Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » FPT Telecom - Mạng Internet Wifi Và Lắp Đặt Truyền Hình Cáp

FPT Telecom Có Thêm Phó Tổng Giám Đốc Về Kỹ Thuật và Công Nghệ

Thứ tư - 24/02/2016 10:45

FPT Telecom Có Thêm Phó Tổng Giám Đốc Về Kỹ Thuật và Công Nghệ


Anh Vũ Anh Tú người được mệnh danh là "Tiến Sỹ Cisco" vừ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc đảm nhiệm phụ trách khối công nghệ và Kỹ Thuật của FPT Telecom.

 Theo như quyết định do chị Chu Thanh Hà đã ký, anh Vũ Anh Tú sẽ đảm nhận vị trí PTGĐ FPT Telecom trong thời gian bổ nhiệm 3 năm, từ 01/02/2016 đến 31/01/2019.


Lĩnh Vực ANH Vũ Anh Tú Đảm Nhiệm

Anh Vũ Anh Tú sẽ chỉ đạo và phụ trách hoạt động Kỹ thuật - Công nghệ công ty, đồng thời trực tiếp quản lý: Trung tâm Điều hành mạng (NOC), Trung tâm Quản lý và Phát triển hạ tầng miền Bắc, Trung tâm Quản lý và Phát triển hạ tầng miền Nam, Trung tâm Hệ thống thông tin, Ban Quản lý và phát triển đường trục; và Phòng An ninh thông tin.

Vu Anh Tu PTGD FPT Telecom

Anh Vũ Anh Tú - PTGĐ FPT Telecom


Quá Trình Công Tác Của Anh Tú Tại FPT Telecom

 Anh Vũ Anh Tú sinh năm 1978 và gia nhập FPT ngay sau khi tốt nghiệp Khoa CNTT, Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2001. Ngay từ khi còn là sinh viên, Tân PTGĐ FPT đã xây dựng phần mềm gõ tiếng Việt trên nền tảng hệ điều hành di động Windows CE trên PDA điện thoại cá nhân, ứng dụng cho phóng viên Thông tấn xã Việt Nam.

Trong nhiều năm làm việc, kinh nghiệm về mạng và lập trình của anh được phát huy mạnh mẽ trong việc triển khai hệ thống mạng viễn thông, bảo mật cho các ngân hàng lớn, các cơ quan chính phủ - những đối tác lớn của FPT.

Ngoài việc giành các chứng chỉ cao cấp về an ninh thông tin CISSP, anh Tú còn có trong tay chứng chỉ cấp độ cao nhất của Cisco System về mạng - CCIE - được mênh danh là "Tiến sĩ Cisco". Anh hiện một trong bốn cán bộ công nghệ cấp 5 - cấp cao nhất được FPT xếp hạng.

Trước khi là PTGĐ FPT Telecom, anh Tú từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại FPT như PGĐ Trung tâm FPT IS INF, Giám đốc Trung tâm Điều hành mạng FPT Telecom, Trưởng Ban CNTT FPT và Giám đốc Công nghệ FPT Telecom.


Cơ Cấu Lãnh Đạo FPT Telecom Hiện Tại

Với việc bổ nhiệm này, Ban lãnh đạo FPT Telecom hiện gồm: Chủ tịch Chu Thanh Hà, TGĐ Nguyễn Văn Khoa, các PTGĐ: Hoàng Trung Kiên, Chu Hùng Thắng, Nguyễn Hoàng Linh (phụ trách mảng truyền hình FPT), Vũ Mai Hương và Vũ Anh Tú.

lanh dao fpt telecom

Kết thúc năm 2015, FPT Telecom có 175 chi nhánh, phòng giao dịch tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc; 7 văn phòng tại Campuchia và là doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên giành được giấy phép cung cấp dịch vụ tại Myanmar. Tổng nhân sự hơn 14.000 người, kể cả các đối tác kỹ thuật.

Tác giả bài viết: Thucbb

Nguồn tin: Chungta.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất