Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Công ty Viễn thông FPT nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu của năm

Thứ hai - 16/03/2015 16:22
Truyền hình FPT: Danh hiệu Thương hiệu Việt Nam tiêu biểu được tổ chức trên quy mô toàn quốc nhằm phát hiện, khích lệ các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt, chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Giải thưởng được trao hôm 15/3/2015 cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cùng với 80 doanh nghiệp khác.
Chương trình này cũng đồng thời nhằm hưởng ứng cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt trong suốt 5 năm phát động.
                       Truyền Hình FPT
Trưởng ban Truyền thông Công ty FPT Telecom nhận giải thưởng doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu 2014.

Để tham gia chương trình, các doanh nghiệp ngoài việc phải được đề nghị bởi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sở Công Thương, Hiệp hội ngành hàng, ngành nghề, hoặc tự ứng cử, các doanh nghiệp cần thực hiện đúng các quy định của pháp luật; tổ chức sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển. Bên cạnh đó, việc chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật; đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động….
 
FPT Telecom là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh độc lập hoàn toàn với nhà nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông được vinh danh lần này.
FPT được biết đến là một công ty có văn hóa làm việc năng động, luôn khuyến khích tinh thần làm việc sáng tạo, không gò bó thời gian nhưng vẫn đảm bảo năng suất lao động của nhân viên lên mức cao nhất. Hiện tại FPT Telecom đang đẩy mạnh sang xu hướng phát triển truyền hình FPT thay vì chỉ cung cấp đơn thuần mạng internet như trước đây.
Theo ICTNews.com

Tác giả bài viết: Thucbb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất