Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Hệ thống bán lẻ FPT làm việc suốt kỳ nghỉ lễ

Thứ năm - 30/04/2015 09:04
Truyền hình FPT Hà Nội - Chị Huỳnh Thị Cao Thy, GĐ Nhân sự FPT Retail, cho biết, hai hệ thống bán lẻ của đơn vị là FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc đều làm việc xuyên lễ (từ ngày 28/4 - 3/5). Riêng cán bộ nhân viên (CBNV) khối Văn phòng được nghỉ 3 ngày theo quy định, gồm: Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10/3, tức ngày 28/4), Ngày thống nhất đất nước (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (1/5). Các nhân viên kinh doanh Internet, truyền hình FPT thì cũng chỉ được nghỉ 1 ngày duy nhất là 1/5. Những CBNV muốn nghỉ phép thêm cần phải có sự đồng ý của lãnh đạo hoặc trưởng bộ phân liên quan. Với các CBNV làm việc ở cửa hàng có thể luân phiên nghỉ phép để đảm bảo hoạt động kinh doanh của đơn vị diễn ra bình thường.

               Hệ thống bán lẻ FPT làm việc suốt kỳ nghỉ lễ

Chị Trịnh Hồng Hạnh - Quản lý FPT Shop 418 Nguyễn Văn Nghi, cho biết: "Lượng khách thăm quan có phần đông đúc hơn thường ngày. Trong sáng ngày 28/4, lượng khách thăm quan khoảng 120 lượt". Chị cũng chia sẻ: "Do nhân viên của shop chủ yếu ở các tỉnh, việc đi lại trong dịp lễ gặp nhiều khó khăn nên mọi người đều cảm thấy vui vẻ và hứng khởi làm việc. Nếu có dự định về quê thăm gia đình thì họ đều lên kế hoạch sau kỳ nghỉ lễ".

                Lượng khách hàng khá đông đúc tại FPT Shop Khánh Hội

Tại khu vực Hà Nội, lượng khách đến thăm quan, mua sắm trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ cũng không nhiều. "Do khách hàng chủ yếu của FPT Shop Láng Hạ là giới văn phòng, công nhân viên chức nên ngày nghỉ lễ họ thường nghỉ ngơi, đi du lịch thay vì mua sắm..”anh Nguyễn Hoài Nam, Quản lý FPT Shop Láng Hạ, chia sẻ.

Không riêng gì FPT Retail, nhiều đơn vị trực thuộc công ty thành viên khác trong tập đoàn như FPT Telecom, FPT Software, FPT Online, FPT IS... đều làm việc xuyên kỳ nghỉ lễ nhằm đảm bảo tiến độ công việc như ngày thường. Đặc biệt phải kể đến FPT Telecom đã tranh thủ khoảng thời gian này, để giới thiệu truyền hình FPT đến với đông đảo người dân hơn bằng hàng loạt các chiến dịch làm việc ngày đêm. Tinh thần làm việc của CBNV FPT đang được nâng cao hết mức có thể để mang lại những kết quả kinh doanh ấn tượng.

Tác giả bài viết: Kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất