Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Mua hàng trả góp online đã có tại FPT Shop

Thứ hai - 11/05/2015 05:30
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như giúp giảm thiểu thời gian đi lại cho người tiêu dùng, , FPT Shop đã chính thức áp dụng chương trình duyệt hồ sơ trả góp online với các thủ tục đơn giản và tiện lợi.

               Lần đầu tiên, mua hàng trả góp online đã có tại FPT Shop

Để thực hiện hình thức mua hàng này quý khách chủ cần truy cập http://fptshop.com.vn/, điền một vài thông tin cơ bản là có thể tham gia mà không mất thời gian đến cửa hàng.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút, lãi suất chỉ 1,66% mỗi tháng. Khách hàng chỉ đến cửa hàng bổ sung giấy tờ sau khi đã có thông báo hồ sơ mua hàng được duyệt. Như vậy, chương trình mua trả góp online tại FPT Shop đã giúp giảm thiểu tối đa thời gian cũng như công sức cho việc mua sắm của người tiêu dùng so với hình thức mua hàng truyền thống trước đây.

Trong tháng này, FPT Shop đang tổ chức 'Đại tiệc trả góp' với đầy đủ hình thức mua trả góp các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức mua trả góp như sau: Trả trước 0 đồng hoặc miễn phí một tháng trả góp cả gốc lẫn lãi và được hoàn tiền đến 12 triệu đồng; Được hỗ trợ 35% lãi suất trong suốt thời gian trả góp với các máy có giá từ 1,7 triệu đồng trở lên.

FPT Shop còn tiếp tục tài trợ 100% lãi suất mua trả góp dành cho các sản phẩm hot như Sony Xperia Z3 và Z3 Compact, iPad Air 2 Wi-fi 4G 16 GB, iPhone 5S, Gionee E6 và E7, Lenovo S90…

Mùa hè đến, không chỉ các hoạt động vui chơi, giải trí được đẩy mạnh, mà nhu cầu mua sắm của người dân cũng trở nên sôi động hơn. Bắt được tâm lí đó FPT shop đã và đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại và hình thức mua sắm hấp dẫn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất