Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Giải Trí

TÂY MÔN KHÁNH VÀ CÁC LÝ DO KHIẾN NHÂN VẬT TRONG PHIM NÀY "NỔI NHƯ CỒN"

Thứ sáu - 08/01/2016 10:10

TÂY MÔN KHÁNH VÀ CÁC LÝ DO KHIẾN NHÂN VẬT TRONG PHIM NÀY "NỔI NHƯ CỒN"


Truyền Hình FPT: Thật giật mình khi nhìn công cụ tìm kiếm google đưa ra 1.980.000 kết quả cho từ khóa Tây Môn Khánh. Vậy do đâu mà nhận vật này được nhiều người nhắc đến như vậy? Nhân vật này có thật không hay chỉ trong các tác phẩm văn học và trong phim Thủy Hử, phim 18+ Kim Bình Mai. Chúng ta cùng tìm hiểu nhân vật nổi tiếng này để biết nguyên nhân sâu xa của nó.

Tay Mon Khanh

Tây Môn Khánh

Các kết quả được tìm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm về Tây Môn Khánh:

Tây Môn Khánh – Wikipedia tiếng Việt, Giải mật nguyên mẫu đời thực của đại dâm tặc Tây Môn Khánh, MV Võ Tòng - Phan Kim Liên - Tây Môn Khánh - Tân Thủy Hử, Phan Kim Liên Vụng Trộm Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên 'gian díu' với Tây Môn Khánh, Cảnh nóng Phan Kim Liên vụng trộm Tây Môn Khánh, Tây Môn Khánh với nghi vấn vô sinh vì đóng nhiều phim 18+, Xem Phim Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh, Video Tây Môn Khánh vụng trộm với Phan Kim Liên.

Trên đây lần lượt là các kết quả được người dùng internet tìm kiếm hàng nghìn lần mỗi tháng, trong đó có không ít các kết quả được trích xuất từ các Video công khai trên Youtube.

VẬY TÂY MÔN KHÁNH LÀ AI?

Tay Mon Khanh trong Lich Su Trung Hoa

Tây Môn Khánh Trong Lịch Sử Trung Hoa

Tây Môn Khánh là một nhân vật chính trong tiểu thuyết Kim Bình Mai của Tiếu Tiếu Sinh (sau này được chế tác thành phim 18+ Kim Bình Mai) nhưng trước đó đã xuất hiện trong tiểu thuyết Thủy Hử của Thi Nại Am trong tình tiết nổi tiếng Võ Tòng sát tẩu. Theo một số tài liệu thì Tây Môn Khánh là nhân vật có thật trong lịch sử. Mô tả của Thủy Hử và Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh là một nhân vật hoang dâm vô độ, tư thông với Phan Kim Liên, vợ của Võ Đại Lang, anh trai của Võ Tòng. Y cùng Kim Liên đã đầu độc chết Võ Đại Lang khi Võ Tòng đi vắng. Đến khi Võ Tòng trở về, lo tang cho anh mình xong, liền giết chết cả Tây Môn Khánh và Kim Liên lấy đầu tế anh.

NHÂN VẬT TÂY MÔN KHÁNH TRONG PHIM THỦY HỬ VÀ KIM BÌNH MAI

Tay Mon Khanh Trong Kim Binh Mai

Nhân vật Tây Môn Khánh Trong Kim Bình Mai

Trong Thủy Hử, tên cường hào Tây Môn Khánh thông dâm với vợ của Võ Đại Lang là Phan Kim Liên nên đã lập mưu giết chết Võ Đại Lang. Sau này, em của Võ Đại Lang là Võ Tòng giết cả hai để báo thù cho anh. Trong Kim Bình Mai, những diễn biến liên quan tới cuộc sống của Tây Môn Khánh và những thê thiếp, trong đó có ba nhân vật nữ kể trên, được miêu tả phong phú. Nhiều cảnh miêu tả cuộc sống hưởng lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh sống động đến từng chi tiết khiến cho cuốn tiểu thuyết này từng bị coi là sách khiêu dâm (dâm thư) và bị cấm.

Nam diễn viên Lý Cường đóng vai Tây Môn Khánh

Nam diễn viên Lý Cường đóng vai Tây Môn Khánh

Từ khóa được nhiều người tìm trên mạng internet: Link Fshare download tay mon khanh, link tải phim tây môn khánh bản đẹp, link tai phim tay mon khanh, nhan vat tay mon khanh, tay mon khanh la ai, phan kim lien, thuy hu, kim binh mai, tay mon khanh kim binh mai,tay mon khanh thuy hu.

Nguồn tin: Google.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất