Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Hỗ Trợ Khách Hàng » Tổng Đài Truyền Hình FPT


Xem ảnh lớn

Giải đáp các vấn đề liên quan truyền hình FPT

Đăng ngày 11-06-2015 02:18:51 PM - 4697 Lượt xem

Mã sản phẩm: H000003

Giá: 1 VND / 1

Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh HD? Đăng ký truyền hình FPT có được tặng đầu thu FPT PlayHD không? Truyền hình FPT có thể chia ra được bao nhiêu tivi? Tổng chi phí lắp đặt truyền hình FPT là bao nhiêu? Truyền hình FPT có bị mất tín hiệu khi trời mưa? Sử dụng truyền hình FPT có ảnh hưởng đến băng thông internet không?

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Hỏi Đáp Các Vấn Đề Liên Quan Truyền Hình FPT
1. Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh HD?
Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình với hơn 150 kênh truyền hình, trong đó có đến hơn 30 kênh truyền hình HD. VTV3 HD, VTV1 HD, VTV6 HD, HBO HD, Starmove HD...
2. Đăng ký truyền hình FPT có được tặng đầu thu FPT PlayHD không?
Hiện tại khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT PlayHD sẽ được tặng miễn phí đầu thu FPT Play HD nếu khách hàng đăng ký gói Premium HD và thanh toán trả trước 13 tháng cước.3. Sử dụng truyền hình FPT có ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền internet không?Với công nghệ chíp phân luồng tín hiệu băng thông được áp dụng trên FPT Play HD. Qúy khách hoàn toàn an tâm vừa sử dụng truyền hình FPT HD vừa có thể download hoặc lướt web bằng máy tính, smartphone mà chất lượng hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng.
4. Làm sao để kết nối youtube trên điện thoại với youtube trên tivi của truyền hình FPT?
Rất đơn giản, bạn kết nối smartphone với mạng wifi nhà mình sau đó vào phần youtube trong mục nâng cao trên FPT Play HD đi chuyển xuống phần setting vào phần kết nối với thiết bị di động. Tiếp theo nhập code trên tivi vào youtube trên điện thoại nữa là oke. Call vào số nhân viên tổng đài truyền hình FPT 0972.918.624 để được hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại.
5. FPT Play HD có kết nối được wifi không? hay là phải kéo dây Lan?
Hiện FPT Telecom chưa tích hợp khả năng kết nối wifi cho các dịch vụ trên đầu thu phát FPT Play HD . Nhà cung cấp khuyến người dùng nên sử dụng dây LAN thay cho kết nối wifi trong việc truyền tải tín hiệu HD, Full HD...nhằm đảm bảo tín hiệu truyền tải tốt nhất mà không bị gián đoạn.
6.Dùng dịch vụ truyền hình FPT có làm mạng chậm hơn?
Dịch vụ Internet và truyền hình của FPT cung cấp cùng chung trên 1 đường truyền. Khi KH đăng ký thêm dịch vụ truyền hình, FPT sẽ mở thêm băng thông riêng để sử dụng dành riêng cho dịch vụ truyền hình.
Trên hạ tầng cáp đồng sẽ mở thêm 6Mbps băng thông.
Trên hạ tầng cáp quang sẽ mở thêm 13 Mbps.
Vì vậy KH có thể yên tâm khi dùng song song cả 2 dịch vụ của FPT mà không lo lắng về tốc độ.
7.Trên Smart TV tôi có thể dùng Skype, Facebook hoặc Game. Dùng truyền hình FPT Play HD có tính năng này?
Trong cuộc sống đầy bận rộn như hiện nay, người dùng đang có xu hướng sử dụng các dịch vụ Skype, Facebook, game qua các thiết bị di động : Laptop, Smartphone, MTB…Những công cụ này cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ giải trí nhanh chóng và tiện lợi, nên việc tích hợp các tính năng này lên truyền hình FPT Play HD là không cần thiết.
8.Mình đang dùng gói truyền hình vod ,giờ muốn đăng ký thêm gói vtv cap thì làm thế nào?
Bạn vào phần truyền hình > chọn kênh thuộc gói vtvcab > màn hình tivi yêu cầu mật mã kích hoạt > nhập mã kích hoạt > OK.
Mã kích hoạt gói kênh bạn gọi tổng đài CSKH 0473008888 để được cung cấp nhé.

Quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi bằng user face ở vào mục Comment Truyền Hình FPT vào góc dưới cùng của site http://truyenhinhfpthanoi.com

 

 


 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất