Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » Giải Trí

Hướng Dẫn Xem Kênh VTV6 HD Online Miễn Phí Mạng FPT VNPT Viettel

Chủ nhật - 12/06/2016 09:35

Hướng Dẫn Xem Kênh VTV6 HD Online Miễn Phí Mạng FPT VNPT Viettel


Hướng dẫn chi tiết cách xem kênh VTV6 HD trực tuyến trên cả 3 mạng FPT, VNPT, Viettel và trền các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, Smartphone, Smart TV, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn. Cung cấp chi tiết các phần mềm hỗ trợ xem kênh VTV6 HD online miễn phí.

xem kênh vtv6 hd online miễn phí mạng fpt, vnpt và viettel

Xem kênh VTV6 HD Online

 

XEM VTV6 HD BẰNG ĐIỆN THOẠI, SMATR PHONE

Ứng Dụng Xem Tivi Trên Điện Thoại Android & Iphone IOS, VTV Go, Xem truyền hình trực tuyến TV Online VTV6, Ứng dụng xem TV trên Android tốt nhất, Top 3 ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên.

VTV6 là kênh giải trí cho tuổi trẻ với nhiều chương trình giải trí truyền hình đặc sắc như Bữa Trưa Vui Vẻ, âm nhạc và đặc biệt là thể thao. Xem EURO 2016 diễn ra ở Pháp thì hoàn toàn có thể xem trực tiếp trên kênh VTV6HD miễn phí chỉ cần có đường truyền mạng internet ổn định như của FPT, VNPT hoặc Viettel.

Các dòng điện thọa hiện nay đa phần hỗ trợ Flash, đối với các loại điện thoại này người dùng hoàn toàn có thể xem các kênh truyền hình quảng bá như VTV6 HD miễn phí. Nhưng điều này rất bất cập vì mỗi lần xem lại phải truy cập lại từ đầu, trang web load thêm các phần không cần thiết như quảng cáo...Nên để thuận tiện nhất thì nên cài phần mềm xem VTV6 trực tuyến ngay trên điện thoại để mỗi lần xem chỉ cần vài thao tác là có thể xem kênh VTV 3 HD online.

Một số ứng dụng xem miễn phí kênh VTV6 HD trên điện thoại:

1. FPT Play HD

2. TV Việt

3. Xem TV HD

Đáng nói đến ở đây là ứng dụng FPT Play, với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể xem các kênh truyền hình miễn phí như kênh VTV6 HD hay kho phim , giải trí do Truyền Hình FPT cung cấp. Điều này sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người dùng đang sử dụng đường truyền internet cáp quang FPT cung cấp.

xem vtv3 hd bang phan mem fpt play

Xem VTV6HD bằng FPT Play

 

XEM VTV6 HD ONLINE BẰNG MÁY TÍNH BÀN, MÁY TÍNH XÁCH TAY, LAPTOP, PC

VTV6HD - Truyền Hình Online, Kênh VTV6 HD - Xem Tivi Online, Kênh VTV6 HD online, VTV6 HD Online - Xem Kênh VTV6 HD Nhanh Nhất Việt Nam, Kênh VTV6 HD - Giải Trí Tổng Hợp, kênh VTV6HD - Xem Tivi Online, Truyền Hình Trực Tuyến, VTV6 HD Online Xem Tivi Trực Tuyến, Kênh VTV6 HD Online.

Đối với các dòng máy tính chạy hệ điều hành windown như máy tính bàn, laptop người dùng có hai phương án để xem kênh VTV6 trực tuyến. Một là xem bằng phần mềm và hai là xem qua các trình duyệt web. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn một phương án thích hợp. Nếu xem thường xuyên thì nên cài phần mềm còn nếu thỉnh thoảng mới xem thì có thể xem qua các web xem VTV6 HD online miễn phí.

Các website xem VTV6 HD miễn phí chất lượng tốt:

- Nếu dùng mạng internet cáp quang của FPT thì sẽ không gì có thể thay thế được: fptplay.net/

- Nếu đang dùng các mạng khác như Viettel, VNPT, CMC, SCTV... có thể lựa chọn: http://gotv.com , http://vtc.com.vn ...

>> Tham khảo lắp mạng wifi FPT
>> Tham khảo lắp mạng FPT

Các phần mềm xem VTV6 HD trên máy tính ổn định:

- Nếu đang dùng mạng FPT khuyên dùng phần mềm VLC , vì phần mềm này quá tốt.

- Nếu đang dùng các mạng khác tham khảo các phần mềm xem tivi trên máy tính sau: TVUPlayer, Free Internet TV , Online TV Player, Viet-SimpleTV...

phan mem vlc

Phần mềm VLC

XEM VTV6 HD BẰNG TIVI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH TRẢ TIỀN PAYTV

Đối với dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay người dùng có rất nhiều lựa chọn để xem kênh VTV6 HD như Chuyên Mục Truyền Hình FPT, truyền hình SCTV, truyền hình cáp Việt Nam....nhưng Xem truyền hình FPT người dùng không chỉ đơn tuần xem các kênh truyền hình bình thường mà còn có thể sử dụng thêm các tính năng truyền hình FPT khác trên hệ thông FPT Play HD.

Xem thêm hướng dẫn xem kênh vtv3 HD miễn phí
Xem thêm các tính năng khác của truyền hình cáp FPT:  truyền hình, kho phim truyện, thể thao, ứng dụng, giải trí

Tác giả bài viết: Thucbb

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất