Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

FPT Telecom làm việc cả ngày chủ nhật bắt đầu từ 15-3-2015

Thứ hai - 09/03/2015 16:46
Truyền Hình FPT: Theo quyết định vừa được ban tổng giám đốc công ty cổ phần viễn thông FPT phê duyệt, khối Kỹ thuật, Dịch vụ, Kinh doanh và Đảm bảo kinh doanh sẽ thực hiện thí điểm phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Việc thí điểm thực hiện phục  vụ khách hàng 7 ngày trong tuần trên toàn quốc sẽ được triển khai từ ngày 15/3 đến hết 30/6.

                                              Ảnh: Văn phòng kinh doanh truyền hình FPT Hà Nội

Theo ông Nguyễn Văn Khoa cho hay, đơn vị từng hoạt động theo mô hình làm việc 7 ngày/tuần, nhưng chỉ thực hiện tại một số đơn vị khối kỹ thuật như:Trung tâm kinh doanh truyền hình FPT , trung tâm Phát triển và quản lý hạ tầng (INF), Phương Nam, Trung tâm Điều hành mạng FPT Telecom (NOC)... Tuy nhiên, để phù hợp với xu hướng phát triển mới, phát huy tăng trưởng ở mức độ cao trong giai đoạn 2015 này, Ban lãnh đạo FPT Telecom đã quyết định “Thí điểm thực hiện cung cấp dịch vụ của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT 7 ngày/tuần trên toàn quốc kể từ 15/3/2015.

Đây cũng là động thái hỗ trợ cho phương châm hoạt động “Mọi dịch vụ trên một kết nối” của FPT Telecom. Không chỉ cung cấp dịch vụ Internet thông thường, FPT Telecom còn phát triển với nhiều dịch vụ viễn thông trên nền tảng Internet khác như Truyền hình FPT, các ứng dụng giải trí - nội dung số… Vì vậy, việc đảm bảo tín hiệu đường truyền thông suốt được Ban lãnh đạo xác định là vấn đề then chốt, làm sao để khách hàng, người dùng có được những trải nghiệm nhanh nhất, tốt nhất và ổn định nhất.

Đơn vị xác định rằng trong sự phát triển của xã hội hiện nay, dịch vụ truyền hình fpt và inhternet nói riêng, các dịch vụ liên quan đến viễn thông nói chung là thành phần không thể thiếu trong mỗi cá nhân, gia đình. Nếu các hoạt động này, vì một lý do khách quan nào đó không thể kết nối thông suốt sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc… hằng ngày của mỗi người

Bên cạnh đó, Cty viễn thông FPT đã và đang nỗ lực trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Do đó, việc đưa vào áp dụng mô hình cung cấp dịch vụ 7 ngày/ tuần là một yếu tố quan trọng nhằm đẩy mạnh chất lượng cung cấp dịch vụ, đảm bảo tiến độ trong việc xử lý và khắc phục sự cố…; thể hiện mong muốn của FPT Telecom đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt hơn, cụ thể là dành nhiều thời gian phục vụ khách hàng, hạn chế quá trình chờ đợi…

Mô hình cung cấp dịch vụ 7 ngày/tuần đã được FPT Telecom ấp ủ trong năm 2014 và đưa vào thí điểm tại một vài đơn vị kỹ thuật như Trung tâm Phát triển và quản lý hạ tầng INF.

Nhân viên lắp đặt mạng fpt
                                    Ảnh: Nhân viên kỹ thuật lắp đặt truyền hình FPT

Chính sách này theo ban lãnh đạo FPT Telecom thì sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý làm việc của nhân viên. Đặc biệt là mảng kinh doanh vì từ trước đến nay nhân viên kinh doanh FPT vẫn làm việc cả những ngày chủ nhật bình thường.

Việc áp dụng mô hình này sẽ ảnh hưởng đến khoảng 60-70% CBNV trong toàn công ty. Tôi mong muốn người FPT Telecom sẽ đồng lòng ủng hộ và tích cực phối hợp cùng thiết kế, triển khai và hoàn thiện tốt chương trình này. Ban lãnh đạo tin tưởng rằng thí điểm này có xác suất thành công lên đến 90% và có thể sẽ được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 1/7.

Theo chính sách này thì các phòng ban thuộc FPT Telecom sẽ phân bổ nhân viên làm việc vào các ngày nghỉ để đảm phục vụ khách hàng bất cứ ngày nào trong tuần.

Theo Chị Lương Thị Hường, Chi nhánh FPT Hải Dương: với quyết định mới này đơn vị cũng không có thay đổi nhiều lắm. Bộ phận Kỹ thuật đã làm việc bình thường vẫn phân chia tổ trực làm các ngày trong tuần, còn Dịch vụ khách hàng và Kinh doanh thì sắp xếp việc nhà và lập kế hoạch dài thêm một ngày.

Theo anh Phan Văn Khoa, Phó GĐ Trung tâm Quản lý và phát triển hạ tầng miền Bắc, bộ phận Bảo trì, triển khai hạ tầng thực hiện làm việc 7 ngày trong tuần từ năm 2008. 100% CBNV làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và luân phiên trực các ngày nghỉ. Khi có các sự cố diễn ra ngoài giờ hành chính, anh em vẫn tích cực làm việc để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng.

Để đảm bảo quyênh lợi cho người lao động, các nhân viên đi làm vào ngày chủ nhật sẽ được nghỉ vào một ngày khác trong tuần. Việc sắp xếp ngày nghỉ sẽ được phân bổ hợp lý nhất để đảm bảo duy trì thời gian có mặt ở công ty.
 

Tác giả bài viết: Thucbb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất