Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

FPT Telecom thưởng 100 triệu đồng hoàn thành quang hóa

Chủ nhật - 12/07/2015 22:11
Truyền hình FPT - Với thành tích hoàn thành chiến dịch quang hóa trước thời hạn, Trung tâm Quản lý và Phát triển hạ tầng (INF) miền Bắc và miền Nam vừa được FPT Telecom tuyên dương và khen thưởng toàn công ty.

Theo đó, mỗi đơn vị sẽ được thưởng 50 triệu đồng cho thành tích xuất sắc. Chiến dịch quang hóa - chuyển đổi hạ tầng từ cáp đồng sang cáp quang - được FPT Telecom quyết tâm thực hiện trong thời gian qua là một bước ngoặt quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ mới.

                      Nhân viên kỹ thuật FPT Telecom ngầm hóa cáp quang

Quang hóa là chủ đề lớn nhất của FPT Telecom trong hiện tại và thời gian tới. Dự án dành được sự quan tâm, chuẩn bị từ lãnh đạo tập đoàn cho đến các quản lý cao cấp nhất công ty khi sức nóng cạnh tranh và đón đầu cơ hội song hành mạnh mẽ. Theo đại diện INF, từ nay đến cuối năm, đơn vị còn thực hiện nhiều dự án lớn nhằm đẩy nhanh công tác nâng cao chất lượng hạ tầng giúp các sản phẩm, dịch vụ của công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.
 
Bên cạnh đó, Ban Đảm bảo Chất lượng (FQA) cũng xuất sắc hoàn thành công tác thanh kiểm tra nửa đầu năm 2016 và được khen thưởng 5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất