Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

FPT IS lắp đặt 12.070 máy tính kết nối Internet về nông thôn

Thứ hai - 06/07/2015 21:34
Truyền hình FPT - Sắp tới, FPT IS thực hiện cung cấp, lắp đặt 12.070 máy tính nối Internet băng thông rộng và các thiết bị phụ trợ cho 1.900 điểm thư viện công cộng và điểm Bưu điện văn hóa xã tại các vùng sâu vùng xa. Đây là hợp phần mới của dự án BMGF-VN do Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (BMGF) tài trợ. 

                         FPT IS lắp đặt 12.070 máy tính kết nối Internet về nông thôn

FPT IS sẽ tiếp tục triển khai hợp phần mới cho dự án “Nâng cao năng lực sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (dự án BMGF-VN). Theo đó, FPT IS sẽ cung cấp phần cứng để nâng cấp website và các thư viện tỉnh trong dự án BMGF-VN. Gói thầu này dự kiến thực hiện trong 4 tháng. Trong dự án này, FPT IS thực hiện cung cấp, lắp đặt 12.070 máy tính nối Internet băng thông rộng và các thiết bị phụ trợ cho 1.900 điểm thư viện công cộng và điểm Bưu điện văn hóa xã tại các vùng sâu vùng xa. Đây là hợp phần mới của dự án BMGF-VN do Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (BMGF) tài trợ.
 
Đến hết tháng 5/2015, dự án BMGF-VN đã đi được nửa chặng đường và đã hoàn thành được 10 mục tiêu cam kết bao gồm: cung cấp cơ sở hạ tầng thông tin hoàn chỉnh, nâng cao kỹ năng sử dụng, tăng cường tính công bằng trong tiếp cận máy tính và Internet cho người dân ở vùng khó khăn; nâng cao năng lực và động lực phục vụ bạn đọc, khách hàng cho đội ngũ nhân viên; thu hút các nguồn vốn hỗ trợ khác từ địa phương, khu vực và quốc gia và tổ chức xã hội cho các điểm truy cập công cộng; cải tiến hệ thống thư viện công cộng, điểm Bưu điện văn hóa xã trên cơ sở sẵn có…Dự án BMGF-VN đã giúp cho người dân có điều kiện tiếp cận với máy tính và internet nhiều hơn.

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: ICTNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất