Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Ứng dụng “Tự luyện ViOlympic” đã có trên thiết bị cầm tay

Thứ hai - 29/06/2015 22:36
Truyền hình FPT - “Tự luyện ViOlympic” là ứng dụng học tập hướng tới đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là cấp trung học phổ thông. Ứng dụng có giao diện bắt mắt, hình ảnh minh họa sống động, các bài Toán được lập trình như một trò chơi từ đơn giản đến phức tạp. Bằng việc sử dụng ứng dụng trên máy tính bảng và điện thoại thông minh, học sinh dễ dàng thao tác, chơi mà học, học mà chơi một cách chủ động trong các hoàn cảnh khác nhau.

Ứng dụng mới ra mắt này cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ViOlympic.vn và chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. “Tự luyện ViOlympic” được xây dựng cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản trước mắt là phiên bản thử nghiệm dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Phiên bản dành cho các máy có hệ điều hành iOS sẽ ra mắt trong tương lai gần. Để cài đặt ứng dụng này, người sử dụng chỉ cần click tại đây.

                   Ứng dụng 'Tự luyện ViOlympic' đã có trên thiết bị cầm tay
 
Ông Nguyễn Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đánh giá cao ứng dụng Tự luyện ViOlympic - một phương tiện học Toán hữu ích cho học sinh các cấp. "Ứng dụng này sẽ góp phần phát triển đam mê học Toán của học sinh cũng như hỗ trợ thầy, cô giáo thiết thực trong việc dạy môn Toán trong nhà trường phổ thông. Với việc sở hữu ứng dụng này, các em có thể học Toán một cách linh hoạt, theo sở thích, không còn là môn học khô khan mà sẽ dễ trở thành một niềm đam mê giúp các em phát triển trí tuệ”.
 
Năm 2008, nhằm hưởng ứng đề án đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng Tập đoàn FPT và ĐH FPT tổ chức “Cuộc thi giải Toán qua Internet - ViOlympic” dành cho học sinh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê, yêu thích môn Toán, giúp học sinh nâng cao kiến thức, phát triển tư duy và tiếp cận với Tin học hiện đại.
 
Sau hơn 6 năm tổ chức, ViOlympic có hơn 13 triệu thành viên đăng ký, phổ cập tới 673 huyện và 61 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi ngày, hệ thống ghi nhận trung bình 45.000-50.000 thành viên mới và trên 45.000 học sinh tham gia dự thi thành công tại website www.violympic.vn.
 
ViOlympic cũng mở ra một hướng mới cho việc ứng dụng CNTT vào trường học, khơi gợi tiềm năng và nuôi dưỡng đam mê học Toán cho lứa tuổi học sinh. Trên hết, ViOlympic giúp học sinh làm quen và biết cách đưa Internet trở thành một phương tiện học tập hữu ích.
 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: FPT Education

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất