Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

FPT Telecom tung khuyến mại hấp dẫn tháng 7

Thứ bảy - 04/07/2015 21:55
Truyền hình FPT - Từ ngày 1 - 31/7, FPT Telecom tung ra chương trình khuyến mãi "Sôi động mùa hè - Bạn bè kết nối" với nhiều ưu đãi về giá cước và dịch vụ cộng thêm dành cho khách hàng hòa mạng mới internet FPT. Tặng tháng cước cho các khách hàng trả trước dịch vụ truyền hình FPT.

Khi đăng ký internet cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình, khách hàng sẽ được trang bị modem Wi-fi miễn phí, hưởng tốc độ download và upload cao hơn, giá cước tiết kiệm, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.

                                         FPT Telecom tung khuyến mại hấp dẫn tháng 7

Việc lắp đặt internet trong thời điểm này có nhiều lợi điểm cho khách hàng bởi từ ngày 1/6, FPT Telecom đã công bố tăng tốc độ truy cập internet miễn phí toàn quốc. Theo đó, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ internet của FPT Telecom trên công nghệ cáp đồng (xDSL), cáp quang (FTTH) sẽ được hưởng chế độ nâng cấp gói dịch vụ, trải nghiệm tốc độ internet “siêu nhanh”, trung bình gấp từ 150% đến 300% so với hiện hành. Đồng thời, FPT Telecom cũng chuyển đổi lên gói dịch vụ cao hơn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng.
 
Ngoài ra, trên đường truyền internet FPT, khách hàng còn có thể sử dụng thêm dịch vụ Truyền hình FPT với trên 170 kênh truyền hình đặc sắc, combo Truyền hình và internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng nhiều ứng dụng nổi bật riêng có, được ưu đãi tặng đầu thu và giảm giá cước từ nay đến ngày 31/7. 
 
Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Với mục đích mang tới cho khách hàng mùa hè sôi động và trọn vẹn hơn với nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn, bổ ích. Từ ngày 01/07/2015,Truyền hình FPT ưu đãi lớn cho khách hàng cũ như sau:
 
- Tặng 2 tháng cước khi thanh toán trước 12 tháng cước
- Tặng 6 tháng cước khi trả trước 24 tháng.

Liên hệ lắp đặt: 0972.918.624 * 01644.97.57.86

 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất