Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Đinh Tiến Dũng đầu quân cho FPT Telecom sau 1 năm “ly thân” FPT

Thứ hai - 04/05/2015 10:01
Với cương vị Giám đốc Sáng tạo, “Giáo sư xoay” sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm các nội dung phù hợp của những nhà cung cấp trong và ngoài nước để tiến hành hợp tác trong việc khai thác trên truyền hình FPT. Bên cạnh đó, ‘Giáo sư Xoay’ còn tham gia hoạch định chiến lược phát triển Truyền hình FPT theo xu thế mới.

                 Đinh Tiến Dũng chính thức nhận chức Giám đốc Sáng tạo tạo FPT Telecom từ ngày 4/5
 
Anh Đinh Tiến Dũng sinh ngày 5/10/1981 tại Nam Định. Anh tốt nghiệp khóa 44 ngành Cây trồng, Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Sau khi ra trường, anh theo nghiệp công tác thanh niên, và làm việc tại Trung ương Đoàn.
 
Từ năm 2015, Anh đầu quân về Tập đoàn FPT và đã trải qua nhiều vị trí tại FPT HO, ĐH FPT. Tháng 1/2012, anh được bổ nhiệm làm Phó ban FUN. Chỉ sau một năm, tháng 1/2013, anh được đề bạt làm Trưởng ban, thay anh Hoàng Minh Châu.
 
Không chỉ nổi tiếng trong phạm vi FPT, độ "phủ sóng" của anh Dũng còn rộng khắp trên toàn quốc khi tham gia vào hàng loạt các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như “Cặp đôi hoàn hảo”,  soạn kịch bản cho chương trình "Thư giãn cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm"..Đặc biệt phải kể đến vai diễn đã giúp anh chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả là Cù Trọng Xoay trong "Hỏi xoáy - Đáp xoay"
 
Từ tháng 4/2014, anh Dũng thôi giữ chức Trưởng ban FUN. Tạm dừng vị trí quản lý, ngoài các công việc cá nhân, anh Dũng vẫn dành thời gian thực hiện những dự án về văn hóa của tập đoàn trong hơn một năm qua.
 
Ra mắt từ cuối 2013, Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác.
 
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các chương trình kho phim VOD hấp dẫn, ca nhạc, TV Show, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên TV và rất nhiều tính năng nổi trội như tính năng giám sát trẻ em, tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng, tính năng xem lại độc đáo, tính năng luyện tập cùng FPT…Chỉ với một đầu thu nhỏ gọn, truyền hình FPT như mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn.
 
Với sự tham gia của “Giáo sư Xoay”, FPT Telecom chắc chắc sẽ được khoác lên diện mạo đầy sôi động, trẻ trung và tươi vui.
 

Tác giả bài viết: kuxi

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất