Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn thấy chất lượng truyền hình FPT HD thế nào?

Chất lượng tốt, hài lòng

Bình thường

Không tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » FPT Telecom - Mạng Internet Wifi Và Lắp Đặt Truyền Hình Cáp

Thành Lập Câu Lạc Bộ FOX 1K Của FPT Telecom Hà Nội

Thứ năm - 28/04/2016 23:31

Thành Lập Câu Lạc Bộ FOX 1K Của FPT Telecom Hà Nội

Vào 16h00 ngày 21/04/2016 vừa qua tại tầng 5 tòa nhà PVI Cầu Giấy Hà Nội, chủ tịch FPT Telecom chị Chu Thanh Hà quyết định thành lập câu lạc bộ saleman Pro có tên là FOX 1K Club.

FOX1K FPT Telecom

Từ trước tới nay, FPT luông được đánh giá là môi trường làm việc tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nơi có những con người máu lửa và nhiệt huyết. Điều đầu tiên nhắc đến FPT Telecom đó là đội ngũ kinh doanh, một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Có rất nhiều nhân viên kinh doanh có thành tích cao trong công việc, và FOX1K Club là nơi gặp gỡ giao lưu của những tài năng đó.

Điều kiện để được tham gia câu lạc bộ saleman Pro Fox1K FPT

Các nhân viên có thâm niên làm việc và cống hiến tại FPT có lượng khách hàng mà các nhân viên này mang về cho công ty với con số lớn hơn 1000 và phải đang online sử dụng bình thường. Hoặc những nhân viên có kết quả làm việc xuất sắc 3 tháng liên tiếp Full lương.

FPT Telecom khu vực Hà Nội là đơn vị dẫn đầu thành lập câu lạc bộ này do ý tưởng đề xuất của anh Nguyễn Anh Đức - Giám đốc kinh doanh vùng 1 của công ty cổ phần viễn thông FPT. Tính đến thời điểm lúc chị Chu Thanh Hà tuyên bố thành lập toàn vùng có tới 50 nhân viên đủ điều kiện tham gia câu lạc bộ FOX1K này.

Hình thức sinh hoạt của Fox1K Club

Từ trước đến nay có rất nhiều câu lạc bộ trong nội bộ công ty FPT thành lập nhưng đa phần đều mang tính chất tự phát, nay Fox1K thành lập chính thức được FPT Telecom ghi nhận và điều hành hoạt động.

Câu lạc bộ thành lập là nơi để những nhân viên, chuyên viên bán hàng tốt FPT Telecom gặp gỡ giao lưu. Nơi họ có tiếng nói riêng và được công ty ghi nhận những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng và phát triển.

Câu lạc bộ sẽ có ban quản trị, là những thành viên xuất sắc được mọi người bầu lên để điều hành các hoạt động chung. Cứ mỗi tháng sẽ có các buổi sinh hoạt đều đặn, trong các buổi đó các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các anh chị lãnh đạo cấp cao của FPT chia sẻ. Không gò bó ở nội bộ công ty, ban điều hành sẽ mời thêm các diễn giả bên ngoài để có những buổi offline bổ ích cho các thành viên.

Với hình thức đào tạo "sư phụ - đệ tử" trường tồn ở FPT từ trước tới nay thì không thể thiếu ở trong hoạt động của CLB Fox1K này.

Chia sẻ từ các lãnh đạo FPT Telecom

Tham dự buổi thành lập CLB FOX1K FPT vừa qua có sự góp mặt của chị Chu Thanh Hà - chủ tịch FPT Telecom, anh Hoàng Trung Kiên - PTGĐ, chị Vũ Thị Mai Hương - PTGĐ cùng với sự có mặt của các anh chị lãnh đạo FPT Hà Nội.

GD kinh doanh FPT Telecom Ha Noi chia se FOX1K

Anh Nguyễn Anh Đức - Giám đốc kinh doanh FPT Telecom Hà Nội

 

Anh Đức chia sẻ "Tôi mong muốn với FOX1K, các nhân viên kinh doanh khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi để nâng tầm kiến thức, tích lũy những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, chia sẻ những khó khăn từ thị trường và các giải pháp nếu có, tích cực đóng góp ý kiến xây dựng quy trình, chính sách hoàn thiện hơn cho công ty”.

Tại buổi ra mắt câu lạc bộ, chị Chu Thanh Hà thân mật chia sẻ những câu chuyện nhỏ trong kinh doanh và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của các anh chị lãnh đạo FPT đi lên từ vị trí kinh doanh, mang trong mình đam mê kinh doanh mãnh liệt.

Chị Chu Thanh Hà FPT

"Các thành viên FOX1K đã có điều kiện cần để trở thành lãnh đạo" chị Hà chia sẻ.

Buổi thành lập câu lạc bộ FOX1K đã thành công tốt đẹp, các thành viên đã bầu ra các gương mặt tiêu biểu vào ban quản trị để điều hành hoạt động của CLB.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: FPT Telecom

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất