công

Giám đốc FWA Phạm Tú Cường cho biết: “Mức thưởng chia theo Job rank rõ ràng và đơn giản, tạo điều kiện cho CBNV có thể tính số tiền thưởng được nhận ngay khi tham gia chương trình. Đặc biệt, cơ hội ‘kiếm’ được mức thưởng cao nhất là 10 triệu đồng cũng cao hơn, do mở rộng tuyển dụng các ứng viên ở mức DEV 4 hoặc tương đương”.

Bên cạnh tiền thưởng, FWA cũng ban hành chính sách tích lũy điểm (credits). Hằng quý tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với phần quà là những sản phẩm công nghệ "hot" nhất hiện nay như iPhone 6, máy tính bảng Surface…

Cụ thể, với mức thưởng 2, người giới thiệu được nhận 1 điểm. Với mức thưởng 3 và 4, điểm tích lũy lần lượt là 1,5 và 2. Cứ mỗi 3 điểm, người giới thiệu tích lũy sẽ được quy đổi (một lần duy nhất) tương ứng một số thứ tự may mắn. Theo tiết lộ của FWA, giải thưởng cuối năm “Big present” sẽ là một chuyến du lịch sang Nhật Bản dành cho người có điểm tích lũy nhiều nhất. Thời hạn áp dụng của chương trình GTƯV 2015 là từ ngày 1/1 đến ngày 31/12.

Với yêu cầu tuyển mới từ 4.500 đến 10.000 người trong năm 2015, chương trình đang được FPT Software gấp rút  phổ biến tới toàn bộ CBNV để đảm bảo các kế hoạch của Công ty được thực hiện đúng tiến độ và có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất