Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Hoàn lại đến 50 lít xăng khi mua hàng tại FPT Shop

Thứ hai - 25/05/2015 05:48
Truyền hình FPT - Từ ngày 25/5 đến 25/6, chương trình khuyến mại độc đáo của FPT Shop “Tiếp xăng trên từng cây số, mua hàng hoàn tiền xăng”  sẽ được chính thức đi vào thực hiện. Chương trình được FPT Shop thực hiện định kỳ trong 3 năm gần đây. Trong thời gian diễn ra chương trình, tổng đài tư vấn mua hàng nhanh 1900 6606 thường xuyên nhận được nhiều phản hồi tích cực, đa số khách hàng cho rằng đây là chương trình độc đáo và thiết thực.

                Hoàn lại đến 50 lít xăng khi mua hàng tại FPT Shop
 
Theo đó, khi mua sản phẩm trị giá bao nhiêu triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng bấy nhiêu lít xăng. Cụ thể, người mua sẽ được tặng đến 50 lít xăng khi mua điện thoại và máy tính bảng, tặng đến 25 lít xăng mua laptop và tặng đến 40 lít xăng khi mua sản phẩm Apple. Mỗi lít xăng tương đương với 20.000 đồng.
 
Số lít xăng được tặng sẽ quy ra tiền mặt và hoàn trả cho khách hàng. Điển hình, khi chọn mua Galaxy A5 Black với giá 7.990.000 đồng hoặc HTC One M9 với giá 16.990.000 đồng, khách hàng đều được tặng 50 lít xăng, tương đương với 1 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác. Nếu chọn mua Galaxy Note 4 (có giá 14.990.000 đồng), Galaxy S6 (có giá 16.590.000 đồng) hay S6 Edge (có giá 19.990.000 đồng) đều sẽ được tặng 20 lít xăng. Tất cả sản phẩm đều được giảm 50% giá gói Bảo hành Vàng - Vào nước rơi vỡ… vẫn được đổi mới.

Chương trình tặng xăng vẫn được áp dụng dành cho khách hàng mua trả góp. Với Home Credit, người mua không chỉ được tặng xăng như khách hàng mua trả thẳng, mà còn được tặng 2 tháng cả gốc lẫn lãi, cộng thêm ưu đãi mua trả góp với lãi suất cực thấp là 1,66%/tháng. Trong khi đó, nếu chọn mua trả góp với Fe Credit, khách hàng sẽ được mua hàng trả góp mà không cần trả trước.
 
Đặc biệt, người mua sẽ được hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian mua trả góp với iPad Air 2, iPhone 5s (áp dụng đến ngày 25/6) và Galaxy S6, S6 Egde (áp dụng đến ngày 9/6).
 
Khách hàng cũng có thể mua trả góp online mà không cần đến shop, chỉ cần truy cập www.FPTShop.com.vn, điền một vài thông tin cơ bản là có thể tham gia. Người tiêu dùng chỉ đến cửa hàng bổ sung giấy tờ sau khi đã có thông báo hồ sơ mua hàng được duyệt, giúp giảm thiểu thời gian đi lại cũng như nhiều thủ tục như trước đây.
 
Là địa chỉ mua sắm uy tín của người dân, FPT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đưa ra nhiều hình thức khuyến mại, mua sắm mới nhằm tạo sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. “Tiếp xăng trên từng cây số, mua hàng hoàn tiền xăng”  là một điển hình cho sự sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh của đội ngũ 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất