Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Tin Tức Xã Hội

Chủ tịch Trương Gia Bình biểu diễn beatbox

Thứ ba - 04/11/2014 00:12
Đoạn clip vô cùng hài hước. Xuất hiện trong vai trò là "thí sinh"của chương trình "Nhân tố dớ dẩn tại X-Factor", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã có màn biểu diễn beatbox khiến các giám khảo nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... phát cuồng.

Giống như mọi cuộc thi khác, phần giao lưu giữa giám khảo và thí sinh đặc biệt Trương Gia Bình diễn ra với một số thông tin về cá nhân.

"Em tên là Trương Gia Bình, quê em ở Quảng Nam, trước em sấy thuốc lá, giờ em làm về CNTT", người đứng đầu FPT giới thiệu.

Với màn beatbox bài 'Mây lang thang", các từ khóa trong chiến lược của FPT như "Cloud", "Cloudification"... được nhắc đến một cách khéo léo, vui nhộn. Cùng đó, những câu nói pha trò của các giám khảo như "Sao cứ đi lang thang ở trên sân khấu thế nhỉ?", "giữa lời chào với tướng đi nó khác nhau dữ ha"... khiến khán giả cười không dứt.

Dù chỉ sử dụng kỹ xảo cắt ghép nhưng phần lồng tiếng ăn khớp với cử chỉ, hành động của vị Chủ tịch FPT đã mang đến một tiết mục độc đáo, thú vị.
 

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất