Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Cơ hội du lịch Nhật Bản nhờ giới thiệu ứng viên

Thứ năm - 11/06/2015 06:43
Truyền hình FPT - Từ nay đến hết ngày 30/9, FSU11 chính thức khởi động thưởng Giới thiệu ứng viên (GTƯV) cho các vị trí Dev/PM C/C++ & Android, BrSE, BA. CBNV FPT Software chỉ cần giới thiệu ứng viên thành công cho FSU11 sẽ có cơ hội nhận được một chuyến du lịch tới xứ sở Sakura cho 2 người, trị giá 70 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho mọi CBNV FPT Software không phân biệt loại hợp đồng. 

                   CBNV FPT Software có cơ hội nhận ngay chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người khi giới thiệu ứng viên thành công cho FSU11

Theo đó, trong thời gian từ 1/6 đến hết ngày 30/9, tùy theo vị trí giới thiệu tuyển dụng, người giới thiệu ứng viên sẽ được nhận các mức thưởng và điểm tích lũy (credit - chương trình GTƯV 2015) khác nhau, tương ứng từ 5 đến 70 triệu đồng. 
 
Điều kiện chính để thỏa mãn chương trình là ứng viên phải được giới thiệu cho Bộ phận tuyển dụng trước ngày ứng viên ký hợp đồng lao động đầu tiên với công ty; Ứng viên được giới thiệu phải chưa có trong danh sách ứng viên đang được Bộ phận Tuyển dụng tuyển chọn, phải ký Hợp đồng chính thức với công ty và có nguyện vọng làm việc trong vòng ít nhất 1 năm kể từ ngày ký... Ứng viên được giới thiệu có thể là cựu nhân viên đã rời FPT Software trên 6 tháng.
 
CBNV giới thiệu trực tiếp ứng viên thông qua website RUF hoặc gửi CV về e-mail: InternalPosting@fsoft.com.vn/gioithieuungvien@fsoft.com.vn ghi rõ vị trí ứng tuyển của ứng viên.

Tác giả bài viết: KUXI

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất