Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Giải Trí

Mở Két - Game Show "Làm Giàu Không Khó" Trên Truyền Hình FPT

Thứ ba - 06/12/2016 22:43
Trò Chơi Mở Két Trên Truyền Hình FPT

Trò Chơi Mở Két Trên Truyền Hình FPT

Mở Két - Game Show "Làm Giàu Không Khó" Trên Truyền Hình FPT

Ngày 01/12/2016 truyền hình FPT ra mắt trò chơi tương tác Mở Két trên hệ thống truyền hình FPT. Theo đó người xem có thể thao tác với Game Mở Két FPT bằng điều khiển FPT Remote để giật giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. Game được phát sóng lúc 20h00 tối thứ năm hàng tuần.
Người dùng vào chơi theo đường dẫn thao tác: Home > Ứng dụng > Mở Két

Ứng ụng Mở Két trên truyền hình FPT
Hình: Ứng dụng Mở Két

Game Show Mở Két trên truyền hình FPT là gì?

Mở Két là trò chơi tương tác trên dịch vụ truyền hình của FPT Telecom đang cung cấp hiện nay. Game show này nằm trong mục ứng dụng của truyền hình FPT. Người chơi là các khách hàng đang dùng dịnh vụ truyền hình của FPT, khi chơi người dùng không những có kiền thức để trả lời các câu hỏi đúng mà còn có bàn tay khéo léo để di chuyển nhanh đến đáp án đúng để ấn nút OK trên điều khiển từ xa FPT Remote.

Nếu người chơi trúng thưởng, giải nhất có trị giá lên đến 10.000.000đ/giải. Với sự khéo léo của người dẫn chương trình "Giáo Sư Cù Trọng Xoay" nay là giám đốc sáng tạo truyền hình FPT - anh Đinh Tiến Dũng thì người chơi được lạc vào một game show hồi hộp đến từng giây.

Cơ Cấu Giải Thưởng TRò Chơi Mở Két Của Truyền Hình FPT

Cơ câu giải thưởng Mở Két được chia làm 3 giải, ngoài trị giá quà tặng giải còn có trị giá tiền mặt như sau:

- Giải nhất: 10.000.000vnđ.

-Giải nhì: 9.000.000vnđ.

-Giải ba: 3.000.000vnđ.

Chi tiết giải Mở Két  như sau:

Trị giá giải thưởng game show mở két
Hình: Chi tiết giải thưởng

Luật Chơi Trò Chơi Truyền Hình Mở Két FPT

- Khi câu hỏi và các phương án trả lời hiện cùng lúc thì thời gian bắt đầu đếm. Thời gian tối đa cho mỗi câu hỏi và trả lời là 15 giây được tính từ khi bắt đầu hiển thị câu hỏi đến khi MC đưa ra đáp án của chương trình.

- Người chơi dùng các phím điều hướng trên remote (điều khiển từ xa) chọn phương án trả lời và kết thúc bằng phím OK

- MC sẽ đưa ra đáp án sau khi hết 15 giây.

- Phương án trả lời của người chơi sẽ hiển thị màu cam, đáp án của chương trình sẽ hiển thị màu xanh lá.

- Khi người chơi đưa ra đáp án, thời gian sẽ dừng lại, thời gian đưa ra đáp án càng nhanh kết quả thắng cuộc càng cao. Thành tích được cộng vào thành tích của người chơi đến cuối chương trình.

- Thành tích của người chơi sẽ bị cộng thêm 25 giây cho mỗi câu khi: câu trả lời đó SAI, người chơi KHÔNG đưa được ra phương án trả lời, hoặc có đưa ra nhưng CHẬM hơn thời gian quy định (15 giây).

- Chương trình tương tác gồm 3 chặng, câu hỏi thứ 10 ở mỗi chặng sẽ là câu hỏi mang tính chất may mắn.

- Sau khi trả lời hết 30 câu hỏi, người chơi nào có tổng thời gian trả lời câu hỏi ÍT NHẤT sẽ dành chiến thắng

- Màn hình sẽ hiện lên thông báo những người chơi được nhận được giải thưởng

Hình Thức Và Thủ Tục Trao Giải Cho Người Chơi Đạt Giải Thưởng Của GameShow Mở Két FPT

Thông báo nhận thưởng

Trong thời hạn 7 ngày từ ngày có kết quả trúng thưởng chính thức, Truyền hình FPT sẽ thông báo cho khách hàng thông qua thông tin đã đăng ký khi sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT hướng dẫn cụ thể về thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng.

Cách thức trao thưởng:

Trường hợp 1:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để đối chiếu và gửi lại bản photo CMND vào email truyenhinh@fpt.com.vn để nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.

Trường hợp 1.1:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân nhưng không có tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể ủy quyền cho người thân có tài khoản để nhận thưởng (gửi kèm giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và ảnh CMND của người được ủy quyền) gửi thông tin vào email truyenhinh@fpt.com.vn. Sau đó

Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản ủy quyền.

Trường hợp 2:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email, khách hàng có thể tới chi nhánh Truyền hình FPT gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để làm thủ tục nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.

Trường hợp 2.1:

Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email và tài khoản ngân hàng; khách hàng có thể tới chi nhánh Truyền hình FPT gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận thưởng. Sau đó chi nhánh Truyền hình FPT sẽ trao giải thưởng cho khách hàng.

Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày Truyền hình FPT xác nhận, thông báo, hướng dẫn nhận giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Truyền hình FPT thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, khách hàng không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Truyền hình FPT bồi thường.Truyền hình FPT sẽ xem như không có người trúng thưởng, và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sở hữu một hạ tầng internet cáp quang ổn định, một công nghệ truyền hình IPTV tương tác. Game show Mở Két là trò chơi truyền hình tương tác đầu tiên có mặt trên thiết bị giải trí truyền hình tại Việt Nam. Mở màn cho một kỷ nguyên giải trí truyền hình mới cho tất cả mọi người đều có thể tham gia.

 

Nguồn tin: truyenhinh.fpt.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất