Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Tin tức » FPT Telecom - Mạng Internet Wifi Và Lắp Đặt Truyền Hình Cáp

Văn phòng FPT Telecom Gia Lâm

Lắp Mạng FPT Gia Lâm 0972918624 Phòng Giao Dịch FPT Telecom Gia Lâm

FPT Gia Lâm,Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại Gia Lâm hỗ trợ khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Gia Lâm và lắp truyền hình FPT ở Gia Lâm miễn phí.

Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Số 8 Kim Đồng Quận Hoàng Mai Hà Nội

FPT Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội SĐT Lắp Mạng Hoàng Mai

FPT Kim Đồng, Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại số 8 Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội và số điện thoại. Đăng ký lắp đặt mạng internet và truyền hình FPT tại Kim Đồng

Cách Xử Lý Khi Mạng WIFI FPT Bị Chấm Than

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Khi Mạng Wifi FPT Bị Dấu Chấm Than

Hướng dẫn chi tiết cách xử lý khi mạng wifi của FPT xuất hiện dấu chấm than ở góc phải màn hình. Bài viết về các sửa wifi dấu chấm than dễ hiểu thành công 100%

Mạng Internet wifi Viettel Chậm và Cách Xử Lý

Mạng Wifi Viettel Chậm Và Cách Xử Lý

Mạng internet cáp quang Viettel bị chậm và cách xử lý đơn giản để tăng tốc độ truy cập internet wifi Viettel chỉ trong vài phút. Cách sửa mạng wifi Viettel bị chậm

Cấu hình modem wifi G-93RG1 FPT

Hướng Dẫn Cấu Hình Modem Wifi G-93RG1 Nhà Mạng FPT

Hướng dẫn cách cấu hình DNS modem wifi FPT G-93RG1 để truy cập facebook và tiwiter dễ dàng. Hướng dẫn ngắn gọn để hiểu chắc chắn thành công 100%

FPT Ngô Gia Tự Long Biên Hà Nội

FPT 256 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội Lắp Mạng FPT 0972.918.624

FPT Ngô Gia Tự ở địa chỉ 256 đường Ngô Gia Tự Long Biên Hà Nội hỗ trợ lắp mạng FPT miễn phí, đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp FPT tặng ngay đầu thu FPT TV.

Tòa Nhà FPT 48 Vạn Bảo

FPT 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội SĐT Đăng Ký Lắp Mạng FPT

Công ty FPT 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội Số điện thoại 0972.918.624. Điểm giao dịch FPT Vạn Bảo hỗ trợ khách hàng đăng ký mới truyền hình và lắp mạng FPT cũng như chăm sóc khách hàng.

LẮP MẠNG WIFI FPT - LẮP ĐẶT WIFI FPT MIỄN PHÍ

LẮP MẠNG WIFI FPT- LẮP ĐẶT MẠNG WIFI FPT MiỄN PHÍ

Lắp đặt mạng WIFI FPT- Đăng ký lắp mạng WIFI FPT gói cước 200,000đ/ tháng cùng ưu đãi lắp đặt wifi FPT và truyền hình FPT trên một kết nối chỉ với chi phí 700,000đ.

Lắp Mạng FPT Cho Người Nước Ngoài

Lắp Mạng FPT Cho Người Nước Ngoài

Báo giá chi tiết gói cước lắp đặt mạng internet cáp quang FPT cho người nước ngoài. Liên hệ số điện thoại tổng đài lắp mạng internet FPT cho người nước ngoài tại Việt Nam.

FPT Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số Điện Thoại Lắp Mạng FPT 481 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại liên hệ Lắp Mạng FPT 481 Hoàng Quốc Việt. Tổng đài đăng ký lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình FPT Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội.

Văn phòng giao dịch FPT 402 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

FPT Telecom 402 Xã Đàn, Đống Đa Lắp Mạng FPT Đống Đa

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Xã Đàn ở 402 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ chăm sóc khách hàng và thực hiện các giao dịch đăng ký lắp đặt dịch vụ cũng như thu đóng cước viễn thông FPT.

FPT 59 Nguyễn Công Trứ

Lắp Mạng FPT Telecom 59 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng Hà Nội

Số điện thoại và địa chỉ văng phòng giao dịch cty FPT Telecom 59 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng. Điểm giao dịch chăm sóc khách hàng dịch vụ truyền hình và mạng internet cáp quang FPT

Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Cáp FPT

Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Cáp FPT

Đăng ký lắp đặt ngay dịch vu truyền hình cáp FPT 0972918624 số lượng kênh nhiều, chất lượng HD, lắp đặt nhanh chóng, đường truyền ổn định, thủ tục đơn giản, công nghệ đỉnh cao giá cả hợp lý.

Anh Đỗ Cao Bảo FPT Khẳng Định Mức Độ Quan Trọng Của Tầm Ảnh Hưởng Người Lãnh Đạo

Anh Đỗ Cao Bảo FPT Khẳng Định Mức Độ Quan Trọng Của Tầm Ảnh Hưởng Người Lãnh Đạo

Anh Đỗ Cao Bảo trích "Quan trọng nhất là tầm ảnh hưởng chứ không phải chức vụ" và đề cao tầm ảnh hưởng của người lãnh đạo chứ không đề cao chức vụ của người lãnh đạo.

Gói Cước Đặc Sắc Truyền Hình FPT

Gói Cước Đặc Sắc Truyền Hình FPT

Gói cước Đặc Sắc là gói cước mở rộng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp FPT. Với giá chỉ 30.000đ/tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Gói Cước Cơ Bản Truyền Hình FPT

Gói Cước Cơ Bản Truyền Hình FPT

Gói cước Cơ Bản là gói cước nền khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp FPT. Với giá chỉ 100.000đ/tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và 80.000đ/tháng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chuỗi Chương Trình Lâu Đài Kỳ Diệu Được Truyền Hình FPT Tài Trợ Miễn Phí

Chuỗi Chương Trình Lâu Đài Kỳ Diệu Được Truyền Hình FPT Tài Trợ Miễn Phí

Chương trình lâu đài kỳ diệu là một chuỗi sự kiện vui chơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Lâu đài kỳ diệu được triển khai ở 12 tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi tỉnh một lần, được truyền hình FPT tài trợ 100% và vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Thành Lập Câu Lạc Bộ FOX 1K Của FPT Telecom Hà Nội

Thành Lập Câu Lạc Bộ FOX 1K Của FPT Telecom Hà Nội

Vào 16h00 ngày 21/04/2016 vừa qua tại tầng 5 tòa nhà PVI Cầu Giấy Hà Nội, chủ tịch FPT Telecom chị Chu Thanh Hà quyết định thành lập câu lạc bộ saleman Pro có tên là FOX 1K Club.

Truyền Hình FPT Thông Báo Bổ Sung Thêm 3 Kênh Mới Lên Hệ Thống

Truyền Hình FPT Thông Báo Bổ Sung Thêm 3 Kênh Mới Lên Hệ Thống

Từ ngày 31/03/2016, Truyền hình FPT bổ sung 3 kênh truyền hình mới gồm VTV Hyundai Shopping, KBS và Cao Bằng thuộc nhóm kênh Premium HD và VOD HD lên hệ thống.

FPT Telecom không bị ảnh hưởng việc bảo trì cáp quang biển

Vì Sao Người Dùng Mạng FPT Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Việc Bảo Trì Cáp Quang Biển AAG 2016?

Theo PTGĐ phụ trách khối kỹ thuật và công nghệ FPT Telecom ông Vũ Anh Tú, việc bảo trì cáp quang biển AAG chỉ tiến hành với định tuyến Singapore - Việt Nam nên người dùng dịch vụ internet FPT Telecom gần như không ảnh hưởng bởi việc bảo trì này.

Vũ Anh Tú FPT Telecom

FPT Telecom Có Thêm Phó Tổng Giám Đốc Về Kỹ Thuật và Công Nghệ

Anh Vũ Anh Tú người được mệnh danh là "Tiến Sỹ Cisco" vừ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc đảm nhiệm phụ trách khối công nghệ và Kỹ Thuật của FPT Telecom.

wifi chùa

Cách Nhận Biết Wifi Nhà Mình Đang Bị Dùng Chùa Và Cách Khắc Phục

Mạng wifi nhà bạn đang quá chậm và một trong các nguyên nhân là đang có ai đó dùng "wifi chùa" của gia đình bạn phát. Liệu có phải kẻ gian đã hack pass wifi hay một cao thủ đã bẻ khóa wifi của bạn và chia sẻ cho mọi người dùng wifi miễn phí.

bảo hiểm FPT care

FPT Care - Bảo Hiểm Của Người FPT

Bảo hiểm FPT care là loại bảo hiểm được tập đoàn FPT ký kết với công ty bảo hiểm Bảo Minh và cung cấp cho cán bộ nhân viên FPT hỗ trợ trong việc khám, điều trị nội trú, ngoại trú, tai nạn, thai sản...Đặc biệt, Nếu là cán bộ công nhân viên FPT có thể mua bảo hiểm FPT Care cho người thân của mình.

Fshare FPT Telecom

Fshare FPT Telecom

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom thuộc tập đoàn FPT.

FPT Telecom

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT - FPT TELECOM

Công ty cổ phần viễn thông FPT là một trong các công ty con của tập đoàn FPT. Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”.

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất