Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

FPT khởi công xây dựng tòa nhà Tân Thuận 3

Thứ ba - 05/05/2015 22:52
Truyền hình FPT - Theo thiết kế khu nhà mới có diện tích xây dựng 1.634 m2, tổng diện tích sàn dự kiến là 13.072 m2, cung cấp chỗ làm việc cho khoảng 1.200 người. Tòa nhà có canteen phục vụ ăn trưa cho khoảng 1.000 người.

                   Tòa nhà FPT Tân Thuận 2
 
Theo anh Lê Thành Đô, Giám đốc dự án, công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình cấp 2 bao gồm một tầng hầm và 7 tầng nổi. Dự kiến đầu năm 2017, dự án sẽ hoàn thành và được chính thức đưa vào sử dụng.
 
Tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, hiện có 2 tòa nhà là FPT Tân Thuận 1 và FPT Tân Thuận 2. FPT Tân Thuận 1 thuộc FPT Telecom với phần lớn diện tích dành cho Data Center trong khi tòa nhà FPT Tân Thuận 2 hiện có khoảng 2.000 người thuộc FPT HO, FPT Telecom, FPT Trading, FPT Online và Sendo đang làm việc.
 
Hiện FPT có 9 tòa nhà, gồm: FPT Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội); ĐH FPT Hòa Lạc; F-Ville  (FPT Software tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội); FPT Đà Nẵng (Khu công nghiệp Massda, Đà Nẵng); FPT Tân Thuận 1 và FPT Tân Thuận 2, F-Town 1 và F-Town 2 (quận 9, TP HCM), FPT Nguyễn Đình Chiểu (153 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM).
 
Cạnh đó, tập đoàn cũng đang xây 2 khu làm việc mới là FPT Complex tại Đà Nẵng và F-Ville 2, Hòa Lạc.
 
Với sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng nhằm tạo môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại cho các CBNV, FPT ngày càng thể hiện được đây là môi trường làm việc lý tưởng nhất Việt Nam.

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất